Hệ thống nhà sách fahasa

      113

Fahasa là hệ thống nhà sách lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm sách quốc văn, ngoại văn, văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, quà lưu niệm, đồ chơi dành cho trẻ em,… Đặc biệt, Fahasa luôn cập nhật những đầu sách mới nhất với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Dưới đây là loạt ưu đãi cho năm học mới và cách tìm hiệu sách Fahasa gần nhất. Bạn có thể dễ dàng đến trực tiếp nhà sách gần đây mua hoặc mua online.

Bạn đang xem: Hệ thống nhà sách fahasa

1. Tổng hợp danh sách cửa hiệu FAHASA cập nhật mới nhất:

Là hệ thống nhà sách rất nổi tiếng và phổ biến, đặc biệt là trong các tỉnh miền Nam. Fahasa có hơn 70 cửa hàng phân bố rộng rãi trên toàn quốc. Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tìm mua tại các địa chỉ dưới đây:


*
*
*

– Sách giáo khoa đầy đủ cho mọi cấp học, giá niêm yết.

– Sách tham khảo đủ loại, cập nhật các bộ đang “rình rang” trên thị trường.

– Dụng cụ học tập không thiếu món nào, từ bút thước, tới balo, máy tính…

Ngoài ra, Fahasa tung mã giảm giá cho mùa back to school 2021 thêm rộn ràng:

– Mã giảm 40.000 đồng cho đơn hàng từ 400.000 đồng.

– Mã giảm 10.000 đồng cho đơn hàng từ 150.000 đồng.

– Săn mã miễn phí ship 100% mỗi ngày.

– Áp dụng thêm các ưu đãi thanh toán để được giảm thêm 30% tổng đơn hàng.

Khi thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống Covid-19, việc mua sắm sách vở, dụng cụ học tập cho học sinh là điều rất khó khăn đối với nhiều phụ huynh. Gầnnhà.com hướng dẫn bạn cách mua hàng online tại nhà sách Fahasa gần nhất để có chuẩn tập vở bị kịp thời cho các em vào năm học mới.

Xem thêm: Địa Điểm Bệnh Viện Medlatec 42 Nghĩa Dũng, Bệnh Viện Đa Khoa Medlatec

3.Hướng dẫn tìm và mua sách/vở online trên app gầnnhà.com

Hơn 70 hiệu sách và các mặt hàng của Fahasa đã được cập nhật trên app gầnnhà.com. Chỉ cần vài thao tác là bạn có thể tìm thấy cửa hàng gần bạn nhất với loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn

Bước1:Mởappgầnnhà.com.

Bước2:Tìmkiếm“Fahasa”gầnbạnnhất.

Bước3:Vuốtđểxemcácchươngtrìnhưuđãi.

Bước4:Nhấn“Mua ngay”đểmuahàng.


dienmayxuyena.com.com là siêu ứng dụng tích hợp dành cho việc tìm & chỉ dẫn đến thương hiệu chính chủ trên bản đồ di động, giúp người dùng thấy trước sản phẩm tại điểm bán gần nhất với nhu cầu “Mua gần – Giao ngay” khách hàng sẽ có trải nghiệm trước tại điểm bán nhanh chóng và tin cậy.