Hướng dẫn sử dụng vnc viewer

Hiện ni trên đồ vật tính có tương đối nhiều phần mềm tinh chỉnh từ xa khác nhau, từng phần mềm đều sở hữu những ưu điểm và tính năng quan trọng riêng. VNC Viewer thành lập và hoạt động từ thời kỳ đầu nói cách khác hỗ trợ những nền tảng khác nhau nên linh thiêng hoạt. Tuy nhiên, VNC Viewer được buổi tối ưu hóa mạnh mẽ nên hơi khó sử dụng. Trong bài viết này, dienmayxuyena.com đã hướng dẫn sử dụng VNC Viewer để điều khiển máy tính xách tay từ xa.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng vnc viewer

*
Hướng dẫn áp dụng vnc viewer

Cài để và cấu hình thiết lập VNC Server

Trong bộ phần mềm VNC sẽ được chia ra làm hai, gồm những: VNC Viewer với VNC Server. VNC Server vẫn được thiết lập cho máy tính cần tinh chỉnh và điều khiển và VNC Viewer được thực hiện cho máy tính từ xa.

Liên kết mua xuống

Bước 1: Tải ứng dụng về sản phẩm công nghệ và thiết lập bình thường.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, chọn Settings (3 lốt gạch ngang) và lựa chọn Options

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta chọn tab Sercurity và lựa chọn Password VNC. Cuối cùng, bấm OK.

Bước 4: Bạn thực hiện đặt Password cho máy Server. Mật khẩu này sẽ được yêu cầu khi bạn kết nối phần mềm, vì chưng vậy hãy ghi ghi nhớ cẩn thận.

Bước 5: Khi chúng ta thiết lập ngừng sẽ có showroom IP. Địa chỉ IP này để chúng ta nhập VNC Viewer nhằm kiểm soát.

Hướng dẫn sử dụng VNC Viewer

VNC Viewer là phần mềm giúp đỡ bạn sử dụng showroom IP của VNC vps để điều khiển máy tính thiết đặt VNC Server.và hướng dẫn sử dụng VNC Viewer

Liên kết sở hữu xuống

Bước 1: Tải phần mềm về máy và thiết đặt bình thường.

Xem thêm: Xem Phim Khu Vườn Bí Mật Thuyết Minh, Khu Vườn Bí Mật

Bước 2:

Sau khi thiết đặt xong, nhập địa chỉ IP của VNC vps vào ô và nhấn Enter.Tiếp theo, bạn phải nhập password VNC hệ thống mà bọn họ đã thiết lập ở Phần 1.

Bước 3: Cuối cùng, nhấn OK để bắt đầu kết nối đồ vật tính.

Và đây là tác dụng khi sử dụng VLC Viewer để liên kết với máy tính.

*
Kết quả phía dẫn áp dụng vnc viewer

Trong bài viết hướng dẫn thực hiện VNC Viewer, dienmayxuyena.com áp dụng chính máy vi tính của web để tinh chỉnh máy tính của bản thân mình nên sẽ xảy ra hiện tượng vòng lặp màn hình. Mọi tín đồ sử dụng máy vi tính khác để điều khiển nó là vấn đề bình thường.

Kể từ mọi lần kết nối tiếp theo, chỉ việc mở VLC Viewer và chọn máy tính bạn có nhu cầu kết nối -> Chuột đề nghị -> ConnectBạn cũng hoàn toàn có thể đổi tên máy vi tính điều khiển để dễ nhận ra bằng cách: bấm chuột phải -> Rename hoặc nhấn F2.Nếu bạn muốn nhân phiên bản cửa sổ liên kết với VNC Server, bạn có thể thực hiện: nhấn vào phải -> Duplicate nhằm nhân bản cửa sổ điều khiển.

Một số cài đặt khác chúng ta có thể tùy chỉnh như sau:

Nhấp chuột yêu cầu vào cửa ngõ sổ tinh chỉnh VNC vps và chọn Properties… (Alt + Enter).Đầu tiên, các bạn sẽ có cửa sổ Chung, nơi chúng ta có thể điều chỉnh thông tin cơ bản, chung:VNC Server: Tùy chỉnh add IP Name: thương hiệu của lắp thêm VNC ServerSecurity: thiết đặt bảo mật Encryption: Mã hóa Authenticate with single sign-on (SSO) if possible: Chỉ đảm bảo đăng nhập một lần. Authenticate with smart card or certificate store if possible: đảm bảo bảng thẻ lý tưởng hoặc chứng chỉ cửa hàng.Privacy: Quyền riêng tứ Automatically update the preview on the screen: tự động cập nhật phiên bản xem trước trên vật dụng tínhTiếp theo, bạn có hành lang cửa số Options, vị trí bạn kiểm soát và điều chỉnh các thông số kỹ thuật được hiển thị và sử dụng:Picture quality: Độ phân giải hình ảnhScaling: Phóng to cùng thu nhỏ dại màn hìnhKey: đề xuất điều khiển

Pass Volume Up / Down / Off keys directly khổng lồ VNC Server: vứt qua những phím tăng, giảm âm lượng và tắt tiếng khi kết nối với máy chủ VNC Pass media play / pause keys directly to lớn VNC Server: vứt qua các phím đã phát, tạm ngưng đa phương tiện khi kết nối với VNC hệ thống Pass special keys directly to VNC Server: bỏ qua những khóa quan trọng khi liên kết với máy chủ VNC

Trong nội dung bài viết này, dienmayxuyena.com đang hướng dẫn chúng ta cách hướng dẫn sử dụng vnc viewer một cách gấp rút và chủ yếu xác. Chúc chúng ta may mắn!