Hiển thị phần trăm pin iphone 11

      556

Với gần như phiên phiên bản iPhone mới tính từ lúc iPhone X trở đi, táo bị cắn đã không chấm dứt nâng cấp cho và đổi mới nhiều tính năng. Điển ngoài ra tính năng hiển thị pin sạc trên iPhone 11 hay các dòng iPhone new khác. Lý giải cho nguyên nhân đổi khác hiển thị xác suất pin iPhone xem xác suất pin bên trên iPhone 11?

Có hiển thị tỷ lệ pin bên trên iPhone 11 tại màn hình hiển thị chính được không?

Với phần đa phiên bản từ iPhone 8 trở về trước thì bài toán hiển thị xác suất pin bên trên iPhone tại màn hình chính vô cùng đối chọi giản. Bạn chỉ việc truy cập phần setup (Setting) và lựa chọn mục Pin (Battery) để thiết lập hiển thị % sạc pin trên máy.

Bạn đang xem: Hiển thị phần trăm pin iphone 11

*

Tuy nhiên, trên các dòng iPhone new như iPhone 11 thì bí quyết cài để hiển thị tỷ lệ pin bên trên iPhone 11 đã có tương đối nhiều thay đổi. Với thi công màn hình tai thỏ với phần cài đặt máy đã có rất nhiều thay đổi, fan dùng bây giờ không thể tùy chọn hiển thị tỷ lệ pin iPhone 11 như những iPhone trước kia. 

Thay vào đó, trên những dòng điện thoại apple iphone 11 bắt đầu này chỉ cho phép xem tỷ lệ pin điện thoại cảm ứng qua tài năng Control Center (Trung trung ương thông báo). Chúng ta cũng có thể xem nhanh phần trăm pin trên iPhone 11 như sau: Vuốt màn hình hiển thị iPhone 11 từ phía góc trái tại địa điểm pin trở xuống cho giữa màn hình. Trên giao diện trung tâm thông báo của iPhone 11 sẽ mau chóng hiển thị số trăm pin còn lại.


*

Bạn có thể kiểm tra tỷ lệ pin bên trên iPhone 11 bằng phương pháp này


Ngoài phương pháp trên, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tiến hành thiết đặt hiển thị phần trăm pin trên điện thoại iphone 11 với các cách không giống được share dưới đây. 

Cách hiển thị, xem phần trăm pin trên iPhone 11

Cách 1: Hỏi Siri bên trên iPhone 11

Tính năng trợ lý ảo Siri là trong những công thế thú vị và quen thuộc trên iPhone 11. Đây cũng chính là một cách để biết được mức phần trăm pin còn sót lại trên iPhone 11 của bạn. Cùng với trợ lý ảo Siri bên trên iPhone, bạn cũng có thể gọi cấp tốc Siri bằng phương pháp nhấn giữ nút mối cung cấp iPhone để call Siri với nói “Battery level” để hỏi về phần trăm pin. 

*

Lưu ý: Hiện tính năng trợ lý ảo Siri vẫn chưa hỗ trợ ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt nên người tiêu dùng iPhone chỉ có thể thực hiện lệnh bằng tiếng Anh.

Cách 2: Thêm widget sạc pin trên màn hình chính iPhone 11

Chức năng widget khỏe mạnh được trang bị mang lại phiên bản hệ điều hành từ quả táo 14 trở đi sẽ giúp người dùng nhanh lẹ kiểm tra và xem dung lượng pin sót lại trên các dòng apple iphone 11. 

Để thêm app widget về pin với trang Today, người dùng cũng có thể ghim thông tin này trên vị thuận tiện để coi nào kia nếu muốn. Biện pháp này cũng giúp người dùng biết được các thiết bị liên kết với apple iphone cũng đang có tình trạng pin như thế nào. 

Chi tiết quá trình thêm widget pin sạc trên điện thoại iphone 11 tiến hành như sau:

Bước 1: Trước tiên người dùng nhấn giữ vào một trong những điểm bất kỳ trên screen iPhone 11. Sau đó nhấn chọn biểu tượng dấu công (+) hiển thị tại góc trái màn hình hiển thị iPhone và chọn Pin.

Xem thêm: Choi Game Danh Bai Tren Zing Me, Danh Bai Tren Zing Me

*

Bước 2: Tiếp theo chúng ta lựa chọn làm ra của widget rồi nhấn chọn thêm tiện ích.

*

Lưu ý: phương pháp cài đặt hiển thị tỷ lệ pin iPhone 11 này hiện nay chỉ vận dụng với các thiết bị iPhone điều khiển xe trên hệ quản lý điều hành từ game ios 14 trở đi.

Cách 3: kết nối iPhone với bộ sạc

Một cách khá dễ dàng để kiểm tra tỷ lệ pin bên trên iPhone 11 cơ mà không cần triển khai các thiết lập thiết đặt chính là gặm sạc điện thoại. Khi điện thoại apple iphone được gặm sạc đã hiển thị tỷ lệ pin trên màn hình hiển thị khóa. Biện pháp này tuy không phải dễ dàng nhất giúp xem thời lượng pin sạc iPhone nhưng mà cũng hoàn toàn có thể giúp người tiêu dùng biết được khoảng thời hạn cần để sạc đầy iPhone trải qua số % pin hiện tại tại đang còn trên máy. 


*

Kết nối iPhone với bộ sạc để hiển thị % pin trên iPhone 11


Như vậy tuy vậy không thể hiển thị xác suất pin iPhone 11 mặc định như nhiều dòng iPhone cũ trước đó nhưng bù lại người dùng hoàn toàn có thể sử dụng những tiện ích hoặc những mẹo trên trên đây để hoàn toàn có thể biết được mức dung lượng pin vẫn đang còn trên năng lượng điện thoại của bản thân mình nhé.