Tìm hiểu về hiren's bootcd pe

      260

Đối với dân chuyên IT, Hiren BootCD có độ thông dụng rộng do tính ứng dụng của nó. Không đơn giản chỉ là CD nhưng mà nó còn có nhiều các chức năng được tích đúng theo như kháng virus, sao lưu cùng phân vùng dữ liệu, thống trị trình duyệt các tập tin, làm sạch PC, dọn dẹp và sắp xếp PC,… Cùng tò mò về đĩa Boot đa-zi-năng này qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về hiren's bootcd pe

Bạn sẽ xem: mua hiren boot mới nhất 2016

Hiren BootCD 15.2 và 15.5

Vào năm 2010, phần mềm này ban đầu phát triển cùng đã xem như là huyền thoại trong cứu hộ máy vi tính của dân công nghệ. Đây là một trong những công vắt cứu trợ máy tính xách tay hết sức nhỏ dại gọn, chỉ có dung tích chưa mang đến 1GB tuy vậy lại tích hợp không hề ít tính năng khác biệt và sẵn sàng giải quyết các sự việc rắc rối trong máy tính của bạn. Hiện thời đã có không ít phiên phiên bản mới ra đời, càng ngày càng đổi mới và thêm nhiều bản lĩnh mới.


*

Tính Năng Cơ Bản

Thứ nhất, Hiren BootCD tạo thành đĩa CD boot nhiều năng cho máy tính của bạn. Nó tổng hợp tất cả các chương trình khác nhau như đo tính năng của hệ thống, theo dõi sự phân vùng, xào luộc dữ liệu, đĩa… Đồng thời Hiren BootCD còn có công cố gắng hình ảnh, giúp phục hồi dữ liệu sẽ mất, kỹ năng công vậy BIOS, MBR,… với còn nhiều vẻ ngoài khác để có thể sửa lỗi của hệ điều hành và quản lý hiện gồm trên máy tính xách tay của bạn.

Thứ hai, Hiren BootCD còn hỗ trợ bạn sửa lỗi máy vi tính và phá mật khẩu đăng nhập của windows khi nên thiết, phục sinh dữ liệu đã mất, ghost lại win… hơn nữa, Hiren BootCD rất thuận tiện nếu bạn muốn mang đi vì chưng nó hoàn toàn có thể được sao lưu vào đĩa hoặc copy vào USB để dịch chuyển khi cần.

Xem thêm: Top 15 Phim Hàn Quốc Về Chủ Đề Luật Sư Rất Hot Bạn Nên Xem, Top 11 Phim Luật Sư Của Hàn Quốc Hay Nhất Nên Xem

Thứ ba, Hiren BootCD còn có chức năng hỗ trợ tạo thành file iso Boot trên đĩa CD, USB giúp cung cấp cài win cùng nhiều tính năng như: sản xuất và định dạng, thống trị và phân vùng, phục sinh và sao lưu lại hệ thống, công dụng chống copy ổ cứng, phòng phân mảnh ổ đĩa. Đặc biệt Hiren BootCD còn hỗ trợ tích hợp các công cầm cố diệt virus, quét virus, kiểm tra tin tức ổ cứng.

Tính Năng Phiên bản Mới

Hiện nay Hiren BootCD đã tất cả phiên bản mới 2018, là phiên bạn dạng 15.5 cách tân so cùng với phiên bạn dạng 15.2. Phiên bạn dạng Hiren BootCD 15.5 có một vài tính năng mới như sau:

Tính năng Browsing History View 1,05: kỹ năng này giúp chúng ta cũng có thể xem dữ liệu lịch sử dân tộc duyệt mạng internet của hầu như các trình cẩn thận hiện hành như: Chrome, Safari, Firefox, IE… thuộc trong một tabTính năng Clear Lock 1.4.0 giúp lắp thêm tính của bạn khoá cùng theo dõi các chuyển động trên máy, ngăn chặn việc truy vấn trái phép.Tính năng ImDisk 1.6.0 giúp máy tính xách tay tạo ổ đĩa ảo, đĩa mềm, CD/DVD

Cách sử dụng Hiren BootCD

Bạn tải đĩa Hiren BootCD, kế tiếp bạn khởi động máy tính và chọn khởi động từ CD ROM đồng thời mang đến đĩa BootCD vừa sở hữu vào trong ổ CD. Khi màn hình máy tính của công ty xuất hiện tại menu boot, bạn chỉ việc chọn “Start BootCD” để triển khai khởi cồn Hiren BootCD hoặc bạn có thể chọn “Boot From Hard Drive” để khởi rượu cồn từ ổ cứng


*

*

Những menu chính của Hiren BootCD

Trên menu của Hiren BootCD bao gồm công nạm như:

Disk Partition Tool – để sản xuất phân vùng ổ đĩaDisk Clone Tools – sao lưu dự phòng ổ đĩa, Antivirus Tools – quét cùng diệt virus, Testing Tool – đánh giá và chẩn bệnh dịch cho vật dụng tính, Hard Disk Tools – dụng cụ đĩa cứng, System Info Tool – xem thông tin thông số kỹ thuật hệ thống, file Manager – quản lý tập tin, MBR (Master Boot Record) Tool – xử trí MBR, BIOS/CMOS Tool – giải pháp xử lý BIOS cùng CMOS, MultiMedia Tools – vẻ ngoài đa phương tiện, Password và Registry Tools xử lý mật khẩu…

Đánh giá bán Hiren BootCD

Có thể nói từ khi ra đời, Hiren’s BootCD đã có được dân máy tính xách tay của nước ta coi như là bảo bối để xử lý những vấn đề của dòng sản phẩm tính. Một app chạy dài với được cập nhật định kỳ, tiếp tục nâng cung cấp phiên bản. Phần lớn các căn cơ windows đều thực hiện loại phần mềm này

Việc cài đặt Hiren BootCD bên trên mạng hiện nay tại rất dễ dàng dàng, tiện lợi cài đặt. Tuy nhiên hãy đến với chúng tôi để được tứ vấn cụ thể hơn cùng có download sử dụng hầu hết phiên phiên bản mới duy nhất của phần mềm.

Download Hiren BootCD mới nhất Cho Windows

Để rất có thể tìm kiếm cùng tải phần mềm Hiren BootCD với những phiên bản từ cũ cho mới. Phù hợp cho nhiều nền tảng windows và yêu cầu sử dụng của từng người. Hãy cho với Symplepc.com. Bên cạnh ra, còn không hề ít những phần mềm tiện ích khác sẽ được công ty chúng tôi update phiên bạn dạng mới trên trang chủ. Cùng mày mò ngay nhé.