Iphone 5 bị mất âm thanh

      701
(dienmayxuyena.com)- Trong quy trình sử dụng, hẳn là sẽ có được đôi lần bạn gặp phải trường phù hợp iPhone tự nhiên bị mất âm thanh mà không rõ lý do.

Bạn đang xem: Iphone 5 bị mất âm thanh


Nếu iPhone bị mất tiếng, điện thoại thông minh sẽ không đổ khi có cuộc hotline đến, music bị lệch lạc hoặc người dùng sẽ chẳng thể nghe nhạc cùng với loa ngoài… Làm nuốm nào nhằm khắc phục chứng trạng trên?

1. Soát sổ nút gạt im lặng

Giải pháp thứ nhất mà bạn cần thực hiện là khám nghiệm nút gạt nằm sát bên trái thiết bị, do trong quy trình sử dụng, có thể do vô tình mà chúng ta đã gửi iPhone sang chính sách im lặng.

*

2. Khởi cồn lại iPhone

Để khởi đụng lại thiết bị, bạn hãy nhấn phím nguồn + home cùng lúc cho tới khi hình ảnh Apple lộ diện trên màn hình. Lưu ý, việc này vẫn không ảnh hưởng đến dữ liệu cá thể của bạn.

*

3. Phục hồi lại toàn bộ thiết lập

Sự cố kỉnh mất âm thanh hoàn toàn có thể xảy ra lúc bạn thay đổi các tùy chỉnh thiết lập trên iPhone. Vày đó, để khắc phục, người tiêu dùng hãy đưa tất cả tùy chỉnh về chế độ mặc định. Để thực hiện, các bạn hãy vào Settings (cài đặt) > General (cài để chung) > Reset (đặt lại) > Reset All Settings (đặt lại toàn bộ cài đặt). Việc này sẽ không tác động đến dữ liệu cá nhân của bạn.

*

4. Cắn và tháo tai nghe

Để tự khắc phục, các bạn hãy thử gặm và rút tai nghe khoảng tầm bốn, năm lần liên tục, đồng thời bình chọn và làm cho sạch bụi bẩn trong cổng cắm 3,5 mm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Ngày Tháng Trong Excel Mới Nhất, List (Abstract Data Type)

*

5. Làm sạch bụi bờ tại những cổng kết nối

Đầu tiên, bạn hãy sử dụng một bàn chải bao gồm lông mềm và cẩn thận làm sạch bụi bặm bụi bờ tại phần loa ngoài, cổng lightning cùng loa ngơi nghỉ cạnh đáy. Đồng thời, hãy chắc chắn là rằng cái ốp sườn lưng đang sử dụng không bịt mất loa ngoài.

*

6. Tắt Bluetooth

Việc mất âm thanh rất có thể xảy ra khi chúng ta vô tình liên kết iPhone với một mẫu tai nghe bluetooth không dây gần đó. Trong trường đúng theo này, bạn chỉ cần vuốt trường đoản cú cạnh dưới màn hình lên để truy cập vào Control Center và vô hiệu hóa Bluetooth.

*

7. Phục sinh hệ thống

Để thực hiện việc này, bạn hãy kết nối iPhone với sản phẩm tính. Mở iTunes, click chuột biểu tượng iPhone ở góc trên bên trái, kế tiếp chọn Restore backup và làm theo quá trình hướng dẫn. Quanh đó ra, người dùng cũng rất có thể thực hiện nay việc phục sinh dữ liệu trải qua iCloud.

*

8. Bấm mạnh tay vào góc yêu cầu thiết bị

Giải pháp này nghe có vẻ như rất lạ, tuy nhiên, nó đã vận động hiệu quả so với một số người. Việc bạn phải làm là bấm mạnh vào góc phải bên dưới iPhone với giữ khoảng 20 giây. Các kết nối rất có thể bị lỏng, bởi vậy hành động này rất có thể giúp sửa chữa.

9. Cập nhật hệ điều hành

Để cập nhật iPhone, bạn hãy vào Settings (cài đặt) > General (cài để chung) > Software Update (cập nhật phần mềm).

*

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn hãy nhờ rằng chia sẻ nội dung bài viết cho không ít người cùng biết hoặc để lại bình luận khi chạm mặt rắc rối trong quy trình sử dụng.