Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Máy In Canon 2900 Incorrect Port

Bạn đang sở hữu một cái máy in Canon LBP 2900 hoạt động bình thường. Mặc dù vậy rồi một ngày, khi áp dụng máy để in ấn, bổng nhiên máy tính xuất hiện bảng thông báo Incorrect Port; đồng thời trang bị in cấp thiết in được, và chúng ta tìm phương pháp để sửa lỗi. Vậy Incorrect Port là lỗi gì, thứ in báo lỗi Incorrect Port trên mẫu Canon LBP 2900 sửa và khắc phục như thế nào? Mời bạn tham khảo qua nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn khắc phục lỗi máy in canon 2900 incorrect port

*


Lỗi Incorrect Port là gì?

Incorrect Port dịch ra tiếng việt có nghĩa là “không đúng cổng”. Máy in báo lỗi Incorrect Port là triệu chứng máy in không nhận đúng cổng in, dẫn mang lại máy in bắt buộc in ấn và xuất hiện thêm hộp thoại thông báo.

Có nhiều tại sao dẫn mang lại tình trạng này. Nạm thể:

Do cable bị lỏng hoặc bị đứtDo máy vi tính bị lỗi, xung hốt nhiên phần mềmDo máy vi tính cài sai cổng port in ấnDo main tinh chỉnh và điều khiển máy in bị lỗi.

Lỗi Incorrect Port hay hay xuất hiện thêm trên thứ in Canon LBP 2900. Tuy nhiên, bọn chúng cũng có thể xuất hiện tại trên các dòng trang bị in khác.

Máy in báo lỗi Incorrect Port sửa như thế nào?

Để xung khắc phục chứng trạng máy in thông báo lỗi Incorrect Port có tương đối nhiều cách. Tùy thuộc vào từng nguyên nhân, chúng ta sẽ bao gồm cách xử lí tương xứng và kết quả nhất.

Kiểm tra cable kết nối

Cách đơn giản nhất mà chúng ta có thể kiểm tra ngay lập tức lập tức chính là kiểm tra cable liên kết giữa trang bị in và máy tính. Nếu ngày hôm trước máy in đang vận động bình thường, thì tài năng cable có vụ việc là tương đối cao.

*

Bạn bình chọn lại những chỗ xúc tiếp của cable xem gồm gắn kiên cố chấn không. Trường hợp quá lỏng lẻo thì cần gắn lại cho chắc chắn là rồi in demo xem còn lỗi xuất xắc không.

Nếu vẫn ko in được bình chọn xem dây có bị đứt, bị chuột gặm v.v. Chúng ta cũng có thể thay ráng một tua dây khác xem có máy bao gồm còn báo lỗi hay không. Nếu khi đó máy vận động tốt, bạn chỉ cần thay cụ cable là xong; nếu vật dụng vẫn không hoạt động, có vẻ như lỗi Incorrect Port chưa phải do cable khiến nên.

Xem thêm: Ca Sĩ Giáng Tiên Bao Nhiêu Tuổi, Tiểu Sử Giáng Tiên, Những Bài Hát Hay Nhất Của Giáng Tiên

Tham khảo thêm hấp thụ mực sản phẩm in Quận bình thạnh

Khởi đụng lại trang bị tính

Cũng như những lỗi thứ in và máy tính xách tay khác, lý do gây nên rất có thể là vì xung đột phần mềm hoặc máy tính xách tay sử dụng lâu với bị lỗi.

Do đó, chúng ta cũng bắt buộc restart lại máy cùng thử soát sổ lại. Biết đâu lúc đó máy sẽ vận động bình thường, không thể bị lỗi Incorrect Port nữa.

Thay thay đổi cổng port mang đến máy in

Có thể bởi vì 1 vài lý do nào đó, hoặc một ai kia chỉnh port in ấn của dòng sản phẩm in Canon LBP 2900 sang 1 cổng new dẫn mang đến lỗi. Thiết bị in được thiết lập sai Port thường hiện bên dưới dạng mờ mờ vào mục quản lí thiết bị sản phẩm công nghệ in.

Bạn hoàn toàn có thể đổi cổng port cho máy in lại như cũ một cách dễ dàng và đơn giản như sau:

Bấm phím Windows > Gõ Control Panel > nhận Enter > lựa chọn Devices và Printer > tra cứu kiếm máy in Canon LBP 2900 (khi này đang hiện dạng ẩn mờ nếu như sai công) > nhấn vào phải vào sản phẩm công nghệ in > chọn Printer Properties > chọn tab Ports > Kéo xuống và lựa chọn port USB khớp ứng có chiếc description là USB Virtual Printer > nhấn Apply > nhấn OK.

*

Dùng máy tính xách tay khác để thử

Thông thường trong 1 doanh nghiệp, nhiều máy tính thường liên kết đến 1 thứ in để in ấn. Chúng ta có thể sử dụng máy tính khác nhằm kiểm tra, nếu máy tính xách tay khác vẫn hoạt động và in dán tốt, bạn cũng có thể cài để lại driver lại xem thế nào. Nếu như vẫn báo lỗi Incorrect Port, bạn cũng có thể cài để lại windows rồi cài lại driver.

Thay main tinh chỉnh mới

Trường hợp vật dụng báo lỗi Incorrect Port vày main tinh chỉnh và điều khiển bị hư, cách duy duy nhất để có thể tiếp tục xài trang bị in là gắng main điều khiển và tinh chỉnh mới. Bạn nên tìm kiếm đơn vị uy tín, bài bản để được thay nhanh chóng và linh phụ kiện được bảo đảm chất lượng.

Lời kết luận

Trên đó là những tại sao và bí quyết sửa lỗi Incorrect Port đồ vật in Canon LBP 2900. Có khá nhiều cách bạn có thể tự bản thân xử lí tại nhà mà ko cần đến sự trợ giúp. Nếu bao gồm yêu cầu sửa lỗi từ xa hoặc vậy main điều khiển, vui lòng tương tác Mực In An Phước để được bốn vấn, cung ứng nhanh giường nhất. Chúng tôi luôn hân hạnh được giao hàng quý khách.