Làm sao để tỏ tình với bạn gái

      513

Những đều tiên quyết trong cách tỏ tình với bạn giái qua tin nhắn không phải ai cũng biết. Thời đại 4.0 nên việc nhắn tinh tỏ tình trên facebook hay các trang mạng xã hội trở nên phổ biến. tinh nhắn tỏ tình với bạn gái, bạn trai hay với crush đều có tiể lệ thành công cao với những “chiêu thức sau”

1. Những điều CẦN và ĐỦ khi quyết định tỏ tình

Cần phải biết tình cảm của đối phương

Lời tỏ tình nói ra quá sớm sẽ không có giá trị. Nếu bạn thấy mình đã yêu, đó là một dấu hiệu tốt bởi việc tìm được một nửa phù hợp với mình không phải dễ dàng. Tuy nhiên có một câu hỏi bạn cần đặt ra là “người ấy có thích mình không”. Bạn có thể biết được câu trả lời qua những cử chỉ, thái độ của đối phương hoặc tham khảo ý kiến bạn bè xung quanh. Đừng nói lời yêu thương chỉ sau vài lần hẹn hò bởi người kia sẽ nghĩ rằng tình yêu của bạn thật dễ dãi. Hãy chậm rãi đủ để xây dựng mối quan hệ thắm đượm hơn trên nền tảng sự hẹn hò lãng mạn và những cử chỉ quan tâm.

Bạn đang xem: Làm sao để tỏ tình với bạn gái


*

Biết cách nhận ra tình cảm của đối phương để có phương án tỏ tình


Chờ thời điểm thích hợp

Hãy hẹn hò ít nhất 5 lần rồi mới tỏ tình, đó là con số tối thiểu, đừng vội vàng quá. Thời gian lý tưởng để nói lời yêu là sau hai tháng tìm hiểu nhau. Nếu trong vòng hai tháng hẹn hò gặp mặt mà bạn vẫn duy trì được cảm xúc và sự rung động thì tình cảm ấy mới được xem là nghiêm túc. Đừng chờ đợi quá lâu mà không nói lời tỏ tình.

Bật đèn xanh để nàng biết

Hãy gợi ý để người kia biết rằng bạn đã quyết tâm và nghiêm túc như thế nào với mối quan hệ này. Nếu cả hai có cơ hội chuyện trò với nhau, hãy nói cho người ấy biết bạn cảm thấy đặc biệt thế nào khi cùng sánh vai với họ, cuộc sống của bạn trở nên thú vị, vui vẻ như thế nào từ ngày quen nhau.

Xem thêm: Xem Phim Thảm Họa Pompeii Hd Vietsub, Phim Thảm Họa Pompeii


*

Bật đèn xanh để đối phương chạy đến


Chọn địa điểm tỏ tình với bạn gái

Tỏ tình một cách thẳng thăn luôn được đánh giá cao. Tuy nhiên, các bạn nam chớ làm mọi chuyện quá lố. Đôi khi con gái chỉ mong muón được tỏ tình một cách nhẹ nhàng, đơn giản thôi. Không cần nhẫn, chẳng cần hoa, những món quá sến sẩm như gấu bông là không cần thiết. Đôi khi chỉ cần nhắn tin hoặc gặ và nói : Anh yêu em! Làm ngừoi yêu anh nhé đâu có quá khó khăn.

Không bao giờ nói câu “Anh xin lỗi” sau khi tỏ tình

Đừng nói lời xin lỗi sau khi bày tỏ tình cảm. Hầu hết mọi người đều mắc lỗi này. Nếu bạn thú nhận tình yêu nhưng không nhận được sự đáp trả, đừng xin lỗi. Xin lỗi một người sau khi bày tỏ tình cảm để che giấu sự ngượng ngùng chỉ làm mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Nên nhớ rằng bạn chỉ thổ lộ những gì trong tim bạn, vậy tại sao bạn phải xin lỗi? Nếu đối phương chưa sẵn sàng để tiếp nhận thì đó là vấn đề của họ, không phải do bạn. Tất nhiên sau khi bạn tỏ tình, không khí sẽ trở nên căng thẳng và nặng nề. Nhưng đừng vì nôn nóng mà đưa ra câu trả lời thay cho đối phương.


*

Không nên nói xin lỗi dừ bạn bị từ chối


2. Những cách nhắn tn tỏ tình với bạn gái các tràng nên áp dung để THẮNG không BẠI

Nói về cưa cẩm qua tin nhắn được hội chị em tiết lộ: “Quan trong nhất là thật lòng thôi. Vui vẻ và chân thành, đặc biệt luôn giữa được thái độ tích cực và hài hước bạn gái sẽ dễ đổ nhất”.

Dưới đây là một số mẫu tin nhắn tỏ tình với bạn gái các chàng nên dùng để chiếm trọn tim nàng mà dienmayxuyena.com gợi ý cho bạn:


*

Tỏ tình kiểu hài hước


*

Nhắn tin tỏ tình kiểu chắc như đinh đóng cột


*
*
*
*
*

Tỏ tình kiểu IQ “đủ dùng”

Đặc biệt không nên bỏ qua những sản phẩm liên quan đến thiết bị khách sạn sau đây => Xích đu ngoài trời đẹp, cột chắn inox, đồ amenities…