Kích Hoạt Chế Độ "Xin Chào Cortana"

Đối với người dùng Windows 10 hẳn vẫn rất quen thuộc với trợ lý ảo Cortana. Ngay lúc bạn thiết lập hệ quản lý điều hành này, Cortana sẽ hiện ra để gợi ý thiết lập. Tuy nhiên, không ít người dân thường lựa chọn tắt với không sử dụng trợ lý. Vậy chúng ta đã biết Cortana là gì tuyệt chưa? Liệu vị trợ lý ảo này sẽ giúp người cần sử dụng làm được phần đông gì? Cách cấu hình thiết lập Cortana thế nào và có khó thực hiện hay không? Hãy cùng tò mò trong nội dung bài viết này nhé!


Cortana là gì?

AI đã giúp cho công nghệ của thế giới được cách tân và phát triển vượt bậc. Phần lớn các thuật toán trí tuệ tự tạo đều nhằm giúp con tín đồ làm phần nhiều thứ dễ ợt hơn.

Bạn đang xem: Kích hoạt chế độ "xin chào cortana"

Xem thêm: Top 5 Phim Châu Tinh Trì Bán Thịt Heo, Lưu Trữ Anh Bảy Bán Thịt Heo

Phần đông thiết bị cũng dần dần trở buộc phải thông minh hơn cung cấp người dùng, trong những số đó có Cortana. Vậy Cortana là gì? y như Google Assistant và Siri của Apple, Cortana là một trong trợ lý ảo được tạo ra bởi Microsoft.

Có thể nói, Cortana là sản phẩm của trí óc nhân tạo. Cô trợ lý ảo này để giúp con người tiêu dùng máy tính tác dụng và giỏi hơn. Hiện nay, Cortana bao gồm trên Windows 10, Windows 10 Mobile cùng cả Xbox.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hoàn thành 6 thắc mắc để huấn luyện Cortana

Vậy là bạn đã sở hữu thể sử dụng thành thuần thục Cortana trên vật dụng tính. Đối với 1 số bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân mình thì đấy là một pháp luật tuyệt vời. Hơn thế nữa thông qua người trợ lý ảo này, bạn dùng rất có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của con người đấy.


Hy vọng với những tin tức trên đã giúp cho bạn hiểu rộng về Cortana là gì? bí quyết kích hoạt và sử dụng tài năng này trên máy tính như cầm nào? Cùng chia sẻ thêm những mẹo về máy tính xách tay hơn nữa với người thân và đồng đội nhé!