In vé tàu tại nhà

      399
*
Đăng ký nhận thông tin về bài đăng
Hướng dẫn đặt vé tàu Tết Đinh Dậu 2017 qua mạng internet đăng 04:38, 4 thg 10, 2016 bởi Sapa Tourist < đã cập nhật 04:39, 4 thg 10, 2016>


www.duongsathanoi.com,www.dienmayxuyena.com .Hành khách có thể đặt mua trực tiếp tại ga, đại lý bán vé tàu hỏa và đặt vé qua điện thoại (04)3877.0298
*

Lưu ý: ở ô “Ga đi” và “Ga đến” sẽ tự hiển thị gợi ý sau khi gõ ít nhất một ký tự, và hành khách chỉ được lựa chọn tên ga trong danh sách hiện ra.

Bạn đang xem: In vé tàu tại nhà


Bước 2: Chọn toa và ghế ngồi cho hành trình. Các toa và ghế được tô màu để phân biệt toa chưa bán vé, toa còn vé, toa hết vé, hay ghế trống, ghế đã đặt,…
*

*

Hướng dẫn mua vé tàu qua ứng dụng trên smartphone đăng 23:35, 4 thg 4, 2016 bởi Hanoi Railways < đã cập nhật 23:36, 4 thg 4, 2016>


Mới đây, ứng dụng đặt vé tàu trên điện thoại đã được đưa lên kho ứng dụng (App Store và Google Play). Theo đó, khách hàng sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android, iOS có thể tìm kiếm ứng dụng với các từ khóa “dsvn”, “duong sat viet nam”, “duong sat”.
*

Để đặt vé, khách hàng truy cập ứng dụng và thực hiện các thao tác tương tự như khi đặt vé trên website www.dsvn.vn.
Sau khi đặt vé thành công, khách hàng thanh toán tại các điểm bưu điện, các điểm ngân hàng VIB và các ga chính trên cả nước với mã thanh toán được cung cấp.
Ngoài ra, ứng dụng còn có chức năng như một ví điện tử. Nếu hành khách nhờ người khác mua hộ vé thì sau khi đặt mua thành công, vé sẽ tự động chuyển về ứng dụng trên điện thoại của hành khách. Khách hàng có thể sử dụng thông tin vé trên ứng dụng để đi tàu thay cho việc in thẻ đi tàu. 
Hành khách khi cài ứng dụng mua vé còn nhận được các thông báo liên quan đến hành trình di chuyển hoặc chương trình khuyến mãi chăm sóc khách hàng từ ngành Đường sắt.
Cài đặt ứng dụng mua vé tàu hỏa trên điện thoại smartphone đăng 07:07, 14 thg 1, 2016 bởi Hanoi Railways < đã cập nhật 07:23, 14 thg 1, 2016>


Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) vừa áp dụng nhiều tính năng mới của hệ thống vé tàu điện tử. Ứng dụng đặt mua vé tàu qua điện thoại thông minh, máy tính bảng để cài đặt cho các dòng máy điện thoại chạy hệ điều hành Androi và cả IOS
Ứng dụng này có thể giúp lưu trữlịch sử mua vé tàu của chủ tài khoản, quản lý thông tin và tài khoản cá nhân,vì vậy, ngành Đường Sắt sẽ nhận biết được khách hàng thân thiết, thường xuyên sửdụng dịch vụ Đường Sắt… để triển khai các dịch vụ chăm sóc thích hợp.


Đối với hành khách, ứng dụng nàysẽ tự động điền thông tin cá nhân của chủ tài khoản khi đặt mua vé tàu, thôngbáo về giờ tàu giá vé khi có sự thay đổi và được ưu tiên nhận các thông báo vềưu đãi, chính sách mới của Đường sắt Việt Nam qua kênh thông báo của ứng dụng.


Đặc biệt, ứng dụng này cho phép hành khách có thể lưu thông tin về vé đã đặt mua ngay trên điện thoại và có thể xuất trình khi đi tàu mà không phải in vé trên giấy.
Hướng dẫn đặt vé tàu Tết Bính Thân 2016 qua mạng internet đăng 20:47, 11 thg 10, 2015 bởi Sapa Tourist < đã cập nhật 20:49, 11 thg 10, 2015>


Từ ngày 1.10, hệ thống bán vé tàu Tết Bính Thân 2016 qua các website www.duongsatvietnam.com, www.duongsathanoi.com, www.dienmayxuyena.com và www.vetau.info chính thức mở bán. Hành khách có thể đặt mua trực tiếp tại ga, đại lý vé tàu và đặt vé qua điện thoại.

Hướng dẫn đặt vé tàu Tết Bính Thân 2016 qua mạng internet

 

 Chọn ga và thời gian đi.

