Hơi thở của tình yêu

      651

Hơi Thở Của Tình Yêu có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website dienmayxuyena.com sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Hơi Thở Của Tình Yêu trong bài viết này nhé!


Hơi Thở của Tình YêuHơi Thở của Tình Yêu“Luyến Trụ” Kanroji Mitsuri – “Hơi thở của Tình Yêu”Sức mạnh & khả năng

Follow Tofu :https://www.facebook.com/xzerowriterhttps://soundcloud.com/t-nh-v-n-935802202✖ Follow VoVanDuc:Facebook VoVanDuc: https://www.facebook.com/EyesV.ProdSoundcloud: https://soundcloud.com/vovanduc✖ Follow TayNguyenSound:Pacebook: https://www.facebook.com/taynguyensoundofficial

✖ Lyric:………….NHỮNG Ô CỬA MÀU

Đoạn 1:Anh lặng nhìn, đèn chợp tắt và ô cửa đóng.Thở dài ánh đèn đường đâm xuyên qua từng hơi thở nóngDạo chân qua vài đôi yêu nhau , bóng trăng vàng tỏ mờ cuối phốSao đường thật dài, bên ngoài những ô cửa màu ai chờ dưới đó?Kìa góc cũ thường ngồi chân em đá chiếc lá khô rơi dưới ghế đá nhỏGiờ còn lại khoảng bơ vơ ngày xưa, cây bàng với lá đỏNgày đầu phượng nở hối hả mượn vở rồi truyền tay trao nhau cây bút biEm có nhớ bên ô cửa màu là chuyện năm tháng đã bay vút điBên ngoài những ô cửa nhỏCây phượng đốt lên những ngọn lửa đỏLà vào ngày đầu hạ anh từng cất giấu những lá thư tay kẹp ngay giữa vởRồi hạ đóng những chương cuối cùng khi tình đầu như mẫu truyện ngắnĐêm nay anh lại 1 mình đi tìm lại vài kỉ niệm cũ từ nơi huyện vắngMới đó thôi đêm nay còn dài, rồi mọi thứ sẽ quên vào lúc sáng maiQuên đôi tình nhân đi dưới đèn màu trao nụ hôn đầu ở giữa tháng 2Khi a viết tự truyện đời mình , em đã vô tình trở thành Trang mở đầuMặc Dù vẫn biết không nên nhưng sao anh vẫn yêu những ô cửa màu…


Điệp khúc :Và rồi có những lúc anh thấy mọi thứ trở nên thật buồn làm sao khi biếtNhững con đường cũ không tên em đã chẳng bao giờ cùng anh đi tiếpCó bầu trời đóng lại trong tim , chuyện mình buồn những ngày thuở béNhắm đôi mắt lại mơ vậy thôi 1 lần đc thấy tim em mở héĐỏ vàng xanh chợt nhòa trên lối cũ vì thành phố buồn đã hòa vào làn mâyAnh đưa em nhiều hơn 1 chữ tình nhưng nhận lại chả được 1 bàn tayMới đó thôi bên em hằng ngày, đã cùng nhau đi qua bao nhiêu dãy phốGiờ còn chút gì đó về nhau ,chỉ 1 lần xin em hãy nhớ…

Đoạn 2 :Những ô cửa vẫn còn nguyên vẹn, nhưng con người giờ lại khác nênMơi ánh đèn màu buồn bã sau từng ấy năm rêu xanh đã khoác lênTrên con đường về hãy còn rãi nắng, dừng nhịp chân lại giữa quãng đờiTìm trong nơi tận cùng xa vắng giờ đã là chuyện không thể vãn hồiRồi mình chọn cách đó thôi, ngày hôm qua còn gì níu giữ?Biết bao giờ lại thấy nắng vàng trên gương mặt em 1 thời thiếu nữGiờ quay về là 1 đoạn đường xa , sương mai vương vai bụi trần bám tócNgước lên nhìn bầu trời cô đơn rồi gọi tên em chợt buồn thoáng chốcEm!Có còn nhớ ngày tháng hẹn hò, anh chưa quên những khi gần gũiMà giờ đã là chuyện 1 thời, thôi xin trả lại em nhành hoa tầm gửiNhành hoa từng đưa anh 1 chiều nắng nhạt em cười cho đời mênh môngTrong lồng ngực giờ có nỗi buồn nào đã hóa hơi thở rồi chuyển lên khôngCó ô cửa màu hồng, vẫn còn sống bên trong tiềm thứcCó ô cửa màu xanh, sẽ ở lại cùng anh cuối miền ký ứcCó ô cửa màu vàng bên nơi em ngồi mơ mộng cùng họ thành đôiCó ô cửa giờ đã khép lại, chỉ biết dặn lòng này đành thôi…

