Hấp huyết cơ âm dương sư

      605

Hấp tiết Cơ (Kyuuketsuhime) là am duong su thuc than các loại SR trong Onmyoji Garena có thể gây ra gần kề thương bự dame đơn. Trường hợp chưa kiếm được SSR ngon hơn thế thì đây trả toàn hoàn toàn có thể là một lựa chọn giúp cho bạn chiến đấu tốt ở thời gian đầu. Tuy vậy việc sử dụng tài năng sẽ tiêu tốn thể lực, tồn tại một trong những yếu điểm mà không có quá các ưu thế cho nên về sau chúng ta cũng có thể có những thay thế khác.Bạn vẫn xem: Hấp tiết cơ âm khí và dương khí sư

Kỹ Năng, phía Dẫn giải pháp Trang Bị Ngự Hồn chơi Hấp máu Cơ

Thuộc tính cơ bản Hấp huyết Cơ Âm Dương Sư

Xếp loại: SR – hết sức hiếm.Bạn đã xem: Hấp ngày tiết cơ âm dương sưVai trò chiến đấu: tấn công đơn thể.

Bạn đang xem: Hấp huyết cơ âm dương sư

Dơi: là một phụ nữ có gương mặt xanh xao, sau lưng có song cánh dơi. Từng có mái ấm gia đình hạnh phúc được bố mẹ yêu thương. Tuy vậy chỉ trong 1 ngày đã không còn đi tất cả. Thanh nữ phải hút máu cơ mà sống, lẽ nào ko thấy sợ? vì chưng quá khiếp ghiếc hay sẽ quá lãnh cảm? phân vân việc đã đạt được rồi tấn công mất mới là bất hạnh, hay câu hỏi ngay từ trên đầu đã không tồn tại mới là xấu số đây?.

Nguyên liệu giác ngộ Kyuuketsuhime

16 Thủy Linh Lí trung cấp08 Thủy Linh Lí cao cấp16 Trống Thiên Lôi trung cấp08 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu trái thức tỉnh: cường hóa skill tiên huyết chi ửng.

Cách nghịch Hấp máu Cơ

Thức thần dồn giáp thương đối kháng thể lớn quyết liệt trong trò chơi khi phải chăng máu, năng lực dọn map kém nhưng mà PvP thì cực kỳ ổn. Ko khuyến khích newbie nuôi nhưng kể từ giai đoạn mid-game làm hoàn toàn có thể chơi được. Kyuuketsuhime danh tiếng nhờ nội trên tăng giáp thương khi mất máu, là dam đơn chủ lực của team Shozu, vô cùng phù hợp với ngự hồn Tranh, mỗi một khi cắn phản bội lại lại tự động giảm máu, đòn sau thốn rộng đòn trước, tiếp giáp thương đánh thường gây ra rất to.

Xem thêm: What Is The Meaning Of " Bạn Có Người Yêu Chưa Tiếng Anh Là Gì

Không tốn lửa vì chỉ tiến công thường, bắt buộc máu xuống phải chăng để cắn đau, nhưng đồng nghĩa tương quan với câu hỏi Kyuuketsuhime cũng sẽ dễ bị giết khi tiết xuống quả thấp. Khó kết hợp với phần lớn healer trong game, cấp thiết đi cùng với Ebisu, Sakura no Sei xuất xắc Kachou Fuugetsu, healer cân xứng duy duy nhất là Momo no Sei. Vì chưng Ebisu với Sakura no Sei hồi lúc tới lượt, reset lại nội trên của Dơi, Kachou ưu tiên hồi đồng minh thấp máu nhất, rất nhiều không khiến Dơi đẩy mạnh được khả năng rất tốt của mình.

Do tấn công thường phân phát một nên chỉ việc khoảng 1/2 crit là rất có thể build critdam cắn cho thốn. Ko crit thì thôi, đang crit là sập đơn vị địch. đàn Aoe lắp Châm nhưng quẹt xong, Hấp tiết Cơ đính thêm Tranh hoàn toàn có thể lao tới gặm lại cho 4~6 phát. Team 4 Thố 1 Dơi đã trở thành huyền thoại.

Sợ bị khóa nội tại (Hannya, main Yaobi) phải nếu rước vô PvP gồm thể xem xét lên thêm kháng. Một vài người còn lên thêm một viên máu đề phòng Kyuuketsuhime thừa giấy, dễ bị hấp chết trước khi phản công. Quanh đó ra, Aragawa no Aruji với khả năng bóc dây Shozu cũng counter team Dơi + Sò.