Kiểm tra thư viettel post

      305

Bạn có biết có tổng cộng 4 cách để tra cứu tình trạng vận đơn Viettel Post hay chưa? Cùng Thiên Tú xem thử cách tra cứu vận đơn Viettel Post như thế nào nhé!

*

1. Viettel Post là công ty gì?

Viettel Postlà một đơn vị thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội(Viettel). Chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến logistics trong và ngoài nước. Cùng là đơn vị có mạng lưới bao phủ toàn Việt Nam ngay cả trên các huyện đảo.

Bạn đang xem: Kiểm tra thư viettel post

Viettel Postcung cấp dịch vụ gì?

Viettel Post đã và đang khai thác các dịch vụ vận chuyển như sau:

VCN - Chuyển phát nhanh/ giao hàng hằng ngàyVHT - Dịch vụ chuyển phát hỏa tốcVTK - Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm/ giao hàng tiết kiệmVAS - Dịch vụ cộng thêmCOD - Dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng thu tiềnDịch vụ Quốc Tế - Chuyển phát Quốc tế nhanh và Chuyển phát chỉ định DHLDịch Vụ Logistic: Theo kiện, nguyên chuyến, thuê kho, vận tải hàng gom, luân chuyển hàng hóa, dịch vụ hải quan.

Để biết thêm bạn có thể xem tại các dịch vụ của Viettel Post.

2. Hướng dẫn tra cứu vận đơn / đơn hàng Viettel Post

Ngày nay, với sự nở rộ thương mại điện tử, như cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng ngày một tăng cao. Thông qua Contact Center tích hợp đa kênh như Viettel đã triển khai. Giúp bạn có thể dễ dàng tra cứu vận đơn ở trên nhiều nền tảng như sau:

2.1. Tra cứu đơn hàng tại website Viettel Post

Bước 1: Truy cập website Viettel Post

*

Bước 2:Điền mã vận đơn vào ôMã phiếu gửi

*

Bước 3:Nhập mã captcha rồi nhấpTRA CỨU.

*

Các thông tin trả về từ kết quả tìm kiếm vận đơn sẽ được hiển thị như sau được bao gồm:

Tên người nhận bưu phẩm.Khối lượng bưu phẩm.Trạng thái bưu phẩm.Tên người giao hàng.Hành trình bưu phẩm.Địa chỉ bưu cục gửi hàng.Địa chỉ bưu cục nhận hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu cùng lúc nhiều vận đơn Viettel Post bằng cách thêm dấu phẩy giữa các mã vận đơn.

Xem thêm: Trò Chơi Chiến Tranh Việt Nam Mà Bạn Nên Trải Nghiệm, Tải Battlefield Vietnam

VD: 392372302,391347353.

2.2. Tra cứu vận đơn Viettel Post qua tin nhắn SMS

Bạn cũng có thể tra cứu vận đơn Viettel Post bằng cách gửi tin nhắnSMStheo cú pháp:Trackgửi178.

Sau khi gửi thành công, bạn vui lòng đợi từ 1 đến 2 phút sẽ có tin nhắn từ tổng đài báo về chi tiết đơn hàng của bạn. Có nội dung như sau:

Nơi gửi hàngNgày gửiDịch vụ sử dụngTrọng lượng, kích thước hàng hóaTổng cước và trạnh thái đơn hàng

*

2.3. Tra cứu đơn hàng Viettel Post qua tổng đài hotline 1900 8095

Bạn có thể dễ dàng tra cứu đơn hàng thông qua tổng đài CSKH của Viettel Post 1900 8095 cước phí 1.000đ/phút (08:00 - 20:00 các ngày trong tuần)

Khi liên hệ tới tổng đài bạn hãy cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân như:

Mã đơn hàngĐịa chỉ nhận hàngSố điện thoại người nhậnTên người nhận hàngNgày gửi hàng

*

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí khi liên hệ tới tổng đài tính cước 1900.

2.4 Tra cứu thông qua Fanpage Viettel Post

Triển khai các dịch vụ tiếp nhận thông tin đa kênh đang là xu hướng ở bất kỳ đâu trên thế giới. Điều này giúp khách hàng có thể liên hệ tới doanh nghiệp dễ dàng hơn bao giờ hết.

*

Điều này cũng là điểm mạnh của Viettel Post khi cung cấp tới khách hàng kênh liên hệ qua Facebook. Bạn có thể dễ dàng nhắn tin choFanpage Viettel Post(có dấu tích xanh) để nhờ chuyên viên Live Chat hỗ trợ tra cứu đơn hàng.

Tuy nhiên, do tính năng chat Facebook có độ trễ nhất định, thế nên bạn hãy cảm phiền chờ các bạn ấy tiếp nhận thông tin để phản hồi ngay với bạn nhé!

Về Thiên Tú

Doanh nghiệp đầu ngành chuyên cung cấp các dịch vụ Đa Kênh chuyên nghiệp cho dịch vụ CSKH. Nhanh và tốt nhất là những điều Thiên Tú đã và đang giúp khách hàng của mình hỗ trợ kịp thời cho khách hàng của họ. Từ tổng đài cho đến tính năng API social media trên nền Contact Center chuyên nghiệp đã giúp Thiên Tú không ngừng nâng cao sự hài lòng của Khách Hàng.