Điệp khúc:….18 . 2 . 2017 -Tây Nguyên sầu lắng


Hơi Thở Của Tình Yêu (恋の呼吸 Koi no Kokyū?): là 1 loại hơi thở được sáng tạo ra bởi Luyến trụ – Kanroji Mitsuri. Được phân nhánh từ Hơi Thở của Lửa. Các chiêu thức và kỹ thuật trong loại hơi thở này chỉ có Kanroji Mitsuri là thành thạo nhất và chỉ riêng cô dùng được, vì vậy cô trở nên vô cùng nhanh nhẹn và linh hoạt.

Bạn đang xem: Hơi thở của tình yêu

Các thức kiếm<>

Thức thứ nhất (壱ノ型 初恋 Ichi no kata: Hatsukoi no wananaki?): Sơ Luyến Liệt Hoại: Mitsuri lao về phía trước với hàng loạt nhát chémThức thứ hai (弐ノ型 懊悩巡恋こい Ni no kata: Ōnō meguru koi?): Áo Não Tuần LuyếnThức thứ ba :Ái Miêu Luyến : Một nhát chém kéo dài.Thức thứ tư (参ノ型 恋猫 San no kata: Koi neko shigure?): Luyến Miêu Thời Vũ: Mitsuri nhảy lên và tung ra một loạt đòn tấn công tầm xa liên tiếp.Thức thứ năm: Dao Luyến Tình・Loạn Trảo (伍ごノ型かた 揺ゆらめく恋れん情じょう・乱みだれ爪づめ Go no kata: Yurameku renjō midarezume?): Mitsuri lộn ngược trong không khí, tạo ra một chuỗi đòn tấn công dài như roi, trước khi quấn kiếm quanh cổ đối thủ.Thức thứ sáu (陸ろくノ型かた 猫ねこ足あし恋こい風かぜ Roku no kata: Neko ashi koi kaze?) Miêu Túc Luyến Phong: Mitsuri xoay ngược và tạo ra một đường chém xoắn ốc bằng thanh kiếm của cô ấy, làm chệch hướng các đòn tấn công sắp đến.


Chi tiết thông tin cho Hơi Thở của Tình Yêu…

Hơi Thở của Tình Yêu


1 chiêu thức của Hơi Thở của Tình Yêu

Breath of Love (恋の呼吸 Koi no Kokyū?): là 1 loại hơi thở được sáng tạo ra bởi Luyến trụ – Kanroji Mitsuri. Được phân nhánh từ Hơi Thở của Lửa. Các chiêu thức và kỹ thuật trong loại hơi thở này chỉ có Kanroji Mitsuri là thành thạo nhất và chỉ riêng cô dùng được, vì vậy cô trở nên vô cùng nhanh nhẹn và linh hoạt.

Các thức kiếm

Thức thứ nhất (壱いちノ型かた 初はつ恋こいのわななき Ichi no kata: Hatsukoi no wananaki?): Sơ Luyến Liệt HoạiThức thứ hai (弐にノ型かた 懊おう悩のう巡めぐる恋こい Ni no kata: Ōnō meguru koi?): Áo Não Tuần LuyếnThức thứ ba (参さんノ型かた 恋こい猫ねこしぐれ San no kata: Koi neko shigure?): Luyến Miêu Thời VũThức thứ năm: Dao Luyến Tình・Loạn Trảo (伍ごノ型かた 揺ゆらめく恋れん情じょう・乱みだれ爪づめ Go no kata: Yurameku renjō midarezume?)Thức thứ sáu (陸ろくノ型かた 猫ねこ足あし恋こい風かぜ Roku no kata: Neko ashi koi kaze?) Miêu Túc Luyến Phong

Bản mẫu:LoveUsersChi tiết thông tin cho Hơi Thở của Tình Yêu…

Kanroji Mitsuri「甘露寺 蜜璃 Kanroji Mitsuri」là Luyến Trụ của Sát Quỷ Đội trong bộ anime/manga Kimetsu no Yaiba.

Ngoại hình của Mitsuri

Mitsuri cô gái có chiều cao trung bình, mái tóc dài màu hồng và xanh lục, khoác bên ngoài là bộ haori màu trắng. Cô có đôi mắt to màu xanh lục nhạt với hai chấm đen ở hai bên dưới mắt và mặt luôn trong trạng thái phiếm hồng.

Cô mặc bộ đồng phục diệt quỷ tiêu chuẩn với chiếc áo hở ngực và váy được Masao Maeda đặc biệt thiết kế, cặp vớ sọc màu xanh lục được tặng bởi Iguro Obanai.