Lưu ý, ở ô “Ga đi” và “Ga đến” sẽ tự hiển thị gợi ý sau khi gõ ít nhất một ký tự, và hành khách chỉ được lựa chọn tên ga trong danh sách hiện ra.

Bước 2: Chọn toa và ghế ngồi cho hành trình. Các toa và ghế được tô màu để phân biệt toa chưa bán vé, toa còn vé, toa hết vé, hay ghế trống, ghế đã đặt,…


 

Chọn toa và ghế.

Bước 3: Sau đó, trang web sẽ chuyển sang phần khai báo thông tin. Tương ứng với mỗi ô, hành khách nhập thông tin chính xác, gồm “Họ và tên”, “Số CMND”, “Số di động”, “Email”,… Cũng tại màn hình này, chọn phương thức thanh toán là “Thanh toán trực tuyến” hay “Trả sau”.

 


Khai báo thông tin.

Xong, nhấn “Tiếp theo”.


 

Đọc kỹ các điều khoản trước khi nhấn “Đồng ý” để chuyển qua bước thanh toán.


Hướng dẫn đặt mua vé tàu qua điện thoại đăng 20:30, 9 thg 9, 2015 bởi Hanoi Railways < đã cập nhật 20:40, 9 thg 9, 2015>


Để thuận tiện cho việc đặt mua vé tàu qua điện thoại, vé tàu điện tử, hóa đơn điện tử, quý khách vui lòng đọc kĩ các thông tin dưới đây:
1.Trước khi mua vé quý khách chuẩn bị đầy đủ các thông tin để in lên thẻ đi tàu hỏa :
Họ tên , CMT ( hoặc giấy tờ tùy than có ảnh được pháp luật công nhận) cuả người đi tàu hoặc người mua vé (trong trường hợp mua vé hộ).Trẻ em mua nửa vé (Từ 6 đến 10 tuổi) cung cấp họ tên năm sinh và thông tin của người lớn đi cùng.Trẻ em vị thành niên (> 10 tuổi) : cung cấp năm sinh và thông tin của người bảo hộ.

Xem thêm: Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4 Thuyết Minh, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4


2.Khi mua vé quý khách sẽ được cấp “ Thẻ lên tàu hỏa”. Thẻ lên tàu hỏa chỉ có giá trị đi tàu
3.Trường hợp hành khách muốn nhận hóa đơn điện tử :
Đề nghị quý khách vui lòng cung cấp các thông tin để nhân viên bán vé khởi tạo hóa đơn ngay tại thời điểm mua vé bao gồm : Tên đơn vị , Địa chỉ , Mã số thuế.Nếu quý khách không lấy hóa đơn ngay tại thời điểm mua vé , hóa đơn sẽ được xuất với thông tin “ Người mua không lấy hóa đơn “ và không thay đổi được thông tin trên hóa đơn.
4.Đối với quý khách mua vé đi ngay:
Thời gian áp dụng:
- Tàu Thống Nhất và khu đoạn phía Nam : Trước giờ tàu chạy 6 giờ.
- Tàu khu đoạn ngắn:Tuyến Hà Nội - Hải Phòng, Tuyến Hà Nội – Lào Cai, Tuyến Hà Nội – Quán Triều, Tuyến Hà Nội – Đông Đăng, Tuyến Yên Viên – Hạ Long.(Trước giờ tàu chạy 4 giờ).
Hành khách mua vé đi ngay (vé trong ngày) sẽ thanh toán trực tuyến ( thanh toán online) qua chuyển khoản ngân hàng.hoặc các đại lý bán vé tàu, điểm bán vé của Đường sắt.
Quý khách đã đặt vé vui lòng nhận vé tại phòng vé 86 Lê Duẩn, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. 
Ngoài ra, chúng tôi có cung cấp dịch vụ giao vé tận nơi đối với khách hàng tại TP Hà Nội hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện với các khách ở tỉnh thành khác.
Hướng dẫn đặt vé tàu điện tử đăng 19:12, 2 thg 9, 2015 bởi Sapa Tourist


Hướng dẫn đặt vé tàu điện tử
Hướng dẫn sử dụng hóa đơn điện tử đăng 19:00, 2 thg 9, 2015 bởi Sapa Tourist < đã cập nhật 19:30, 2 thg 9, 2015>


Hướng dẫn sử dụng hóa đơn điện tử
Hướng dẫn sử dụng hóa đơn điện tử
Hướng dẫn hành khách cách nhận hóa đơn điện tử đăng 01:21, 20 thg 8, 2015 bởi Sapa Tourist < đã cập nhật 01:24, 20 thg 8, 2015>


Với các khách hàng đăng ký nhậnHóa đơn điện tử, để xem và tải hóa đơn điện tử về khách hàng thực hiện theo các bướcsau:

