In vé tàu tại nhà

      624
*
Đăng ký nhận thông tin về bài bác đăng
Hướng dẫn để vé tàu đầu năm Đinh Dậu 2017 qua mạng internet đăng 04:38, 4 thg 10, 2016 bởi Sapa Tourist < đã cập nhật 04:39, 4 thg 10, 2016>


www.duongsathanoi.com,www.dienmayxuyena.com .Hành khách rất có thể đặt sở hữu trực tiếp trên ga, cửa hàng đại lý bán vé tàu hỏa cùng đặt vé qua smartphone (04)3877.0298
*

Lưu ý: ở ô “Ga đi” cùng “Ga đến” đang tự hiển thị gợi ý sau khi gõ ít nhất một cam kết tự, và hành khách chỉ được chắt lọc tên ga trong list hiện ra.

Bạn đang xem: In vé tàu tại nhà


Bước 2: Chọn toa và số ghế cho hành trình. Các toa cùng ghế được tô màu sắc để rành mạch toa chưa bán vé, toa còn vé, toa hết vé, tuyệt ghế trống, ghế đang đặt,…
*

*

Hướng dẫn cài đặt vé tàu qua áp dụng trên điện thoại đăng 23:35, 4 thg 4, năm 2016 bởi Hanoi Railways < đã cập nhật 23:36, 4 thg 4, 2016>


Mới đây, ứng dụng đặt vé tàu trên điện thoại cảm ứng thông minh đã được chuyển lên kho áp dụng (App Store cùng Google Play). Theo đó, người tiêu dùng sử dụng điện thoại thông minh có hệ quản lý và điều hành Android, iOS có thể tìm kiếm áp dụng với các từ khóa “dsvn”, “duong sat viet nam”, “duong sat”.
*

Để đặt vé, người tiêu dùng truy cập vận dụng và thực hiện các thao tác làm việc tương từ như lúc để vé trên website www.dsvn.vn.
Sau khi để vé thành công, người sử dụng thanh toán tại các điểm bưu điện, những điểm bank VIB và các ga bao gồm trên toàn quốc với mã thanh toán giao dịch được cung cấp.
Ngoài ra, áp dụng còn có tính năng như một ví năng lượng điện tử. Nếu du khách nhờ fan khác cài đặt hộ vé thì sau khoản thời gian đặt cài thành công, vé sẽ tự động hóa chuyển về áp dụng trên điện thoại thông minh của hành khách. Khách hàng rất có thể sử dụng thông tin vé trên áp dụng để đi tàu vậy cho vấn đề in thẻ đi tàu. 
Hành khách hàng khi cài áp dụng mua vé còn cảm nhận các thông báo liên quan mang lại hành trình dịch rời hoặc chương trình khuyến mãi chăm sóc khách sản phẩm từ ngành Đường sắt.
Cài đặt áp dụng mua vé tàu hỏa trên điện thoại cảm ứng thông minh smartphone đăng 07:07, 14 thg 1, năm 2016 bởi Hanoi Railways < đã update 07:23, 14 thg 1, 2016>


Tổng doanh nghiệp Đường sắt nước ta (VNR) vừa vận dụng nhiều tính năng mới của khối hệ thống vé tàu điện tử. Ứng dụng đặt sở hữu vé tàu qua điện thoại thông minh, laptop bảng để setup cho những dòng máy điện thoại thông minh chạy hệ điều hành quản lý Androi và cả IOS
Ứng dụng này hoàn toàn có thể giúp lưu trữlịch sử download vé tàu của nhà tài khoản, cai quản thông tin và tài khoản cá nhân,vì vậy, ngành Đường fe sẽ nhận thấy được người tiêu dùng thân thiết, tiếp tục sửdụng dịch vụ Đường Sắt… để triển khai các dịch vụ chăm sóc thích hợp.


