Khu vườn của lời nói

      306
Status:Thuyết MinhDiễn viên:Hanazawa Kana, Irino Miyu, Thể loại:Phyên ổn Hoạt Hình Quốc gia:Phim Nhật BảnĐạo diễn:Shinkai MakotoThời lượng:46 phút

Hoạt hình Khu Vườn Của Lời Nói (Garden of words) full hd tngày tiết minch (Nhật: 言の葉の庭 Kotonoha no Niwa?) là phyên phim hoạt hình của Nhật, đạo diễn vày Shinkai Makoto lớn. Một bộ phim truyện với chủ đề “A tale of lonely sadness, older than even love” (Một mẩu truyện về nỗi ảm đạm đơn độc, cổ hơn hết tình yêu). Đây cũng là phyên ổn phim hoạt hình đầu tiên Shinkai Makolớn thực hiện ko cộng tác cùng người cùng cơ quan lâu năm của chính bản thân mình là nhạc sĩ Tenmon. Phyên gồm văn bản nhân vnạp năng lượng và thâm thúy, theo như đúng phong cách của Ghibli chđọng chưa hẳn phần đa series anime chuyển thể từ bỏ manga dài tập nhí nhố.

Bạn đang xem: Khu vườn của lời nói

*

Phlặng nói tới Takao là đàn ông trnhiều người đang học việc để biến hóa thợ làm giày. Một ngày nọ, cậu trốn học và để demo mẫu mã giày tại 1 căn vườn dạng hình Nhật. Cậu chạm chán một phụ nữ bí ẩn tên Yukino bự tuổi hơn cậu. Và rồi không hứa mà lại gặp gỡ, cả hai gặp gỡ nhau vô số lần mà lại chỉ trong số những ngày mưa.

Xem thêm: Thông Báo Khẩn Cấp - Một Ngày Không Có Em (2008)

Mối tương tác giữa bọn họ ngày một sâu sắc hơn và chúng ta bắt đầu msinh hoạt lòng với nhau hơn. Nhưng mùa mưa sắp tới sửa kết thúc…

*

Tình yêu thương color nắng tuyệt màu sắc mưa? Màu nào cũng đẹp mắt, theo một bí quyết riêng. Chỉ hiểu được đấy là tập phim hoạt hình mình coi cho tới Lúc đoạn credits cuối phyên chạy hết, và vạc hiện loại kết msống lửng lơ làm việc cuối. Âm nhạc, hình ảnh, chuyện của mưa – Garden of words hội tụ đầy đủ những nguyên tố mình đang có nhu cầu muốn và tạo ra dư cha trong tâm người xem.

Ngày 28 tháng bốn năm 2013, phyên đã làm được trình chiếu đầu tiên tại Liên hoan phyên ổn Gold Coast tổ chức trên Queenslvà, Úc. Trước đó, ngày 24 tháng bốn, Sentai Filmworks sẽ thông tin rằng đơn vị này vẫn kiến thiết anime này trên khoanh vùng Bắc Mỹ. Cũng trong thời gian ngày trình chiếu phim, đĩa DVD và Blu-ray phiên bản giảm bớt của đã được thiết kế. Tuy nhiên, mang lại ngày 21 mon 6, DVD cùng Bluray new được sản xuất rộng thoải mái.


Từ khoá:Xem phim Khu Vườn Của Lời Nói ttiết minc, Khu Vườn Của Lời Nói lồng tiếng, tvhay