Bước 1. Hành khách đăng nhập vào http://hoadon.dsvn.vn

Bước 2. Hành khách nhập các thông tin Mã vé và Mã xác thực trongTRA CỨU HÓA ĐƠN

Bước 3: Sau khi đăng nhập bằng mã vé và mã xác thực, màn hình hiểnthị nội dung

Khách hàng click vào"Xem"

Màn hình hiển thị hình ảnh hóađơn điện tử:

Phía cuối Hóa đơn sẽ có lựa chọn“in hóa đơn” hoặc “tải hóa đơn”

Tài liệu đào tạo và chăm sóckhách hàng về hóa đơn điện tử

Khi khách hàng in hóa đơn sẽ hiển thị như sau

Với nhân viên: Mỗi nhân viên Đuờng sắtđược giao nhiệm vụ sẽ có Tên đăng nhập và Mật khẩu riêng.

Bước 1. Nhân viên đăng nhập vàohttp://hoadon.dsvn.vn Chọn mục "DÀNH CHO NHÂN VIÊN"

Tiến hành đăng nhập với thông tinđã đƣợc cấp của mình và điền mã xác thực 

Lúc này, giao diện và cách thựchiện như trường hợp Tra cứu hóa đơn.


Hướng dẫn thủ tục in vé tàu tại Ga đăng 09:30, 21 thg 5, 2015 bởi Sapa Tourist < đã cập nhật 09:31, 21 thg 5, 2015>


Vé tàu trực tuyến hướng dẫn đặt vé tàu qua mạng internet, vé tàu điện tử hành khách có thể đặt chỗ, trả tiền và in vé để ra ga đi tàu không phải đến ga làm thủ tục nhận vé (bán vé tàu điện tử)
Hành khách ra ga in vé tại ga Hà Nội
Hànhkhách thực hiện giao dịch trả tiền mua vé tại các điểm giao dịch theo quy định của 
Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (như: Tại nhà ga, tai các quầy giao dịch của ngân hàng, tại cây ATM hoặc các đại lý bán vé tàu hỏa của ngành Đường sắt Việt Nam) 
IN VÉ: Khách hàng cần cung cấp Mã đặt chỗ và TẤT CẢ giấy tờ tùy thân của TẤT CẢ người ĐI TÀU và người ĐẶT VÉ. 
Chú ý: Để đảm bảo quyền lợi cho người mua vé, mua được vé theo đúng nhu cầu. Hành khách vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân đã được sử dụng để mua vé cùng với mã thanh toán mà quý khách nhận được.
Hướng dẫn thanh toán vé tàu điện tử trực tuyến đăng 03:35, 5 thg 5, 2015 bởi Sapa Tourist < cập nhật 01:01, 29 thg 7, 2015 bởi Hanoi Railways>- Giúp khách hàng sửdụng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.

- Khách hàng có thểthực hiện mua vé tàu bất cứ thời gian nào trong ngày.

- Khách hàng khôngmất phí khi mua vé tàu Online.

- Hệ thống bảo mật,an toàn và nhanh chóng.

Đối tượng:

Dành cho tất cả các khách hàng cá nhân đang sử dụng dịch vụNgân hàng điện tử tại Việt Nam

Điều kiện tham gia:

- Khách hàng có tàikhoản thanh toán ngân hàng tại Việt Nam

- Khách hàng đăngký sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử

Mức phí:

- Miễn phí đăng kýdịch vụ

- Miễn phí khi thựchiện mua vé tàu

Phương thức thanhtoán: Có 2 phương thức thanh toáncho khách hàng lựa chọn

• Phương thức1: Khách hàng vào trang các trang www.duongsatvietnam.com , www.duongsathanoi.com hoặc www.dienmayxuyena.com để đặt mua vé tàu. Sau đó Khách hàngthanh toán ngay bằng cách chọn thanh toán trực tuyến và và nhập thông tin thẻATM của Khách hàng tại Ngân hàng Việt Nam.

- Hướng dẫn sử dụngdành cho khách hàng Thanh toán trực tuyến tại website Đường sắt Việt Nam:

Mời xem tại đây. (https://www.youtube.com/watch?v=rzeQJLE3N3I)

• Phương thức 2: Khách hàng vào trang các trang www.duongsatvietnam.com , www.duongsathanoi.com hoặc www.dienmayxuyena.com để đặt mua vé tàu. Sau đó Khách hàng thanhtoán bằng cách vào trang www.vetau.info để chọntính năng Thanh toán trả sau -> chọn nhà cung cấp Đường sắt Việt Nam -> nhậpmã thanh toán để thực hiện giao dịch.

- Hướng dẫn sử dụngdành cho khách hàng Thanh toán trả sau của các Ngân hàng tại Việt Nam

Lưu ý: Khách hàng nhập Mã thanh toán để sử dụng cho phương thức thanhtoán trả sau qua Ngân hàng điện tử tại Việt Nam