Xem thêm: Tình Anh Trao Em ( All My Love For You, 1회, Ep01, #05, Ảnh Cưới Của Cha In Pyo Và Shin Ae Ra

Tính cách của Mitsuri

Mitsuri rất vui vẻ, tình cảm, dịu dàng và tốt bụng. Cô luôn khen ngợi và ngưỡng mộ những người xung quanh, nhưng mỗi lần như thế má cô sẽ phiếm hồng và không ngừng đổ mồ hôi. Trong mắt cô, các Trụ và những kiếm sĩ khác đều rất ngầu và dễ thương.

Tiểu sử

Sinh ra trong gia đình có năm chị em. Khi sinh ra thể chất đã khác với người thương, mật độ cơ bắp của cô gấp 8 lần người thường, vì thế khi dùng toàn lực, cánh tay mảnh khảnh ban đầu sẽ phồng cơ lên khiến cô chỉ mới 1 tuổi 2 tháng có thể nâng lên cục đá nặng 15Kg.

Đồng thời sức ăn của cô rất cao, có thể thắng ba tuyển thủ đô vật. Cũng chính vì như thế nên đến 17 tuổi cô vẫn không có đối tượng vì bị cho là kẻ lập dị. Mẹ cô đã đánh giá rằng màu tóc của cô đã làm cô trở nên quái dị và lần lượt bị cự tuyệt, yêu cầu cô nhuộm, dù vậy khi lần nữa bị từ chối, nó khiến cô rất tuyệt vọng vào hôn nhân. Vì vậy cô đã nhuộm tóc đen lại để giống với 1 cô gái bình thường, nhưng vẫn bị từ chối.

Nhưng sau đó, Kanroji đã gặp Oyakata-sama và được khuyên bảo Hãy tự hào về sức mạnh hiếm có của mình và những người cảm thấy cô kì dị chỉ vì họ sợ và ganh tị với tài năng đó mà thôi. Và vì cuộc gặp gỡ ấy mà cô đã chính thức tham ra quân đoàn diệt quỷ và vì tài năng, và sức mạnh hiếm có của mình, nhờ sự cố gắng, Mitsuri đã trở thành Trụ Cột.

Sức mạnh & khả năng

Khả năng tự nhiên

Thể chất đặc biệt (…


Chi tiết thông tin cho “Luyến Trụ” Kanroji Mitsuri – “Hơi thở của Tình Yêu”…

Các loại Hơi thở – Nguồn sức mạnh của các Thợ Săn Quỷ trong Kimetsu no Yaiba


Hơi thở trong Kimetsu no Yaiba ( trong nguyên tác là Kokyuu ) chính là nguồn sức mạnh to lớn của những Thợ săn quỷ và là dấu ấn riêng cho bộ truyện . Tiếp theo chuỗi bài về những Trụ cột, sẽ là thật thiếu sót nếu không nói về những loại Hơi thở . Hơi Thở là những kỹ thuật đặc biệt quan trọng được sử dụng và truyền thừa đa phần trong Sát Quỷ Đội. Chúng có năng lực năng cao sức mạnh sức khỏe thể chất và niềm tin của người sử dụng, giúp họ hoàn toàn có thể đẩy số lượng giới hạn của bản thân lên và thậm chí còn hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu với loài Quỷ. Hơi thở được ví như cội nguồn của sức mạnh, cùng với kiếm pháp, giúp những Thợ săn quỷ trở nên vô cùng can đảm và mạnh mẽ .

Việc duy trì hơi thở tập trung một cách đều đặn hàng ngày chính là sự khác biệt đẳng cấp giữa các Trụ cột và những chiến binh thông thường. Lượng oxy tăng cường cho phép người sử dụng tăng khả năng thể chất và sự tập trung tinh thần đến mức cao độ. Hơi thở tập trung cũng có khả năng ngăn chặn các vết thương nghiêm trọng chảy máu và làm chậm quá trình lưu thông chất độc trong máu

Hiện tai đã có tới 15 loại hơi thở khác nhau. Các loại hơi thở đại diện thay mặt cho 5 nguyên tố Đá – Nước – Lửa – Gió – Sét luôn luôn có những kiếm sĩ can đảm và mạnh mẽ lên tới hàng trụ cột, tuy nhiên những loại hơi thở nhánh hoặc những loại hơi thở đặc biệt quan trọng luôn là những ẩn số và đem đến rất nhiều giật mình. Hãy cùng lần lượt đi qua những loại hơi thở có trong truyện tính đến thời gian hiện tại nhé !

