Idm không tự động bắt link trong google chrome?

      818
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! tin tức nay để giúp ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: đem URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB với tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: download Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh duy nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Bạn thường hay được sử dụng phần mượt IDM để download đoạn clip Youtube, Facebook,… phần mềm hoặc nhiều thứ khác thông qua các trình xem xét Web. Tuy nhiên, vào một thời hạn nào đó, IDM không còn tự động bắt link download để tải dữ liệu trên những trình duyệt y Firefox hay Google Chrome nữa.

Bạn đang xem: Idm không tự động bắt link trong google chrome?


Bạn sẽ băn khoản không biết rất cần phải làm núm nào nhằm IDM tất cả thể vận động lại như bình thường? bài viết mà mình chia sẻ dưới đây có thể giúp bạn khắc phục được chứng trạng này của IDM, hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!


Tại sao IDM bị lỗi không bắt link Download

Có nhiều nguyên nhân khiến cho IDM bị lỗi không tự động hóa bắt link tải về và các lý do đó thiết yếu là:

Bạn đang sử dụng trình cẩn thận với phiên bản mới tuy vậy IDM chưa được upgrade lên.IDM của người sử dụng đã hết thời hạn sử dụng miễn mức giá hoặc bao gồm phíIDM bị truyền nhiễm virus laptop gây yêu cầu lỗi IDM.

Cách khắc phục lỗi IDM không hiện nay nút download

Cách 1: cập nhật phiên phiên bản IDM bắt đầu nhất

Bạn rất cần phải kiểm tra phiên phiên bản IDM của chúng ta đang sử dụng liệu có phải là phiên bạn mới nhất hay không? bằng cách thực hiện tại như sau.

Xem thêm: The Constitution Of Vietnam: A Contextual Analysis, Son Môi Hồng Tập 58

*
*

3. Khởi đụng lại trình chuyên chú Firefox và đánh giá kết quả.

Một vài lưu giữ ý:

Việc tải những dữ liệu từ internet về máy tính xách tay sẽ kèm theo rất nhiều rủi ro như virus, phần mềm độc hại, nhất là Ransomeware. Một khi dính đề xuất Ransomeware thì gần như là mọi dữ liệu trên máy tính xách tay đều bị mã hóa và chắc chắn rằng một điều rằng các bạn sẽ không thể nào áp dụng được các dữ liệu đã biết thành mã hóa, trừ lúc mua bạn dạng “Giải Mã” từ bỏ người làm ra nó.

Sử dụng chiến thuật thay gắng khác

Nếu như các bạn vẫn đang chạm chán vấn đề với IDM khi phải tải đoạn phim thì thực hiện trình chú tâm Cốc cốc sẽ là phương án nhanh chóng mà chúng ta có thể cài đặt với sử dụng. Tìm hiểu thêm cách cài đặt trình phê chuẩn Cốc Cốc trải qua liên kết trên đây.

Ngoài ra, thời gian vừa rồi mình vừa cho trình làng công chũm tải đoạn clip từ các trang mạng làng hội đoạn phim phổ biến, bao gồm Youtube, Facebook, Instagram, TikTok,… nhưng mình có niềm tin rằng nó cũng sẽ rất bổ ích với bạn, ví như như đang buộc phải tải video clip nào đấy nhanh về lắp thêm tính, hãy áp dụng ngay chính sách này trang Ung-Dung.com nhé!