Bắn lợn rừng hơn 500 kg, thợ săn nga bị chỉ trích

      551

Trung Quốc và Hoa Kỳ có số lượng heo lớn nhất thế giới, và các nước này cũng dẫn đầu về số lượng heo. Tính đến năm 2017, có 73.414.900 ở Hoa Kỳ, 451.125.000 ở CHND Trung Hoa. Nhân loại đã tham gia vào chăn nuôi lợn từ thời hệ thống công xã nguyên thủy. Với sự ra đời của các thành phố lớn, nhu cầu tiêu thụ thịt lợn ngày càng lớn. Nhờ công việc lai tạo, các giống bò có năng suất đã xuất hiện, được phân biệt bởi kích thước và trọng lượng khổng lồ của chúng.

Bạn đang xem: Bắn lợn rừng hơn 500 kg, thợ săn nga bị chỉ trích


Những con lợn lớn nhất

Để nuôi những con lợn đực nặng kỷ lục, người ta lấy những con lợn thuần chủng của một giống tốt. Nhờ sự lựa chọn chỉ số, chúng được phân biệt bởi độ chín sớm và năng suất. Đã qua năm, những con lợn thuần chủng gây ngạc nhiên với kích thước và trọng lượng ấn tượng của chúng. Đặc điểm di truyền của giống, điều kiện nuôi nhốt, chất lượng thức ăn ảnh hưởng đến kích thước và khối lượng cơ thể.


Landrace

Những con lợn rừng khổng lồ có chiều dài lên tới 2 m và nặng 300-350 kg. Vòng ngực của một con trưởng thành là 1,5 m, giống thịt này được lai tạo ở Đan Mạch. Nó thu được bằng cách lai các cá thể lai tạo của giống English White với lợn địa phương. Gia súc lớn nhất của Landrace được ghi nhận ở Úc, Canada, Na Uy, Phần Lan.

Tiếng anh trắng

Lợn con một năm tuổi nặng 180-300 kg, lợn nái trắng Anh 2-3 năm tuổi - 220-360 kg, lợn đực 3-5 năm tuổi - 270-350 kg. Các mẫu nổi bật của giống chó này đạt trọng lượng sống từ 550-600 kg. Lợn trắng Anh có bộ xương to khỏe, thân dài:


lợn rừng - 190 cm;nái - 170 cm

Các đại diện của giống chó này có thịt mềm với các lớp mỡ mềm mỏng.

*

Lớn màu trắng

Giống này đặc biệt phổ biến ở Nga. Những con lợn giống đầu tiên được mang đến từ Anh vào thế kỷ 19. Trọng lượng của những con lợn đực lớn nhất của giống chó Trắng lớn vượt quá nửa tấn. Những con lợn thông thường được nuôi ở sân sau và trang trại tư nhân nặng khoảng 400 kg.


Duroc

Giống bò Mỹ chín sớm màu đỏ. Khối lượng lợn con lúc mới sinh 1,1-1,6kg, lúc cai sữa lợn nái khoảng 20kg, đến tháng thứ 6 nặng khoảng 1 centner.


*

Đặc tínhHeo rừngGieo
Chiều dài thân (cm)185175
Trọng lượng, kg)320240

Thịt của giống chó này được đánh giá cao vì hương vị ngon và chất lượng chế độ ăn uống.


*

Latvia trắng

Kích thước của lợn đực và lợn nái của giống lợn trắng Latvia rất ấn tượng. Trọng lượng của một con trưởng thành vượt quá 300 kg.

Giới tính động vậtChiều dài thân (cm)Ngực (cm)
Heo rừng170-180165
Gieo155-160147

Một giống thịt phổ biến ở Latvia và các vùng Tây Bắc của Liên bang Nga. Cô được lai tạo bằng cách lai các giống gà Latvia với các giống chó trắng lớn của Anh, trắng tai dài của Đức, tai ngắn trắng.

Xem thêm: In Hình Lên Balo In Hình Theo Yêu Cầu, Ba Lô In Hình Theo Yêu Cầu


Lợn trong sách kỷ lục Guinness

Những con lợn béo nhất được nuôi ở Mỹ và Trung Quốc. Người giữ kỷ lục đầu tiên của sách kỷ lục Guinness với trọng lượng 1157 kg với chiều dài cơ thể là 2,7 m, con lợn rừng được gọi là Big Bil. Nó đạt được kích thước như vậy nhờ Elias Buford Butler, một nông dân đến từ Tennessee. Bụng của một con lợn rừng được nuôi dưỡng tốt treo xuống sàn nhà và chạm vào nó khi đi bộ.