1/ Hơi thở của Mặt trời/ Hơi thở Khởi nguyên

Cũng như ánh sáng mặt trời khai sinh và nuôi dưỡng ra vạn vật, hơi thở của Mặt trời là nguồn gốc của toàn bộ những loại hơi thở lúc bấy giờ. Hơi thở Khởi nguyên được kiếm sỹ lịch sử một thời Yoriichi sử dụng, Mặc dù số lượng chiêu thức còn chưa được biết đến, nhưng Muzan – con quỷ tiên phong – đã thoát chết trong gang tấc dưới lưỡi kiếm của Yoriichi nhưng nỗi sợ hãi khiếp đảm trong tận từng tế bào của hắn vẫn còn nguyên vẹn sau hàng nghìn năm, và nỗi sợ ấy truyền qua tr…


Chi tiết thông tin cho Các loại Hơi thở – Nguồn sức mạnh của các Thợ Săn Quỷ trong Kimetsu no Yaiba…

Tình quê (gồm 72 bài) của nhà giáo, nhà thơ Đỗ Lợi thể hiện rõ nét một giọng thơ đậm chất trữ tình với nhiều nỗi suy tư, trăn trở về con người và cõi thế. Anh đã khéo léo ký gửi đó những điều sâu kín của lòng mình, hồn mình và nhờ thơ để nói hộ. Với tâm hồn đa cảm, Đỗ Lợi luôn khao khát và hướng về những giá trị tốt đẹp của đời sống.

Xuyên suốt trong tập thơ là tình yêu, nỗi nhớ, là những khát vọng, những trăn trở về cuộc đời. Tình yêu là mạch ngầm luôn âm ỉ chảy trong huyết mạch, Đỗ Lợi chuyển tải thông điệp đó qua những bài thơ, câu thơ đậm chất trữ tình. Tình yêu trong thơ anh đa dạng, nhiều màu sắc. Đó là thứ tình yêu theo nghĩa rộng, khái quát: yêu quê hương, đất nước, tình cảm gia đình, bạn bè, tình yêu đôi lứa, tình người trong các mối quan hệ xã hội…

Tâm hồn người thi sĩ đa cảm, đa mang như anh thường có những cuộc “vượt thoát” để lắng nghe hơi thở, nhịp bước, sự sống của đời, của người… Sự vượt thoát này vẫn nằm trong hệ quy chiếu, sự thấu cảm sâu sắc của anh trước cuộc sống lắm bộn bề, nhiều lo toan, đầy bất trắc nhưng đâu đó vẫn còn niềm tin, khát vọng về một tương lai tốt đẹp hơn ở phía trước.

Là một nhà giáo, Đỗ Lợi hội đủ những phẩm chất của một người thầy mẫu mực. Anh luôn coi trọng tình nghĩa, với anh tình nghĩa đó là thước đo của mọi giá trị. Thế nhưng, xã hội mà anh đang sống có quá nhiều điều bất cập. Đỗ Lợi cảm thấy day dứt, nhiều lúc bất an trước hiện thực muôn màu, phức tạp đã và đang phơi bày ra trước mắt. Đôi lúc anh tỏ ra ngao ngán, bất bình trước những điều trái tai gai mắt ấy. Nhưng sự phản ứng của anh thông qua thơ có chiều sâu và thể hiện rõ bản lĩnh của một người có văn hóa chứ không phải kiểu gào thét hay mắng chửi. 

Bìa tập thơ ‘TÌNH QUÊ’ của Đỗ Lợi (NXB Hội Nhà văn, 2021). ẢNH: N.V.H

Đọc thơ của Đỗ Lợi, độc giả sẽ nhận ra yếu tố thời gian được anh nhắc đến nhiều, rất đa dạng, nhiều vẻ. Thời gian trong thơ anh có sự đan xen, kết nối giữa hiện tại với quá khứ và tương lai trong mối quan hệ nhiều c…


Chi tiết thông tin cho “Tình quê” và những cuộc vượt thoát lắng nghe hơi thở, nhịp bước, sự sống của đời!…

NEW TAS LYRICS, rap hiphop, nhung o cua mau tofu, những ô của màu tufo, nhung o cua mau lyric video, những ô của màu lyric video, nhung o cua mau tofu lyric video, những ô của màu tofu lyric video, nhung o cua mau, những ô cửa màu, taynguyensound, tofu, tas, tas broccolee Hơi thở của thời gian, Hơi thở của Sương mù, Hơi thở của Tình Yêu, Hơi thở của Côn Trùng, Hơi thở của Hoa, Hơi thở của máu, Hơi thở của Nước, Hơi thở của rắn


Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Hơi Thở Của Tình Yêu trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.