Hoa ngày 20 tháng 11

      668

Ngày 20/11 là ngày lễ tri ân những người làm trong nghành giáo dục. Vào ngày 20 tháng 11 hàng năm, tặng hoa và những món quà lưu niệm cho các thầy cô đã là truyền thống của học sinh, sinh viên Việt Nam. Lựa chọn hoa để tặng thầy cô cũng là việc làm vô cùng quan trọng, bởi mỗi loại hoa lại mang trong mình một ý nghĩa riêng. Vì vậy, hãy cùng dienmayxuyena.com tìm hiểu và về ngày 20/11 và lựa chọn hoa chúc mừng 20/11 đẹp và ý nghĩa dưới đây nhé!

Tìm hiểu về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20 tháng 11 là ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày lễ tri ân quan trọng trong năm hướng đến những thầy cô giáo và những người làm trong nghành giáo dục. Lịch sử ra đời ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 được bắt nguồn vào mùa xuân năm 1953, khi đoàn Việt Nam do Thứ Trưởng Bộ Quốc Gia Giáo Dục Nguyễn Khánh Toàn là trưởng đoàn tham gia và dự Hội nghị quan trọng kết nạp Công đoàn giáo dục của một số nước trong đó có Việt Nam, vào tổ chức FISE ( Liên hiệp quốc tế các Công Đoàn Giáo Dục) tại Viên thủ đô của nước Áo. 

 

*

Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành ngày hội tôn vinh ngành giáo dục ở Việt Nam

 

Ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 là ngày chúc mừng và thể hiện lòng biết ơn, cảm ơn sâu sắc của học sinh, sinh viên nói riêng và toàn dân trên thế giới nói chúng đến các thầy cô giáo và những người làm trong nghành giáo dục. Vào những ngày này hàng năm, học sinh, sinh viên trên cả nước sẽ thể hiện lòng biết ơn của mình bằng cách đến thăm thầy cô và gửi tặng những món quà lưu niệm, hoa và những lời chúc mừng, cảm ơn sâu sắc nhất.

Bạn đang xem: Hoa ngày 20 tháng 11

Lựa chọn loại hoa chúc mừng ngày 20 tháng 11 đẹp và ý nghĩa

Hoa là món quà thân thuộc và ý nghĩa được gửi tặng đến thầy cô vào những ngày này. Những bó hoa tươi thắm, rực rỡ và đầy sắc màu đẹp cả về hình thức và đẹp cả về ý nghĩa mà người tặng gửi đến thầy cô. Bạn có thể lựa chọn những loại hoa đẹp chúc mừng ngày 20/11 như: hoa hồng, hoa ly, hoa cẩm chướng, hoa đồng tiền, hoa lan, đây đều là những loài hoa đặc trưng và ý nghĩa nhất trong ngày 20 tháng 11 hàng năm. Hoa đẹp ngày 20 tháng 11 đa dạng màu sắc, chủng loại, người mua có thể lựa chọn sao cho phù hợp với ý nghĩa mình muốn truyền tải.

Tặng hoa hồng có ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn kính trọng sâu sắc đến thầy cô.

Xem thêm: Sỉ Đồ Ăn Vặt Ship Tận Nhà Hcm, Top 8 Shop Bán Đồ Ăn Vặt Nổi Tiếng Nhất Tp

 

*

Hoa lan là loài hoa đẹp ngày 20 tháng 11 thể hiện sự tinh thế, sang trọng

 

Tặng hoa cẩm chướng thể hiện lòng biết ơn, quý mến và kính trọng đến thầy cô của mình.

 

*

Hoa sen mang ý nghĩa thể hiện sự thanh cao, tao nhã, tinh thần mạnh mẽ, quật cường

 

Tặng hoa đồng tiền với mong muốn thầy cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống.

 

*

Bó hoa gồm hoa đồng tiền, hoa hồng, hoa khô được sắp xếp, trang trí đẹp mắt

 

*

Cúc họa my mang vẻ đẹp gần gũi, quen thuộc và tinh tế

 

*

Giỏ hoa đẹp 20 tháng 11 với nhiều loại hoa khác nhau

 

*

Mẫu giỏ hoa hồng cao cấp với sự kết hợp màu sắc hoa độc đáo, sáng tạo

 

Trên đây là bài viết gợi ý cho bạn những loại hoa chúc mừng 20/11 đẹp và ý nghĩa. Hãy lựa chọn cho thầy cô mình những bó hoa tươi thắm và đặc biệt hơn nếu đấy sẽ là loại hoa mà thầy cô yêu thích. Cuối cùng là đừng quên gửi đến thầy cô những lời chúc mừng và sự biết ơn sâu sắc về công lao dưỡng dục của thầy cô trong suốt thời gian qua. Những lời yêu thương và cảm ơn này có thể nói trực tiếp đến thầy cô, hoặc có thể gửi gắm những lời này qua những tấm thiệp chúc mừng 20/11 xinh xắn. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế hay in thiệp chúc mừng 20/11 để gửi tặng đến thầy cô trong trường, hãy liên hệ đến dienmayxuyena.com qua hotline 1900.633313 email sale