Hệ thống nhà sách fahasa

      656

Fahasa là hệ thống nhà sách béo nhất vn chuyên cung ứng các thành phầm sách quốc văn, ngoại văn, văn hóa truyền thống phẩm, văn phòng phẩm, chính sách học tập, quà lưu niệm, đồ gia dụng chơi dành cho trẻ em,… Đặc biệt, Fahasa luôn cập nhật những đầu sách mới nhất với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Dưới đấy là loạt ưu tiên cho năm học mới và cách tìm hiệu sách Fahasa gần nhất. Bạn có thể dễ dàng mang lại trực tiếp công ty sách cách đây không lâu mua hoặc mua online.

Bạn đang xem: Hệ thống nhà sách fahasa

1. Tổng hợp danh sách cửa hiệu FAHASA update mới nhất:

Là khối hệ thống nhà sách rất danh tiếng và phổ biến, đặc biệt là trong những tỉnh miền Nam. Fahasa gồm hơn 70 siêu thị phân bố rộng thoải mái trên toàn quốc. Quý phụ huynh và các em học tập sinh có thể tìm tải tại các showroom dưới đây:


*
*
*

– Sách giáo khoa vừa đủ cho rất nhiều cấp học, giá bán niêm yết.

– Sách tìm hiểu thêm đủ loại, update các cỗ đang “rình rang” bên trên thị trường.

– nguyên lý học tập không thiếu thốn món nào, từ cây viết thước, tới balo, đồ vật tính…

Ngoài ra, Fahasa tung mã giảm ngay cho mùa back khổng lồ school 2021 thêm rộn ràng:

– Mã giảm 40.000 đồng cho đơn hàng từ 400.000 đồng.

– Mã bớt 10.000 đồng cho deals từ 150.000 đồng.

– Săn mã miễn chi phí ship 100% mỗi ngày.

– Áp dụng thêm các ưu đãi thanh toán để được sút thêm 30% tổng đối chọi hàng.

Khi triển khai giãn giải pháp xã hội để phòng kháng Covid-19, việc buôn bán sách vở, biện pháp học tập cho học sinh là điều rất khó khăn đối với nhiều phụ huynh. Gầnnhà.com hướng dẫn các bạn cách mua sắm và chọn lựa online tại nhà sách Fahasa gần nhất để có chuẩn chỉnh tập vở bị kịp thời cho các em vào khoảng thời gian học mới.

Xem thêm: Địa Điểm Bệnh Viện Medlatec 42 Nghĩa Dũng, Bệnh Viện Đa Khoa Medlatec

3.Hướng dẫn tìm kiếm và mua sách/vở online trên phầm mềm gầnnhà.com

Hơn 70 hiệu sách với các sản phẩm của Fahasa đã được update trên app gầnnhà.com. Chỉ cần vài thao tác làm việc là bạn cũng có thể tìm thấy siêu thị gần chúng ta nhất với loạt chương trình ưu tiên hấp dẫn

Bước1:Mởappgầnnhà.com.

Bước2:Tìmkiếm“Fahasa”gầnbạnnhất.

Bước3:Vuốtđểxemcácchươngtrìnhưuđãi.

Bước4:Nhấn“Mua ngay”đểmuahàng.


dienmayxuyena.com.com là siêu áp dụng tích hợp giành riêng cho việc search & chỉ dẫn đến yêu thương hiệu chủ yếu chủ trên phiên bản đồ di động, giúp người dùng thấy trước thành phầm tại điểm bán gần nhất với yêu cầu “Mua ngay sát – Giao ngay” quý khách hàng sẽ tất cả trải nghiệm trước tại điểm bán nhanh chóng và tin cậy.