Harman kardon của nước nào

      635

JavaScript seems lớn be disabled in your browser.

Bạn đang xem: Harman kardon của nước nào

You must have JavaScript enabled in your browser lớn utilize the functionality of this website.


*

*

*

*

*

Lịch sử hiện ra Harman Kardon – yêu thương hiệu âm thanh lớn mạnh

Trong các thập kỷ qua, ngoài các thương hiệu khét tiếng như: Klipsch, Emotiva… thì Harman Kardon cũng là 1 trong những trong những hình tượng âm thanh trong phân khúc thị phần hifi của Mỹ cũng giống như thị trường âm thanh thế giới.

Được thành lập từ hơi sớm, Harman Kardon đặt cơ sở trong lĩnh vực thiết bị music từ trong những năm 1953 vì chưng Sidney Harman với Bernard Kardon. Brand name cũng là được mang từ 2 chữ trong thương hiệu của 2 người đã sáng lập ra uy tín ngày đó. Vào khi, 2 chủ nhân sáng lập ra yêu mến hiệu có những thế to gan lớn mật riêng của mỗi người, tuy vậy sự phối hợp ăn ý thân họ đã mang về sự thành công xuất sắc đáng gờm mang lại Harman Kardon nhiều năm qua.

Năm 1980, Harman sau khi rời chức vị của chính mình đã thâu tóm về những mảng sale mà hãng đã từng có lần bán trong thừa khứ. Và từ đây, thành lập nên tập đoàn lớn Harman International Industries. Tập đoàn ngày càng vững mạnh và cung ứng thiết bị âm thanh nổi tiếng trên toàn nỗ lực giới.

Xem thêm: Xem Phim Đại Chiến Bến Thượng Hải Thuyết Minh, Đại Chiến Bến Thượng Hải Hd Vietsub

Sau một thời hạn hình thành và phát triển, tập đoàn lớn Harman dần mua lại những thương hiệu âm thanh khét tiếng trên thế giới như JBL, Lexicon xuất xắc Revel…

Bên cạnh việc trở nên tân tiến ngành âm thanh, hãng sản xuất còn từng mua lại tạp chí nổi tiếng mang tên Newsweek với ước muốn lấy lại sự hưng thịnh đến mẫu tạp chí đang bị xuống dốc không phanh này.

Ngoài phần đa thương hiệu đang được thiết lập lại, Harman Kardon được nghe biết với siêu nhiều sản phẩm loa cầm tay và AVR hifi. Những dòng loa Harman Kardon bao gồm Harman Kardon Wireless HD Audio System, trang chủ Speakers, Portable cùng AV Receiver hifi.

Nhiều quý khách phân vân các thành phầm của Harman Kardon bởi vì nước như thế nào sản xuất. Vâng, các thành phầm của uy tín này phần lớn đều được tiếp tế tại nước đồ vật 3 là Trung Quốc. Tuy nhiên, gần như quy trình, quy trình đều được triển khai theo đúng yêu mong của hãng cũng tương tự được điều hành và kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo an toàn mọi sản phẩm có được chất lượng tốt nhất.

Thay vì đi tìm thứ âm thanh trung thực bậc nhất, Harman Kardon tiếp tế với xu thế nhắm vào thị phần âm thanh hifi chất lượng tương đối. Các mẫu loa, ampli của Harman Kardon rất đa dạng và phong phú và phù hợp với bất kỳ điều kiện và không khí phòng nào. Bởi vì thế, Harman Kardon luôn luôn được người dùng quan chổ chính giữa và biết đến rộng rãi trên toàn cầu.