Xem Phim Hội Pháp Sư

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Hoi Phap Su tap 49 HD


Bạn đang xem: Xem phim hội pháp sư

Phim Hội pháp môn sư Lucy 17 tuổi, là 1 trong tinh linh pháp sư trong đợt viếng thăm thị trấn Harujion. Cô đã gặp gỡ Nastu, một thiếu hụt niên mắc chứng căn bệnh say xe pháo nặng, hễ đi bất cứ phương luôn tiện giao thông nào cũng say.
Nhưng Natsu chưa hẳn là người bình thường cậu sở hữu phép thuật cổ đại Long thuật. Cậu là member của một Guild bất khả chiến bại, không phải thành viên nào thì cũng là pháp môn sư hàng đầu…. Nhưng lại họ làm việc không câu nệ tiểu tiết, trực tiếp tay thao tác làm việc phá hoại vô số bất chấp hậu quả. Mỗi thành viên đều phải có số phận, vượt khứ nhức thương riêng phần đa tập thích hợp về đó. Hội Fairy Tail
Fairy Tail (フェアリーテイル) là một series chuyện tranh Nhật bản được chế tạo bởi người sáng tác Hiro Mashima. Truyện đang được thi công thành từng kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen từ ngày 23 tháng 8 năm 2006 và mang lại đến hiện thời vẫn đang rất được tiếp tục. Kế tiếp những chương truyện riêng biệt được nhà xuất phiên bản Kodansha tổng hòa hợp và chế tạo thành từng tập. Tính cho tháng 10 năm 2008, đã gồm 12 tập truyện Fairy Tail được phạt hành.Xuyên suốt câu chuyện là cuộc nhận ra của một Sorceress thương hiệu là Lucy Heartphilia, sau khi cô tham gia vào hiệp hội hội Fairy Tail, cô đã cùng rất Natsu Dragonil hành trình để đi kiếm một con rồng tên là Igneel.Fairy Tail cũng đã có một phiên bản bằng tiếng Anh và được xây dựng riêng thành từng tập vào ngày 25 tháng 3 năm 2008 nghỉ ngơi Bắc Mỹ vì nhà xuất bản Del Rey Manga.Lucy là 1 cô nàng trẻ 17 tuổi, với mong ước trở thành một pháp môn sư đầy quyền năng.

Xem thêm:

Trên con đường phiêu lưu triển khai ước mơ, Lucy tình cờ gặp được một cặp đôi quái gở – Natsu cùng Happy, đang trên đường tìm kiếm Hỏa Long Igneel – tại thị trấn Hargeon.Ước mơ của Lucy là được tham gia vào Bang hội Fairy Tail, nơi tập trung đầy pháp sư tài giỏi. Và vì mong muốn được gia nhập, cô đang mắc bả của tên tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail. Đúng thời gian đó thì Natsu xuất hiện hỗ trợ Lucy.. (nhưng gồm gọi là giúp hay không thì… chắc đề xuất coi lại)Thân phận thật của Natsu chính là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail, và sau khi phá gần như nát bét thị trấn Hargeon, quân đội ập đến, Natsu lôi Lucy… về Fairy TailSau khi được Natsu dắt về, tại phía trên Lucy chạm chán được không hề ít pháp sư danh tiếng khác mà lúc đầu cô chỉ có thể thấy trên… tạp chí. Một pháp sư Erza cùng với tính cách đấm đá bạo lực và gồm đôi phần tưng tưng, một Gray lúc nào thì cũng thích lột đồ nơi công cộng…Và rồi đều cuộc cảm thấy của một đội quái lạ bắt đầu— Một anime chuyển thể tự manga thuộc tên của tác giả Hiro Mashima (mangaka của manga Groove Adventure Rave cũng đã được chuyển thể thành anime). Đây là manga thứ nhất sau một thời hạn dài gác bút của ông.

Xem phim Hội pháp môn sư tập 49 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Hoi Phap Su HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình chăm chú Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên dienmayxuyena.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "dienmayxuyena.com" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !