Kiểm tra thư viettel post

      525

Bạn bao gồm biết có tổng cộng 4 cách để tra cứu triệu chứng vận solo Viettel Post xuất xắc chưa? cùng Thiên Tú xem thử cách tra cứu giúp vận đơn Viettel Post ra làm sao nhé!

*

1. Viettel Post là công ty gì?

Viettel Postlà một đơn vị chức năng thuộc tập đoàn Viễn thông Quân đội(Viettel). Chuyên cung cấp các dịch vụ thương mại liên quan mang lại logistics trong và ko kể nước. Cùng là đơn vị có mạng lưới bao che toàn nước ta ngay cả trên những huyện đảo.

Bạn đang xem: Kiểm tra thư viettel post

Viettel Postcung cấp dịch vụ gì?

Viettel Post đã và đang khai quật các thương mại & dịch vụ vận gửi như sau:

VCN - đưa phát nhanh/ giao hàng hằng ngàyVHT - dịch vụ chuyển vạc hỏa tốcVTK - dịch vụ thương mại chuyển phát tiết kiệm/ giao hàng tiết kiệmVAS - thương mại dịch vụ cộng thêmCOD - dịch vụ thương mại chuyển phạt nhanh ship hàng thu tiềnDịch vụ nước ngoài - chuyển phát nước ngoài nhanh và chuyển phát chỉ định và hướng dẫn DHLDịch Vụ Logistic: Theo kiện, nguyên chuyến, thuê kho, vận tải đường bộ hàng gom, giao vận hàng hóa, dịch vụ thương mại hải quan.

Để biết thêm chúng ta có thể xem tại những dịch vụ của Viettel Post.

2. Gợi ý tra cứu vãn vận đối chọi / đơn hàng Viettel Post

Ngày nay, với sự nở rộ thương mại điện tử, như ước vận chuyển hàng hóa của công ty ngày một tăng cao. Thông qua liên hệ Center tích hợp đa kênh như Viettel đang triển khai. Giúp bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu vớt vận đơn ở bên trên nhiều căn nguyên như sau:

2.1. Tra cứu giao dịch tại trang web Viettel Post

Bước 1: truy cập website Viettel Post

*

Bước 2:Điền mã vận đơn vào ôMã phiếu gửi

*

Bước 3:Nhập mã captcha rồi nhấpTRA CỨU.

*

Các tin tức trả về từ hiệu quả tìm tìm vận đơn sẽ được hiển thị như sau được bao gồm:

Tên fan nhận bưu phẩm.Khối lượng bưu phẩm.Trạng thái bưu phẩm.Tên tín đồ giao hàng.Hành trình bưu phẩm.Địa chỉ bưu cục gửi hàng.Địa chỉ bưu cục nhận hàng.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tra cứu thuộc lúc các vận đơn Viettel Post bằng cách thêm vết phẩy giữa những mã vận đơn.

Xem thêm: Trò Chơi Chiến Tranh Việt Nam Mà Bạn Nên Trải Nghiệm, Tải Battlefield Vietnam

VD: 392372302,391347353.

2.2. Tra cứu vận đối chọi Viettel Post qua tin nhắn SMS

Bạn cũng rất có thể tra cứu vãn vận đối kháng Viettel Post bằng phương pháp gửi tin nhắnSMStheo cú pháp:Trackgửi178.

Sau khi gửi thành công, bạn vui tươi đợi từ là 1 đến 2 phút sẽ có tin nhắn trường đoản cú tổng đài báo về cụ thể đơn mặt hàng của bạn. Có nội dung như sau:

Nơi nhờ cất hộ hàngNgày gửiDịch vụ sử dụngTrọng lượng, form size hàng hóaTổng cước với trạnh thái đối chọi hàng

*

2.3. Tra cứu deals Viettel Post qua tổng đài hotline 1900 8095

Bạn rất có thể dễ dàng tra cứu deals thông qua tổng đài CSKH của Viettel Post 1900 8095 cước phí 1.000đ/phút (08:00 - 20:00 các ngày vào tuần)

Khi liên hệ tới tổng đài chúng ta hãy cung cấp đầy đủ những thông tin cá thể như:

Mã 1-1 hàngĐịa chỉ nhận hàngSố điện thoại người nhậnTên bạn nhận hàngNgày nhờ cất hộ hàng

*

Điều này để giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí tối đa thời hạn và ngân sách chi tiêu khi contact tới tổng đài tính cước 1900.

2.4 Tra cứu thông qua Fanpage Viettel Post

Triển khai các dịch vụ chào đón thông tin nhiều kênh đã là xu thế ở ngẫu nhiên đâu trên nạm giới. Điều này giúp khách hàng rất có thể liên hệ cho tới doanh nghiệp thuận lợi hơn khi nào hết.

*

Điều này cũng là điểm mạnh của Viettel Post khi cung ứng tới người tiêu dùng kênh liên hệ qua Facebook. Chúng ta cũng có thể dễ dàng nhắn tin choFanpage Viettel Post(có vết tích xanh) nhằm nhờ nhân viên Live Chat hỗ trợ tra cứu đối kháng hàng.

Tuy nhiên, do bản lĩnh chat Facebook gồm độ trễ duy nhất định, thế nên bạn hãy cảm phiền chờ chúng ta ấy tiếp nhận thông tin để phản hồi ngay với chúng ta nhé!

Về Thiên Tú

Doanh nghiệp đầu ngành chuyên cung ứng các dịch vụ thương mại Đa Kênh chuyên nghiệp hóa cho dịch vụ thương mại CSKH. Cấp tốc và cực tốt là mọi điều Thiên Tú đã cùng đang góp khách hàng của bản thân hỗ trợ kịp thời cho quý khách của họ. Từ tổng đài cho đến tính năng API social media trên nền contact Center bài bản đã giúp Thiên Tú không ngừng nâng cấp sự bằng lòng của khách hàng Hàng.