Khi nàng say giấc tập 3

      519

"Khi nàng say giấc" tập 3, 4 đang hé lộ về chết choc thương trọng điểm của tía nhân vật thiếu nữ chính nam Hong Joo (Suzy).

Bạn đang xem: Khi nàng say giấc tập 3


*
 - "Khi thanh nữ say giấc" tập 3, 4 sẽ hé lộ về cái chết thương chổ chính giữa của bố nhân vật thanh nữ chính nam giới Hong Joo (Suzy).


Sau hai tập thứ nhất đầy kịch tính cùng bất ngờ, tập 3 cùng 4 của Khi cô bé say giấc (While you were sleeping) lại khiến người xem xúc hễ khi trailer về tử vong thương trung ương của ba nữ chính Nam Hong Joo (Suzy). Từ khá nhiều năm trước, Hong Joo đã có khả năng nhìn thấy được mọi điều rủi ro sẽ xảy ra trong tương lai trải qua giấc mơ. Bao gồm lần, cô vẫn mơ thấy cảnh tượng thảm khốc xảy ra với dòng xe buýt mà cha cô làm cho tài xế.

Xem thêm: Ổ Cứng Ssd Có Tuổi Thọ Của Ổ Cứng Ssd Dùng Được Trong Bao Lâu?


"Khi thiếu nữ say giấc" tập 3 với 4 trailer về cái chết thương tâm của bố Hong Joo (Suzy)

Hong Joo đã cảnh báo cho tía cô về câu hỏi cô mơ thấy gồm một anh quân nhân lên xe cộ của ông. Trong bố lô của hắn ta có lựu đạn với súng. Hắn đã ném lựu đạn khiến cho xe buýt nổ tung. Tuy nhiên, tía Hong Joo không tin và an ủi con gái rằng đó chỉ là giấc mơ thôi. 

Thế nhưng đông đảo chuyện lại diễn ra đúng như vậy. Một ngày, Hong Joo lên dòng xe buýt mà cha cô điều khiển. Sau đó, một chàng trai mang quân phục lên xe, có theo một chiếc bố lô to. Anh chàng này hệt nhau người lính trong niềm mơ ước của Hong Joo. Lo lắng, Hong Joo đã cảnh báo với bố. 

Hong Joo khóc nức nở khi chứng kiến cái bị tiêu diệt của bố. 

Vì muốn bảo vệ hành khách trên xe, ba của Hong Joo đã đưa ra quyết định dừng xe lại. Ông yêu thương cầu phụ nữ đưa tất cả mọi người hối hả rời ngoài xe buýt. Ngay sau thời điểm Hong Joo xuống xe, ông đã tới phòng tên lính. Sau đó, cái xe phát nổ, giật đi mạng sống của cha Hong Joo.

Hong Joo với Jae Chan gặp nhau lần đầu tận nhà tang lễ

Một số hình ảnh trong tập 3 và 4 "Khi chị em say giấc"

Chứng kiến chết choc của bố, Hong Joo khóc khô hết nước mắt. Sau đó, ở nhà tang lễ, cô chạm mặt một chàng trai. Đó chính là Jung Jae Chan (Lee Jong Suk). Thì ra, Hong Joo và Jae Chan đã có duyên chạm chán mặt tự thời niên thiếu.


Play

Preview tập 5 và 6 "Khi cô bé say giấc"

Tập 3 cùng 4 của Khi cô gái say giấc ghi dìm rating thứu tự là 8,3% với 9,2%. Tập 5 cùng 6 của phim vẫn lên sóng kênh SBS vào về tối 4/10.