Đối với hành khách, vận dụng nàysẽ auto điền thông tin cá thể của chủ thông tin tài khoản khi đặt thiết lập vé tàu, thôngbáo về tiếng tàu giá bán vé khi có sự biến hóa và được ưu tiên dấn các thông báo vềưu đãi, chế độ mới của Đường sắt việt nam qua kênh thông báo của ứng dụng.


Đặc biệt, ứng dụng này chất nhận được hành khách rất có thể lưu tin tức về vé đang đặt mua ngay lúc này trên smartphone và có thể xuất trình khi đi tàu mà chưa hẳn in vé trên giấy.
Hướng dẫn để vé tàu tết Bính Thân năm 2016 qua mạng mạng internet đăng 20:47, 11 thg 10, 2015 bởi Sapa Tourist < đã update 20:49, 11 thg 10, 2015>


Từ ngày 1.10, hệ thống bán vé tàu tết Bính Thân năm nhâm thìn qua những website www.duongsatvietnam.com, www.duongsathanoi.com, www.dienmayxuyena.com cùng www.vetau.info thừa nhận mở bán. Hành khách hoàn toàn có thể đặt mua trực tiếp tại ga, đại lý vé tàu và đặt vé qua năng lượng điện thoại.

Hướng dẫn để vé tàu đầu năm Bính Thân năm nhâm thìn qua mạng internet

 

 Chọn ga và thời gian đi.

Lưu ý, sống ô “Ga đi” cùng “Ga đến” vẫn tự hiển thị lưu ý sau khi gõ tối thiểu một ký tự, và quý khách chỉ được chọn lọc tên ga trong list hiện ra.

Bước 2: Chọn toa và chỗ ngồi cho hành trình. Những toa cùng ghế được tô color để tách biệt toa chưa phân phối vé, toa còn vé, toa hết vé, hay ghế trống, ghế sẽ đặt,…


 

Chọn toa cùng ghế.

Bước 3: Sau đó, website sẽ đưa sang phần khai báo thông tin. Khớp ứng với từng ô, du khách nhập thông tin chính xác, tất cả “Họ với tên”, “Số CMND”, “Số di động”, “Email”,… Cũng tại màn hình này, lựa chọn phương thức thanh toán là “Thanh toán trực tuyến” tốt “Trả sau”.

 


Khai báo thông tin.

Xong, nhận “Tiếp theo”.


 

Đọc kỹ các pháp luật trước khi dấn “Đồng ý” để chuyển qua bước thanh toán.


Hướng dẫn đặt sở hữu vé tàu qua điện thoại cảm ứng đăng 20:30, 9 thg 9, năm ngoái bởi Hanoi Railways < đã update 20:40, 9 thg 9, 2015>


Để dễ dàng cho bài toán đặt cài vé tàu qua điện thoại, vé tàu điện tử, hóa 1-1 điện tử, quý khách vui lòng đọc kĩ những thông tin bên dưới đây:
1.Trước lúc mua vé quý khách chuẩn bị đầy đủ các thông tin để in lên thẻ đi tàu hỏa :
Họ tên , CMT ( hoặc giấy tờ tùy than có ảnh được luật pháp công nhận) cuả người đi tàu hoặc người mua vé (trong trường hợp download vé hộ).Trẻ em sở hữu nửa vé (Từ 6 mang lại 10 tuổi) cung cấp họ tên năm sinh và tin tức của fan lớn đi cùng.Trẻ em thanh niên (> 10 tuổi) : hỗ trợ năm sinh và thông tin của người bảo hộ.

