Kiểm tra bảo hành nokia

      540

Rất nhiều trường hợp người dùng đi mua smartphone cũ thường thắc mắc thời gian bảo hành của chúng bao lâu để quyết định mua sản phẩm. Nhưng không biết cách tra cứu thông tin ở đâu.


Hôm nay FPT Shop sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra số IMEI và thời gian bảo hành của tất cả các nhà smartphone phổ biến ở thị trường Việt Nam hiện nay.

Bạn đang xem: Kiểm tra bảo hành nokia

Kiếm tra số IMEI

Tất cả các loại smartphone trên thị trường bạn chỉ cần nhấn *#06# để kiếm tra hoặc vào Settings > General > About > IMEI.

Dành cho thiết bị iOS

Truy cập địa chỉ https://checkcoverage.apple.com/. Rồi nhập số IMEI mà bạn đã tra cứu được rồi nhấn Continue thì hệ thống sẽ trả về thời gian bảo hành để bạn xem.

*

Samsung

Nhắn tin với cú pháp 15 số IMEI và gửi đến 6060 (phí 1000VNĐ) bạn sẽ kiểm tra được ngày kích hoạt bảo hành điện thoại của Samsung.

*

LG

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài của LG 1800 1503 (miễn phí) và chỉ việc đọc số IMEI thiết bị của bạn.

Cách 2: Vào địa chỉ https://www.lg.com/vn/tro-giup/dich-vu-sua-chua/theo-doi-sua-chua để theo dõi tình trạng thiết bị của mình.

Nokia

Vào trang web hỗ trợ của Nokia tại địa chỉ https://www.nokia.com/phones/vi_vn/support. Vào mục kiểm tra bảo hành và bảo hiểm. Bây giờ bạn hãy nhập IMEI của thiết bị của mình để tra cứu.

*

Xiaomi

Vào địa chỉ https://www.mi.com/global/verify/%23/en/tab/imei rồi nhập IMEI và chọn Verify.

Xem thêm: Những "Pha Gay Cấn" Đêm Tân Hôn, Những Pha Gay Cấn Đêm Tân Hôn

*

OPPO

Vào địa chỉ https://oppomobile.vn/support/imeicheck. Rồi điền số IMEI vào và chọn Kiểm tra

*

Mobiistar

Truy cập http://www.mobiistar.vn/kiem-tra-thoi-han-bao-hanh/. Bạn chỉ cần nhập số IMEI (15 số) và mã bảo mật, gửi thông tin cho hệ thống kiểm tra.

*

Sony

Truy cập https://baohanhdientu.sony.com.vn/tracuu.

*

ASUS

Gọi đến tổng đài 1900-555581 và cho nhân viên số IMEI của sản phẩm rồi yêu cầu nhân viên kiểm tra tình trạng bảo hành của thiết bị.

HTC

Liên hệ trực tiếp với tổng đài 1900-555-567 và đọc số IMEI để nhân viên kiểm tra tình trạng bảo hành cho bạn.

Huawei, Honor

Mời bạn truy cập https://consumer.huawei.com/vn/support/warranty-query/ để tra cứu thông tin bảo hành sản phẩm của Huawei. Đối với sản phẩm đến từ Honor mời bạn truy cập địa chỉ https://www.hihonor.com/vn/support/warranty-notice/.

Vivo

Mời bạn liên hệ với số tổng đài hỗ trợ khách hàng 1800.6101.

Realme

Bạn cần liên hệ trung tâm bảo hành của Realme https://www.realme.com/vn/support/services.