KIỂM TRA DỊCH VỤ SIM VIETTEL

tra cứu kiếm phổ biến: LỊCH KHUYẾN MÃI NẠP THẺ VIETTEL, ĐĂNG KÝ 4G VIETTEL MIỄN PHÍ, CÁC GÓI 4G VIETTEL 1 NGÀY, TỔNG ĐÀI CSKH VIETTEL
*

Kiểm tra dịch vụ trừ tiền ngầm Viettel bạn phải thực hiện thao tác như vắt nào? thực tiễn có mang lại 3 cách khác biệt để các bạn nắm được sim mình đã có những dịch vụ thương mại gì mà lại “vô tình” mở ra trên sim. Hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn của dienmayxuyena.com nhằm tra cứu dịch vụ trừ chi phí ngầm Viettel cùng hủy ngay lập tức nhé!


*

Làm sao để kiểm tra dịch vụ thương mại trừ chi phí ngầm Viettel


Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ thương mại trừ chi phí ngầm Viettel mà các bạn không biết

Hãy thực hiện theo 1 trong các 3 cách tiếp sau đây để biết sim bạn hiện giờ đang bị trừ tiền vì thương mại dịch vụ gì.

Bạn đang xem: Kiểm tra dịch vụ sim viettel

1. Soạn lời nhắn kiểm tra thương mại & dịch vụ Viettel đang sử dụng

Có nhiều dịch vụ thương mại mà chỉ trừ tiền hàng ngày 1k, 2k khiến bạn cực kỳ khó chịu nhưng lưỡng lự đó là một kênh dịch vụ gì. Vậy thì nhanh tay soạn tin đánh giá dịch Viettel sẽ sử dụng bằng cách soạn tin nhắn

Cách kiểm tra thương mại dịch vụ Viettel đang sử dụngSoạn TC gửi 1228
Cước phíMiễn phí

Tổng đài của Viettel sẽ gửi SMS phản hồi ngay các dịch vụ đang xuất hiện trên sim. Chúng ta cũng có thể biết được đó là một trong những loại dịch vụ gì cùng hủy ngay lập tức theo nhu cầu.

» Xem bỏ ra tiết: Cách hủy tất cả dịch vụ Viettel trừ chi phí bạn

2. Truy vấn ứng dụng My Viettel kiểm tra lịch sử vẻ vang trừ tiền

Nếu có đk 4G Viettel đừng chậm tay mở áp dụng My Viettel lên để kiểm tra dịch vụ thương mại trừ tiền sim mình. Giải pháp kiểm tra dễ dàng là:

Bước 1: truy vấn ứng dụng My Viettel với đăng nhập tài khoản.

Xem thêm: 5 Cách Kiểm Tra Tài Khoản Thuê Bao Trả Sau, Trả Trước, Hướng Dẫn Kiểm Tra Cước Thuê Bao Trả Sau Viettel

Bạn đã thấy hiển thị ra các dịch vụ vẫn trừ tiền mình mỗi ngày.

3. Call tổng đài Viettel tra cứu thương mại dịch vụ trừ chi phí ngầm

Ngoài ra, chúng ta có thể gọi tổng đài quan tâm khách mặt hàng Viettel để được nhân viên kiểm tra trên hệ thống và thông tin cho bạn. Những dịch vụ thương mại trừ tiền trên sim sẽ được liệt kê với bạn cũng khá được nhân viên cung ứng cú pháp hủy trường hợp muốn.

» Tham khảo: Các gói cước 4G Viettel không giới hạn data không lo tốn thêm phí

Cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng bên trên đây hy vọng đã khiến cho bạn thực hiện tại thành công. Nhanh tay thao tác để yên tâm dùng sim và loại trừ ngay những dịch vụ trừ tiền ngầm nhé!


Đăng cam kết qua tổng đài 9123 được miễn giá tiền cước SMS. Số 971172457 là mã đk gói cước, phải nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!