Xem thêm: Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4 Thuyết Minh, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4


2.Khi sở hữu vé quý khách hàng sẽ được cấp cho “ Thẻ lên tàu hỏa”. Thẻ lên tàu hỏa chỉ có giá trị đi tàu
3.Trường hợp quý khách muốn dấn hóa đơn điện tử :
Đề nghị người tiêu dùng vui lòng hỗ trợ các tin tức để nhân viên cấp dưới bán vé khởi tạo thành hóa đơn ngay tại thời gian mua vé bao gồm : Tên đơn vị chức năng , Địa chỉ , Mã số thuế.Nếu quý khách hàng không đem hóa đối chọi ngay tại thời điểm mua vé , hóa đơn sẽ được xuất với thông tin “ người mua không rước hóa đối kháng “ và không thay đổi được thông tin trên hóa đơn.
4.Đối với quý khách mua vé đi ngay:
Thời gian áp dụng:
- Tàu Thống Nhất cùng khu đoạn phía phái nam : Trước giờ đồng hồ tàu chạy 6 giờ.
- Tàu quần thể đoạn ngắn:Tuyến tp hà nội - Hải Phòng, Tuyến tp. Hà nội – Lào Cai, Tuyến hà thành – quán Triều, Tuyến thủ đô – Đông Đăng, con đường Yên Viên – Hạ Long.(Trước giờ tàu chạy 4 giờ).
Hành khách thiết lập vé đi ngay lập tức (vé trong ngày) sẽ giao dịch thanh toán trực con đường ( giao dịch thanh toán online) qua chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng.hoặc các đại lý phân phối vé tàu, điểm buôn bán vé của Đường sắt.
Quý khách đã đặt vé vui lòng nhận vé tại chống vé 86 Lê Duẩn, Quận trả Kiếm, TP Hà Nội. 
Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi có cung ứng dịch vụ giao vé tận nơi đối với khách hàng tại TP tp hà nội hoặc chuyển phát cấp tốc qua mặt đường bưu năng lượng điện với các khách làm việc tỉnh thành khác.
Hướng dẫn để vé tàu năng lượng điện tử đăng 19:12, 2 thg 9, năm ngoái bởi Sapa Tourist


Hướng dẫn để vé tàu điện tử
Hướng dẫn áp dụng hóa đối kháng điện tử đăng 19:00, 2 thg 9, 2015 bởi Sapa Tourist < đã cập nhật 19:30, 2 thg 9, 2015>


Hướng dẫn áp dụng hóa đối kháng điện tử
Hướng dẫn sử dụng hóa 1-1 điện tử
Hướng dẫn quý khách cách dấn hóa solo điện tử đăng 01:21, đôi mươi thg 8, 2015 bởi Sapa Tourist < đã cập nhật 01:24, đôi mươi thg 8, 2015>


Với các người sử dụng đăng cam kết nhậnHóa đối chọi điện tử, để thấy và sở hữu hóa đơn điện tử về người tiêu dùng thực hiện theo những bướcsau:

Bước 1. quý khách đăng nhập vào http://hoadon.dsvn.vn

Bước 2. du khách nhập những thông tin Mã vé và Mã xác xắn trongTRA CỨU HÓA ĐƠN

Bước 3: sau khoản thời gian đăng nhập bởi mã vé và mã xác thực, màn hình hiển thị hiểnthị ngôn từ

Khách sản phẩm click vào"Xem"

Màn hình hiển thị hình ảnh hóađơn năng lượng điện tử:

Phía cuối Hóa đơn sẽ sở hữu được lựa chọn“in hóa đơn” hoặc “tải hóa đơn”

Tài liệu đào tạo và chuyên sóckhách mặt hàng về hóa solo điện tử

Khi người tiêu dùng in hóa đối kháng sẽ hiển thị như sau

Với nhân viên: Mỗi nhân viên cấp dưới Đuờng sắtđược giao nhiệm vụ sẽ mang tên đăng nhập và Mật khẩu riêng.

Bước 1. Nhân viên singin vàohttp://hoadon.dsvn.vn chọn mục "DÀNH mang lại NHÂN VIÊN"

Tiến hành singin với thông tinđã đƣợc cấp của chính bản thân mình và điền mã xác thực 

Lúc này, bối cảnh và bí quyết thựchiện như trường đúng theo Tra cứu vớt hóa đơn.


