Xem Phim Khu Vườn Bí Mật

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim quần thể VUON BI AN quần thể VUON khô cứng PHUC tap 14 HD


Bạn đang xem: Xem phim khu vườn bí mật

PhimKhu Vườn túng bấn Ẩnfull trọn bộ nước hàn Gil Ra Im là 1 diễn viên đóng góp thế, cài vẻ đẹp trẻ khỏe và thân hình hoàn mỹ. Cô béo lên mà không tồn tại mẹ, Gil Ra Im luôn tự hào bởi vì sự hy sinh của người tía là bộ đội cứu hỏa, nên cố gắng sống 1 cuộc sống đời thường thật tốt. Các bước của cô hết sức nguy hiểm, liên tục phải đóng ráng cho diễn viên đều cảnh nhào lộn, tiến công nhau…

*

Một ngày, khi đang quay cùng bạn nữ diễn viên khét tiếng nhất Hàn Quốc, cô đã gặp gỡ Kim Joo Won – triệu phú sỡ hữu 1 trung tâm thương mại dịch vụ lớn, mẫu mã hình của tất cả các nàng với hình thức bề ngoài nam tính, đẹp trai với rất…lạnh lùng. Kim Joo Won luôn tỏ ra thờ ơ với phụ nữ,anh không tồn tại định nghĩa vềtình yêuhay sự lãng mạn.Họ vô tình chạm trán nhau khi Joo Won nhầm Ra lặng với nữ diễn viên ngôi sao 5 cánh đó, tự đó bắt đầu một côn trùng quen biết “oan gia ngõ hẹp”.

Sau các cuộc đối đáp “mồm mép tép nhảy”, anh chàng hoàn hảo Joo Won ko thể như thế nào gạt được hình nhẵn của Ra Im thoát ra khỏi đầu, và bắt đầu để ý mang lại cô. Vì tình yêu quá “trớ trêu”, lý trí ko cãi lại được trái tim đề nghị Joo Won bắt đầu yêu cô, mặc kệ “đẳng cấp” mà lại anh tốt nói đến. Ra yên ổn vốn không dễ lay động bởi vật chất, dẫu vậy trải trải qua nhiều chuyện không giống nhau, cô cũng cảm giác mến Joo Won nhưng bà mẹ Joo Won ko đồng ý cuộc hôn nhân.

*

Trong 1 lần lạc vào căn vườn lạ, họ đã uống lắp thêm rượu của 1 người lạ, chúng ta hoán đổi thân xác cho nhau, từ bỏ đó nảy sinh nhiều chuyện vui nhộn khi trung khu hồn fan này sống trong thân xác fan kia. Điều tệ hại duy nhất là tâm trí của Joo Won lại trở về thời khắc năm 18 tuổi – khi anh bị tai nạn thương tâm hỏa hoạn, anh ko lưu giữ về Ra Im. Ra Im với Oska đã cùng khơi thức dậy trí lưu giữ của Joo Won, thêm lần nữa, Joo Won bị Ra lặng thu hút, và từ từ lấy lại trí nhớ. Cuối cùng, chúng ta sinh được 3 đứa con, Joo Won thành công xuất sắc trong thương trường còn Ra yên ổn mở 1 trường đào tạo và giảng dạy diễn viên đóng thay – niềm mê man của cuộc đời cô và sống hạnh phúc cùng nhau.


Xem phim khu vực VƯỜN BÍ ẨN - quần thể VƯỜN HẠNH PHÚC tập 14 nước hàn vn2 HD

Phim khu vực VUON BI AN khu VUON hanh hao PHUC tình cảm - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Xem thêm: Lật Mở Vụ Sát Hại 10 Người Dã Man Được Làm Phim Bánh Bao Nhân Thịt Người 2

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình để mắt Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên dienmayxuyena.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "dienmayxuyena.com" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !