Kẽm gai thập tam muội

      611

(TGĐA) - Chính thức công chiếu trên đất nước hình chữ s hơn 1 tuần, bộ phim Chị Mười cha - Phần kết Thập Tam Muội vẫn đã thu hút nhiều sự để ý từ khán giả. Một điều thú vị là nghỉ ngơi phim điện ảnh này, nhân đồ gia dụng Kẽm Gai của anh Tú bất ngờ sống lại. Trước đó, ekip sản xuất trọn vẹn giấu bí mật thông tin này, chỉ cho đến khi ngày mở chào bán suất chiếu mau chóng đầu tiên, hình ảnh Kẽm tua sống lại new được tung ra.

Bạn đang xem: Kẽm gai thập tam muội

Bạn vẫn xem: Kẽm gai thập tam muội


*

*

Sau 1 tuần oanh tạc chống vé, "Chị Mười Ba" đón nhận 650 ngàn anh em gia nhập an cư Nghĩa Đoàn
Đóng phim của Thu Trang, cát xê của Khương Ngọc là 0 đồng

Trong đoạn clip hé lộ tình tiết được tung ra, Kẽm sợi - Anh Tú bỗng từ giã cuộc sống đen tối để gia công ăn lương thiện. Anh chàng mở một tiệm hủ tíu dân dã và yên ổn bình tìm sống qua ngày. Nhưng lại cuộc đời luôn luôn thích trêu ngươi, 1 trong các buổi tối nọ phe phái của Hữu Thanh Tùng lại tìm đến Kẽm gai gây sự. Anh chàng đã bị tiến công một trận tơi bời với còn suýt bi Hữu Thanh Tùng dùng dao rạch mặt.

Anh Tú

May mắn thay, vào tầm khoảng nguy cung cấp nhất, Chị Mười ba - Thu Trang đang xuất hiện. Không những giải vây mang lại Kẽm Gai, Chị Mười tía còn dạy dỗ Hữu Thanh Tùng một bài học nhớ đời. Cảnh tảo Chị Mười bố cầm chai đập vào đầu Hữu Thanh Tùng khiến ít nhiều khán giả yêu thích thú.

Xem thêm: Đời Gái Đỉ Mp3 - Cô Gái Miền Tây

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng share về vấn đề mời Hữu Thanh Tùng đóng vai bầy anh ức ức hiếp Kẽm sợi - Anh Tú. Thu Trang bộc bạch rằng Hữu Thanh Tùng cùng chị đã làm việc cùng nhau không ít lần sống sân khấu kịch trái đất Trẻ. Đến cả bộ phim ăn khách Gia đình là số 1 phần 1, Thu Trang - Tiến điều khoản cũng từng đóng với Hữu Thanh Tùng.

Trong lúc quay, bao gồm cảnh Thu Trang dùng chai chất thủy tinh đập vào đầu Hữu Thanh Tùng, cảnh này khiến cho nhiều người theo dõi thót tim vị nguy hiểm. Riêng Thu Trang lại phân tách sẻ: "Thật ra tất cả một bí mật, ấy là lúc nào ekip cấp dưỡng Chị Mười bố cũng nghĩ cho sự an toàn của diễn viên đầu tiên. Cảnh đập chai vào đầu thời điểm quay chẳng có nguy nan gì hết, do cái chai nhưng tôi sử dụng được đúc bởi đường, rất dễ dàng vỡ. Thậm chí còn mình cần sử dụng tay bóp vơi nó cũng vỡ nữa chứ đừng nói là đập. Không ai tưởng tượng được đâu, khi mẫu chai bị đập vỡ, từng miếng đường bay tứ tung trên bàn, Thanh Tân (vai bầy em A Trề) còn rước tay tách bóc đường cho vô miệng ăn uống nữa. Cảnh tượng này vui nhộn và vui nhộn rất kỳ".

Bộ phim Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội hiện tại vẫn đang rất được chiếu tại các rạp bên trên toàn quốc.

Chị Mười bố ra tay giải cứu Kẽm Gai:

Sau một tuần oanh tạc chống vé, "Chị Mười Ba" mừng đón 650 ngàn bạn bè gia nhập định cư Nghĩa Đoàn
Đóng phim của Thu Trang, mèo xê của Khương Ngọc là 0 đồng
chăm mục: kỹ năng thú vị