Hướng dẫn thủ tục in vé tàu tại Ga đăng 09:30, 21 thg 5, năm ngoái bởi Sapa Tourist < đã update 09:31, 21 thg 5, 2015>


Vé tàu trực tuyến hướng dẫn đặt vé tàu qua mạng internet, vé tàu điện tử hành khách có thể đặt chỗ, trả tiền và in vé nhằm ra ga đi tàu chưa phải đến ga làm giấy tờ thủ tục nhận vé (bán vé tàu điện tử)
Hành khách hàng ra ga in vé tại ga Hà Nội
Hànhkhách thực hiện giao dịch trả tiền cài vé tại những điểm giao dịch theo phương tiện của 
Tổng doanh nghiệp Đường sắt vn (như: tận nhà ga, tai những quầy giao dịch của ngân hàng, trên cây ATM hoặc các đại lý cung cấp vé tàu hỏa của ngành Đường fe Việt Nam) 
IN VÉ: người sử dụng cần cung ứng Mã đặt nơi và TẤT CẢ sách vở tùy thân của TẤT CẢ người ĐI TÀU và fan ĐẶT VÉ. 
Chú ý: Để bảo đảm an toàn quyền lợi cho người mua vé, download được vé theo như đúng nhu cầu. Hành khách phấn kích mang theo sách vở và giấy tờ tùy thân đã có sử dụng để mua vé cùng với mã thanh toán mà khách hàng nhận được.
Hướng dẫn giao dịch thanh toán vé tàu điện tử trực tuyến đường đăng 03:35, 5 thg 5, năm ngoái bởi Sapa Tourist < update 01:01, 29 thg 7, 2015 bởi Hanoi Railways>- Giúp quý khách sửdụng phương thức giao dịch thanh toán không sử dụng tiền mặt.

- quý khách hàng có thểthực hiện sở hữu vé tàu bất kể thời gian làm sao trong ngày.

- người tiêu dùng khôngmất phí lúc mua vé tàu Online.

- hệ thống bảo mật,an toàn và cấp tốc chóng.

Đối tượng:

Dành cho tất cả các khách hàng cá thể đang sử dụng dịch vụNgân hàng năng lượng điện tử trên Việt Nam

Điều khiếu nại tham gia:

- người sử dụng có tàikhoản thanh toán bank tại Việt Nam

- quý khách hàng đăngký áp dụng dịch vụ ngân hàng điện tử

Mức phí:

- Miễn giá thành đăng kýdịch vụ

- Miễn giá tiền khi thựchiện mua vé tàu

Phương thức thanhtoán: bao gồm 2 phương thức thanh toáncho quý khách lựa chọn

• Phương thức1: quý khách hàng vào trang những trang www.duongsatvietnam.com , www.duongsathanoi.com hoặc www.dienmayxuyena.com để đặt thiết lập vé tàu. Tiếp nối Khách hàngthanh toán ngay bằng cách chọn thanh toán giao dịch trực tuyến và với nhập thông tin thẻATM của người tiêu dùng tại ngân hàng Việt Nam.

- gợi ý sử dụngdành cho khách hàng Thanh toán trực tuyến đường tại trang web Đường sắt Việt Nam:

Mời xem trên đây. (https://www.youtube.com/watch?v=rzeQJLE3N3I)

• thủ tục 2: người sử dụng vào trang các trang www.duongsatvietnam.com , www.duongsathanoi.com hoặc www.dienmayxuyena.com để đặt mua vé tàu. Kế tiếp Khách mặt hàng thanhtoán bằng cách vào trang www.vetau.info nhằm chọntính năng giao dịch trả sau -> chọn nhà cung cấp Đường fe Việt Nam -> nhậpmã giao dịch để tiến hành giao dịch.

- giải đáp sử dụngdành cho người tiêu dùng Thanh toán trả sau của những Ngân sản phẩm tại Việt Nam

Lưu ý: Khách mặt hàng nhập Mã thanh toán để sử dụng cho cách thức thanhtoán trả sau qua bank điện tử tại Việt Nam