Xem phim kim ngọc lương duyên

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim KIM NGOC LUONG DUYEN tap 23 HD


Bạn đang xem: Xem phim kim ngọc lương duyên

PhimKim Ngọc Lương Duyênthuyết minh 45 tập Niên đại Minh triều, Thái Hậu ban hôn mang lại 2 gia đình quyền thế bậc nhất kinh thành là Kim gia với Giang gia, an bài hôn sự của công tử Kim gia là Kim Nguyên Bảo (Hoắc con kiến Hoa đóng) và tiểu thư Giang phát âm Huyên (Cống Mễ đóng) với mọi người trong nhà se duyên kết tóc. Ko ngờ mang lại được, tiểu thư Giang gọi Huyên vì chưng theo xua đuổi tình yêu tự do thoải mái của bạn dạng thân mà chọn lọc đào hôn. Tình huống tinh quái, hiệp chị em “trung can nghĩa đảm” Ngọc kỳ lân (Đường lặng đóng), bởi vì muốn khảo sát và tìm lại thân thế của đứa đàn ông bị thất lạc của nghĩa mẫu mình, mà chợt nhập vào Kim phủ. Vì chưng sai sót giỏi số trời an định nhưng mà vô tình nạm chỗ Giang đọc Huyên, bị lầm tưởng là “tân nương”, cớ sự tréo ngoe mà phi vào Kim Phủ. Vày xuất thân tự giang hồ, cuộc sống thường ngày quý tộc trên Kim Phú khiến cho nàng ko thể hòa nhập được, từ đó mà tạo ra hàng loạt tình huống dở khóc dở cười, rối loạn cả Kim gia.

*

Tại Kim phủ, Ngọc tỳ hưu cùng đại thiếu thốn gia Kim Nguyên Bảo đổi mới đôi oan gia hoan hỷ, ra mắt liên tiếp nhìu chuyện hài hước, oái ăm. Không tính ra, Kim gia cũng có thể có nhận nuôi chăm sóc Liễu Văn Chiêu (Vương Dương đóng), biểu ca của Kim Nguyên Bảo, hắn ta cũng chính là bị tính cách hoạt bát của Ngọc kỳ lân hấp dẫn, nhưng cực chẳng đã lại có 1 rào cản to lớn lớn, bởi vì “Kim Ngọc lương duyên” là do Thái Hậu tứ hôn, làm cho Liễu Văn Chiêu sinh trung ương đố kỵ, tiếp tục lập mưu hãm sợ hãi Kim Nguyên Bảo. đa số chuyện lại đi từ bất thần này đến bất thần khác, lúc hắn vô tình phát hiện tại ra kín to khủng về thân cố của Kim Nguyên Bảo cùng Ngọc Kỳ Lân, Kim che cũng vì vậy là lâm vào cảnh đại nạn, tình cảm của Kim Nguyên Bảo với Ngọc kỳ lân cũng từ đó mà hứng chịu thách thức và khó khăn…


Xem phim KIM NGỌC LƯƠNG DUYÊN tập 23 trung hoa vn2 HD

Phim KIM NGOC LUONG DUYEN Cổ Trang tìm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: Cách Chơi Lee Sin Mùa 11 - Bảng Ngọc Leesin Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Sử dụng trình ưng chuẩn Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên phimvn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau tên phim phải tìm kiếm. Thanks !