KAZUMA KENZAKI

Kamen Rider Blade(仮 面 ラ イ ダ ー 剣 [ブ レ イ ド]Kamen Raidā Bureido, Masked Rider ♠ tốt Blade), là mộtbộphim truyền hìnhtokusatsu củaNhật Bảnvà là phần sản phẩm 14 củaSeries Kamen Rider. Bộ phim gồm 49 tập, tạo ra ngày 25 thánh một năm 2004. Khẩu hiệu của bộ phim truyền hình là "Bây giờ sức mạnh của khách hàng đang tại mức đỉnh cao." và"Con át chủ bài bác của số phận!".

Bạn đang xem: Kazuma kenzaki

xếp hạng trung bình của bộ phim là 7,9.

Nội dung phimKamen Rider Blade

Mười ngàn năm trước, một cuộc chiến lớn được call là Battle Royal với sự xuất hiện củanăm mươi hai bé quỷ được hotline là Undead, mỗi con đại diện cho một loài chiến tranh để thống trị toàn bộ những nhỏ khác.Người chiến thắng là Human Undead, được điện thoại tư vấn là Category Two of Hearts, trao quyền ách thống trị Trái đất mang lại nhân loại.Ngày nay, các nhà khảo cổ học tập phát chỉ ra Undead bị phong ấn và vô tình giải thoát đến họ.Vì vậy, một Battle Royal mới bắt đầu.

Sau lúc phát triển khối hệ thống Rider, dựa vào khả năng sao chép các Undead bị phong ấn của Joker, tổ chức BOARD (Trung tâmNghiên cứu vãn Khảo cổ học) đã lựa chọn vàtrang bị mang đến hai thanh niên trở thành Kamen Rider đó làKazuma KenzakivàSakuya Tachibana, cả 2cùng nhau kungfu với tư bí quyết Kamen Rider Blade với Kamen Rider Garren để bảo vệ con người khỏi Undead và phong ấn họ.Cùng kungfu với Undead làChalicebí ẩn, một Kamen Rider ko rõ mục đích.Ngoài ra, cuộc chiến có sự tham của một kamen rider không giống -Kamen Rider Leangle.

Các diễn viên trongKamen Rider Blade

Takayuki Tsubaki

Takayuki Tsubaki(椿 隆 之Tsubaki Takayuki)là một diễn viên và nhạc sĩ tín đồ Nhật Bản. Anh đóng góp vaiKazuma Kenzaki- Kamen Rider Blade trong phim.

Kazuma Kenzaki(剣 崎 一 真Kenzaki Kazuma)là một bạn trẻ đượcBOARD(Trung tâmNghiên cứu Khảo cổ học)chọnđể trở thànhKamen Rider Blade(仮 面 ラ イ ダ ー ブ レ イ ドKamen Raidā Bureido), một binh sỹ vì nhân loại có thể chống lại bất cứ kẻ thù nào.

Xem thêm: Nhạc Phim Luong Son Ba Chuc Anh, Những Khúc Nhạc Tình Trong Phim Lương Sơn Bá

*

Takayuki Tsubaki vào vaiKazuma Kenzaki

Hironari Amano

Hironari Amano(天野 浩 成Amano Hironari)là một diễn viên Nhật Bản.TrongKamen Rider Series, anh được biết đến khi biểu lộ cảSakuya Tachibana-Kamen Rider Garren trongKamen Rider BladevàKouhei Hayami-Libra Zodiarts trongKamen Rider Fourze.Anh ấy cũng là người thể hiện hát một trong các chủ đề xong xuôi của Kamen Rider Blade.

*

Hironari Amano trong vaiSakuya Tachibana

Ryoji Morimoto

Ryoji Morimoto(森 本 亮 治Morimoto Ryōji) là người đã đóng góp vaiHajime Aikawa-Kamen Rider ChalicetrongKamen Rider Blade. Fan thể hiện ca khúc nhà đề của cục phim(Take It A Try)cũng là anh.

Anh cũng là diễn viên mô tả lạiHuman Undead, người chiến thắng trongTrận chiếnBattle Royal trước đótrong cỗ truyện.

*

Ryoji Morimoto vào vaiHajime Aikawa

Takahiro Kojima

Takahiro Kojima(小 嶋 隆 浩Kojima Takahiro) - nghệ danhTakahiro Hojo(北 条 隆博Hōjō Takahiro), anh vẫn đóng vaiMutsuki Kamijo-Kamen Rider LeangletrongKamen Rider Blade.

Kamen Rider Leangle là Kamen Rider thứ tứ và sau cùng xuất hiện trongloạt phim truyền hìnhKamen Rider Blade, với là tay đua mạnh nhất.

*

Takahiro Kojima vào vaiMutsuki Kamijo-Kamen Rider Leangle

Cùng các diễn viên không giống trong phim.

Chúc các bạn xem phim hạnh phúc tại dienmayxuyena.com


kamen rider dị nhân anh hùng biến hình siêu hero siêu nhân bao vệ trái khu đất Kamen Rider Blade Kamen Rider Garren Kamen Rider Leangle dị nhân kamen rider blade dị nhân vũ trụ siêu nhân kamen rider