Hướng dẫn gỡ cài đặt

      614
hướng dẫn cách gỡ cài đặt các ứng dụng trên Windows 10

Chắc hẳn bạn đã và đang biết việc setup và gỡ quăng quật chương trình trên sản phẩm công nghệ tính,laptopWindows 10, mặc dù để gỡ làm sao cho sạch và không để lại đông đảo gì dư vượt trước đó thì không dễ dàng và đơn giản như vậy. Ở bài viết này, Sforum.vn vẫn hướng dẫn biện pháp gỡ setup các vận dụng trên Windows 10.

Bạn đang xem: Hướng dẫn gỡ cài đặt

Gỡ setup các ứng dụng từ Start

Đây là cách đơn giản nhất để hoàn toàn có thể gỡ thiết đặt ứng dụng. Tất cả những gì bạn cần làm sẽ là mở thanh Start lên, tiếp đến gõ tên ứng dụng bạn muốn gỡ rồi nhấn chuột nên vò áp dụng đó. Sau cùng nhấn chọn Uninstall là được.

*

Bước 2:Menu Settings sẽ chỉ ra ngay sau đó, hôm nay bạn hãy chọn vàoApps>Apps và featuresvà kéo xuống phía dưới. Bạn sẽ thấy một danh sách có chứa tổng thể các chương trình đang rất được cài đặt trên máy bạn kèm với những thông tin cụ thể về dung lượng, thời hạn cài đặt, số hiệu của phiên bản. Nếu như muốn gỡ setup ứng dụng hay công tác nào, bạn chỉ cần nhất loài chuột trái vào công tác đó rồi nhấn lựa chọn Uninstall là xong.

*

Sau lúc thực hiện thao tác này thì nói cách khác về mặt cơ phiên bản là áp dụng và lịch trình đó đã không còn hiện diện vào máy của doanh nghiệp nữa, mặc dù những tàn dư và các key registry cũ của chính nó vẫn không được xoá sạch. Lúc này bạn cần đến các chương trình chuyên dụng để xử trí chúng. Ví như những phần mềm dưới đây:

Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro cho phép bạn gỡ bỏ mau lẹ các ứng dụng cài đặt không còn sử dụng đến bên trên hệ thống, đồng thời loại trừ những dữ liệu còn sót lại để bảo đảm an toàn hệ thống được thật sạch sẽ hơn. Revo Uninstaller Pro còn giúp bạn tra cứu kiếm áp dụng ngay trên giao diện, coi thông tin chi tiết về các ứng dụng và chắt lọc để gỡ bỏ.

Xem thêm: Top 10 Phim Kinh Dị Giết Người Hay Nhất, Top 7 Phim Hay Nhất Sau Khi Bị Ám Sát

Ngoài vấn đề gỡ bỏ những ứng dụng vẫn cài để lên trên hệ thống sản phẩm tính, Revo Uninstaller Pro còn cung cấp người sử dụng trong việc dọn dẹp và sắp xếp các file rác với sửa lỗi Registry một biện pháp hiệu quả. Qua đó, dung lượng bộ nhớ lưu trữ của máy tính cũng cải thiện một giải pháp đáng kể.

CCleaner

Chắc hẳn người nào cũng biết chương trình vệ sinh vô cùng khét tiếng này. CCleaner có tính năng mạnh mẽ, giao diện thân thiết và cách sử dụng rất giản đơn dàng, đó cũng là những ưu điểm mà người ta có thể tìm thấy ở chương trình này. Ngoài ra, kĩ năng quét và xoá các key registry khôn cùng mạnh là 1 trong thứ mà người nào cũng ưa thích.

Phần mềm CCleaner hỗ trợ dọn dẹp máy tính, xóa tệp tin rác, giống nhau trên các ổ đĩa cứng PC, đồng thời, CCleaner xóa lịch sử dân tộc internet, cookies những trình phê chuẩn web, gỡ bỏ phần mềm đã cài để lên hệ thống giúp thiết bị của doanh nghiệp chạy bình ổn và nhanh hơn.