Kiểm Tra Dung Lượng 4G Vina

Thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone sẽ giúp đỡ bạn điều chỉnh được nhu cầu sử dụng tốt hơn. Né được vấn đề sử dụng hết dung tích ngắt liên kết khi đề xuất đến giỏi bị tính cước mức giá phát sinh. Nội dung bài viết dưới đây để giúp bạn biết phương pháp kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone đơn giản và dễ dàng nhất!

Hướng dẫn kiểm tra dung tích 4G Vinaphone

1. Kiểm tra dung lượng 4G Vina bằng tin nhắn

Kiểm tra dung tích 4G Vinaphone còn lại bằng cách soạn tin nhắn được nhiều người áp dụng nhất. Bởi bí quyết tra cứu giúp này rất 1-1 giản, không mất một đồng cước chi phí nào cả. Khách hàng có thể kiểm tra những lần vào ngày. Chỉ cách một cú pháp dễ dàng sau đây bạn sẽ biết được dung tích còn lại trong ngày, vào tháng của gói cước sẽ đăng ký. Mời các bạn soạn tin:

DATA gửi 888

Tin nhắn sẽ tiến hành trả về điện thoại của bạn, thông tin bao hàm gói cước sẽ sử dụng, khuyến mãi còn lại, thời hạn sử dụng. Phương pháp này cũng có thể giúp bạn kiểm tra gói cước 4g vinaphone sẽ sử dụng là gói cước nào nếu như bạn đã không để ý tên gói.

Bạn đang xem: Kiểm tra dung lượng 4g vina

*
Hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi sót lại gói cước Vinaphone đã sử dụng.

Ngoài ra còn một biện pháp soạn tin nhắn khám nghiệm khác, chúng ta có thể biết được tất cả các ưu đãi sót lại của gói cước gồm những: Gọi thoại, dung lượng, SMS. Tin nhắn đánh giá này áp dụng so với các gói cước ưu tiên tích hợp. Để bình chọn soạn: TRACUU TENGOI gởi 900.

2. Kiểm tra dung tích 4G Vinaphone bởi mã USSD

Cách kiểm tra dung tích 4G Vinaphone bằng mã USSD vô cùng đối kháng giản. Chỉ việc thao tác nhanh trên phím năng lượng điện thoại, nội dung bạn cần tra cứu sẽ tiến hành hiển thị trên màn hình. Bấm *111#OK rồi liên tiếp chọn phím 4. Tại màn hình điện thoai ưu đãi về dung lượng 4G Vinaphone còn sót lại sẽ được hiển thị.

Xem thêm: Phim Bến Thượng Hải 1996 - Phim Bến Thượng Hải Thuyết Minh

3. Kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone bằng cách gọi Tổng đài tra cứu

Một cách kiểm tra dung tích 4G Vinaphone dễ dàng và đơn giản nữa chính là gọi điện thoại thông minh trực kế tiếp tổng đài Vinaphone 18001091. Bạn có nhu cầu tra cứu ưu đãi cho thiết yếu số điện thoại đang điện thoại tư vấn lên thì không phải đọc thương hiệu người đăng ký chính chủ. Trong trường hợp mong tra cứu cho mướn bao khác, phải đọc số thuê bao cùng tên cùng số CMND/Căn cước chính chủ nhằm được cung ứng tra cứu. Khai quật viên sẽ cung ứng bạn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước cấp tốc chóng.

Tại sao buộc phải kiểm tra dung tích 4G Vinaphone?

Thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone để giúp bạn điều chỉnh được nhu cầu sử dụng xuất sắc hơn. Tránh các khoản tầm giá phát sinh khi sử dụng vượt gói. Biết được vì sao không vào được mạng khi áp dụng gói cước bị ngắt kết nối.

Khách mặt hàng biết hết dung tích sẽ cài thêm những gói data khác, kiêng không truy vấn được mạng khi nên đến.

Hãy lưu lại 3 giải pháp kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone bên trên để sử dụng khi quan trọng nhé! giờ đồng hồ đây chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên ổn tâm áp dụng 4G và cai quản được dung tích gói cước của mình.