Phim khi yêu đừng nói lời chia tay tập 22

(dienmayxuyena.com) “Khi yêu chớ nói lời phân tách tay” cùng với câu chuyện yêu đương đầy băn khoăn của nhị nhân vật chủ yếu Khắc Minh cùng Phương Nghi, bộ phim truyện Khi yêu đừng nói chia tay gửi đến khán giả thông điệp: niềm hạnh phúc chỉ thật sự đã có được khi nhì trái tim, hai trọng tâm hồn cùng hướng về nhau.

Bạn đang xem: Phim khi yêu đừng nói lời chia tay tập 22


*


Phương Nghi béo lên trong mái ấm gia đình giàu có, được phụ thân yêu thương rất đỗi cưng chiều, phụ vương cô giả dối rằng bà bầu cô đã chết sớm vị bệnh. Nhưng thực chất, người mẹ cô vẫn tồn tại sống. Trước đó bà là tín đồ giúp việc trong nhà, bị ông công ty hãm sợ và sinh ra cô, ông lấy cô về nuôi, giảm đứt trả toàn contact với mẹ ruột.
*

Phương Nghi yêu tự khắc Minh – một cánh mày râu trai thông minh, sắc sảo nhưng rét lùng. Anh sở hữu mối thù thâm thúy trong lòng vì phụ thân bị hãm hại, bà bầu bỏ ông xã con chạy theo những cuộc tình dềnh dàng trộm và mê bài xích bạc. Tuổi thơ khắc Minh đầy sóng gió. Anh như mong muốn được bà Liên nhận về làm con nuôi.
*

Khắc Minh là trợ lý của tgđ Trung – bố của Phương Nghi. Chuyện tình của Phương Nghi và Khắc Minh chạm mặt trở hổ hang khi thư ký của ông Trung là Ngọc Thanh cũng thầm yêu tương khắc Minh, dù được Huy đắm say tình theo đuổi. Tương khắc Minh được ông Trung tin cậy, trong khi đó con trai ruột của ông là Đông thì luôn bị phụ thân xem thường. Thấy mình lose thiệt, Đông thầm lặng thù ghét xung khắc Minh. Không làm cái gi được khắc Minh, Đông loại trừ nỗi tức tối lên Phương Nghi – đứa em gái cùng phụ thân khác chị em với mình. Đông nhận định rằng Khắc Minh chỉ hướng đến gia tài và chiếc ghế Tổng giám đốc.

Xem thêm: Mã Số Karaoke Nối Lại Tình Xưa, Remix 5 Số Ngân Giang


*

Khắc Minh dự định khi Phương Nghi xuất sắc nghiệp đh thì làm đám cưới. Lúc sang bên gái bàn chuyện cưới xin, bà Liên – bà mẹ nuôi của tương khắc Minh – phát hiện ông Trung chính là Hai Thành – người đã hãm hại bà và đồng thời còn hại ông Vĩnh – tía ruột của xung khắc Minh vào tù. Sợ hãi Khắc Minh biết chuyện thì sẽ không cưới con gái mình, ông tìm bà Liên để yêu cầu giữ kín quá khứ. Biết Phương Nghi là bé ruột của bản thân mình nên bà Liên vẫn muốn giấu khắc Minh, để đám hỏi được suôn sẻ.
*

Những kín ở quá khứ được bà Ngọc- bà bầu ruột của tự khắc Minh phân phát hiện. Bà đến công ty ông Trung nhằm tống tiền, không ngờ cuộc thương lượng giữa bọn họ bị Ngọc Thanh nghe lén. Cô ta đang nói thực sự cho xung khắc Minh biết…Quá sốc, khắc Minh chia tay với Phương Nghi, xin nghỉ việc ở công ty.

tiền Giang thống kê số lượng người đủ 12 tuổi mang đến dưới 18 tuổi, để chuẩn bị tiêm dự phòng vắc-xin Covid-19


*Chú ý: Vì số lượng email gởi về nhiều, shop chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp. Mặc dù tất cả thư điện tử sẽ phần đông được đọc và ghi nhận.