Cuộc đời của người nắm giữ kỷ lục kết thúc trên đường đến Triển lãm Chicago vào năm 1933. Con lợn rừng bị gãy chân do xe tải dừng đột ngột, chủ nhân không tính toán liều lượng thuốc. Câu chuyện về cuộc đời của Big Beale vẫn đang được kể lại. Người chủ đảm bảo rằng thú cưng của mình sẽ được nhớ lâu hơn; anh ta đã làm một con thú nhồi bông từ người khổng lồ đã chết. Bây giờ, thật không may, nó đã bị mất.

Con lợn rừng khổng lồ nổi tiếng thứ hai được nuôi bởi người nông dân Trung Quốc Chun Chun. Các năm sống của con lợn rừng khổng lồ là 1999-2004. Chú heo con nặng chưa đến một tấn với chiều dài thân 2,5 m, trong sân, người chủ làm một cái luống cát cho một con lợn to lớn, hàng ngày rửa sạch và dắt nó ra ngoài dạo chơi.


*

Những người hiếu kỳ đã đến để ngắm nhìn một con lợn khổng lồ với những chiếc răng nanh khổng lồ, chúng dài khoảng 15 cm. Con vật cưng đạt được kích thước lớn chỉ nhờ vào chủ sở hữu. Lúc đầu, chú lợn con trở nên yếu ớt, nhưng tình yêu và công việc của Chun Chun đã làm nên nhiệm vụ của chúng.

Một con lợn kỷ lục khác, được nuôi ở Mỹ, nặng 1,2 tấn với chiều dài cơ thể 2,5 m, tên của nó là Big Norma. Năm 2007, con vật khổng lồ chết vì đau tim và được chủ nhân của nó là Carrie Dart chôn cất.

Chiều dài cơ thể của một con lợn sống khổng lồ, gần đây đã được ghi vào sách Guinness, là 7 m. Tên cô ấy là Rumba, cô ấy nặng 5 tấn, sống ở Hợp chủng quốc Hoa Kỳ trong một trang trại ở Florida. Con lớn nhất trong số những con lợn đực được ghi nhận là một con lợn có biệt danh Old Slots thuộc giống Gloucester (thế kỷ XIX, Anh, Cheshire), trọng lượng vượt quá 6 tấn, chiều cao đạt một mét rưỡi, chiều dài thân thịt ít nhất 3 m. Năm 2017, tại triển lãm “Vua lợn ", Được tổ chức hàng năm ở Trung Quốc, chiến thắng thuộc về một con lợn rừng nặng 750 kg với chiều dài cơ thể 2 m. Chiều cao đến vai của người khổng lồ rất ấn tượng, nó không dưới 1 m.


Lợn rừng khổng lồ

Lợn rừng hoang dã sống ở Đông Phi là loài béo nhất. Khối lượng lợn đực giống trung bình 270 kg. Đây là những gì Raphael Reina-Hurtado nói. Trong khi khám phá bản chất của lục địa, anh đã quay được con lợn. Kích thước ấn tượng của chúng khiến nhà tự nhiên học kinh ngạc.Lợn rừng lớn sống ở Thổ Nhĩ Kỳ. Sự phát triển của chúng được thuận lợi bởi khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa và thực tế là người Hồi giáo có một điều cấm kỵ đối với thịt lợn. Biệt danh của chú lợn rừng lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ là Attila, chú nặng 350 kg. Những cư dân của Châu Mỹ đã ghi lại sự thật về những cuộc gặp gỡ với những con lợn rừng khổng lồ sống trong tự nhiên.

Vụ việc đầu tiên xảy ra vào năm 2004. Trong một lần đi săn ở bang Georgia, họ đã bắn chết một con vật nặng 3 centers, dài 3m. Xác của một con lợn rừng được kiểm tra kỹ lưỡng, người ta phát hiện ra rằng đó là sự pha trộn giữa lợn nhà và lợn rừng. Sự cố thứ hai cũng xảy ra tại Hoa Kỳ khi đang đi săn. Điều thú vị là một cậu bé 11 tuổi là người may mắn bắn súng. Trong cuộc đi săn, anh ta đã bắn chết một con lợn khổng lồ nặng khoảng 5 centers, dài ít nhất 3,5 m.


Những động vật khác thường luôn thú vị. Nông dân quan tâm đến lợn khổng lồ vì lý do chuyên môn. Họ bị thu hút bởi thông tin về các nhà vô địch thuần chủng. Những người tò mò bẩm sinh chỉ đơn giản là muốn biết sự thật, con số, xem ảnh và video về động vật hoang dã và vật nuôi có kích thước và trọng lượng lớn bất thường.