Kiểm tra bảo hành nokia

      615

không hề ít trường hợp người dùng đi mua điện thoại cảm ứng cũ thường vướng mắc thời gian bảo hành của chúng bao lâu để đưa ra quyết định mua sản phẩm. Mà lại không biết cách tra cứu thông tin ở đâu.


Hôm ni FPT cửa hàng sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra số IMEI và thời gian bảo hành của toàn bộ các nhà điện thoại thông minh phổ phát triển thành ở thị trường vn hiện nay.

Bạn đang xem: Kiểm tra bảo hành nokia

Kiếm tra số IMEI

Tất cả các loại điện thoại cảm ứng trên thị phần bạn chỉ việc nhấn *#06# nhằm kiếm tra hoặc vào Settings > General > About > IMEI.

Dành mang đến thiết bị iOS

Truy cập add https://checkcoverage.apple.com/. Rồi nhập số IMEI mà các bạn đã tra cứu vãn được rồi nhận Continue thì hệ thống sẽ trả về thời gian bảo hành để bạn xem.

*

Samsung

Nhắn tin cùng với cú pháp 15 số IMEI với gửi cho 6060 (phí 1000VNĐ) các bạn sẽ kiểm tra được ngày kích hoạt bh điện thoại của Samsung.

*

LG

Cách 1: gọi điện mang đến tổng đài của LG 1800 1503 (miễn phí) cùng chỉ câu hỏi đọc số IMEI vật dụng của bạn.

Cách 2: Vào showroom https://www.lg.com/vn/tro-giup/dich-vu-sua-chua/theo-doi-sua-chua nhằm theo dõi chứng trạng thiết bị của mình.

Nokia

Vào trang web cung ứng của nokia tại add https://www.nokia.com/phones/vi_vn/support. Vào mục kiểm tra bh và bảo hiểm. Bây giờ bạn hãy nhập IMEI của thiết bị của chính bản thân mình để tra cứu.

*

Xiaomi

Vào địa chỉ cửa hàng https://www.mi.com/global/verify/%23/en/tab/imei rồi nhập IMEI và chọn Verify.

Xem thêm: Những "Pha Gay Cấn" Đêm Tân Hôn, Những Pha Gay Cấn Đêm Tân Hôn

*

OPPO

Vào showroom https://oppomobile.vn/support/imeicheck. Rồi điền số IMEI vào và lựa chọn Kiểm tra

*

Mobiistar

Truy cập http://www.mobiistar.vn/kiem-tra-thoi-han-bao-hanh/. Bạn chỉ việc nhập số IMEI (15 số) với mã bảo mật, gửi tin tức cho hệ thống kiểm tra.

*

Sony

Truy cập https://baohanhdientu.sony.com.vn/tracuu.

*

ASUS

Gọi đến tổng đài 1900-555581 với cho nhân viên cấp dưới số IMEI của thành phầm rồi yêu thương cầu nhân viên kiểm tra tình trạng bh của thiết bị.

HTC

Liên hệ trực tiếp với tổng đài 1900-555-567 cùng đọc số IMEI để nhân viên cấp dưới kiểm tra tình trạng bảo hành cho bạn.

Huawei, Honor

Mời bạn truy vấn https://consumer.huawei.com/vn/support/warranty-query/ để tra cứu vớt thông tin bảo hành sản phẩm của Huawei. Đối với thành phầm đến từ Honor mời các bạn truy cập địa chỉ cửa hàng https://www.hihonor.com/vn/support/warranty-notice/.

Vivo

Mời bạn tương tác với số tổng đài hỗ trợ khách sản phẩm 1800.6101.

Realme

Bạn cần liên hệ trung tâm bảo hành của Realme https://www.realme.com/vn/support/services.