Hướng dẫn tạo icloud trên máy tính

      232

Các sản phẩm của Apple luôn được săn đón khắp trên thế giới. Với chất lượng phần cứng, thiết kế đẹp mắt, khả năng bảo mật cao, đặc biệt với tài khoản iCloud giúp cho người dùng có thể sao lưu dữ liệu mọi lúc mọi nơi phòng trường hợp xấu nhất là máy hỏng hoặc đánh cắp thì dữ liệu vẫn còn được lưu trữ. Hôm nay, Canh Rau sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản iCloudtrên máy tính Windows, các thiết bị iPhone/iPad và macOS miễn phí.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo icloud trên máy tính

Bài viết liên quan:


Nội dung chính:


Những điều bạn cần làm trước khi đăng ký tài khoản iCloud

Bạn có thểđăng ký tài khoản iCloudbằng tất cả thiết bị sau: iPhone, iPad, Mac, ngay cả máy tính Windows. Để có thể tạotài khoản iCloudthì đầu tiên bạn phải có một tài khoản Apple ID, vậy nếu chưa có tài khoản Apple thì đừng lo lắng, vì trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết từng bước để có thểlập tài khoản icloudthành công.

Xem thêm: Nắm Tay Anh Và Đi Khắp Thế Gian (Cầm Tay Anh Và Đi), Lời Bài Hát Cầm Tay Anh Và Đi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

dienmayxuyena.com đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản iCloud trên các thiết bị máy tính Windows, macOS và các điện thoại iPhone, iPad một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Bây giờ bạn có thể sử dụng iPhone hoặc iPad của mình truy cập vào iCloud. Sau đó hãy đồng bộ tất cả dữ liệu với nhau.

Nếu có thắc mắc trong quá trình đăng ký tài khoản iCloud thì các bạn comment phía dưới. Mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.