Gửi đồ qua bưu điện sang nước ngoài

      405

Ngày nay, với số lượng đông đảo người Việt làm việc, học tập cũng như định cư ở nước ngoài dẫn đến nhu cầu gửi hàng ra nước ngoài ngày càng tăng. Giữa nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau, gửi hàng qua bưu điện là phương thức được nhiều người biết đến và quan tâm. Vậy cước phí gửi hàng đi nước ngoài qua bưu điện là bao nhiêu? thời gian vận chuyển bao lâu? có nên gửi hàng đi nước ngoài qua bưu điện? Cùng tìm hiểu những thông tin trên cũng như cập nhật bảng giá, cước phí gửi hàng qua bưu điện ra nước ngoài trong bài viết dưới đây nhé!


*
*
*
*
*
*
*

Là đại lý cấp 1 chính thức của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu DHL, UPS, FedEx, TNT,… nên Helen Express có thể gửi hàng đi nước ngoài với chi phí rẻ hơn đến 50% so với gửi trực tiếp tại hãng, cũng như đem lại những dịch vụ ưu đãi như: Giao nhận tận nơi, hỗ trợ đóng gói hàng hoá miễn phí, tracking hàng hoá 24/7, hỗ trợ hướng dẫn thủ tục cho khách hàng,….

Bạn đang xem: Gửi đồ qua bưu điện sang nước ngoài

nhằm đem lại sự tiện lợi nhanh chóng cho khách hàng khi muốn gửi hàng đi nước ngoài.

Helen Express đã được đã được hơn 6000 khách hàng tin tưởng sử dụng và giới thiệu khách hàng. Thành công đó đến từ 3 cam kết:

Dịch vụ Bảo hiểm đến 100% giá trị hàng hóaHelen Express có cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa lên tới 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp xảy ra mất mát, đổ vỡ trong suốt quá trình vận chuyển.Cam kết gửi hàng nhanh chóng, đúng hẹnHelen Express luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ đến tay người nhận trong thời gian đã lên lịch trừ một số yếu tố ảnh hưởng như thiên tai…. Thời gian gửi hàng đối với chuyển phát nhanh chỉ từ 3-5 ngày.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Thiết Kế Nội Thất 3D Online, Miễn Phí, Chuyên Nghiệp

Giá tốt nhất, không phát sinh chi phíHelen Express cam kết cung cấp mức giá tốt nhất trong khung dịch vụ kỹ lưỡng như hiện nay và chỉ báo giá 1 lần không phát sinh bất cứ chi phí gì trong quá trình vận chuyển.

Những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Helen Express:

Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % so với chính hãng.Tư vấn dịch vụ 24/24 miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng.Đóng gói hàng hóa tận nhà, miễn phí.Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng.Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.Theo dõi và đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn. Kiểm tra lịch trình hàng hóa và thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn tất.Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian.

THÔNG TIN CHI TIẾT

dienmayxuyena.com


Đánh giá bài viết!


Leave a Comment Cancel reply

Comment

Name Email Website

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.


DỊCH VỤ Gửi hàng hoá Gửi hàng đi Mỹ Gửi hàng đi Úc Gửi hàng đi nước ngoài Gửi thú cưng Gửi thú cưngBắc Nam Gửi thú cưngđiMỹ Gửi thúcưngđi nước ngoài
*

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực Ship hàng Quốc Tế - Chuyển phát nhanh Quốc Tế, Helen Express cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, vận chuyển thú cưng đi trong và ngoài nước với phương châm hoạt động “Nhanh chóng - Chính xác - An toàn - Tiết kiệm”.

DỊCH VỤ

Gửi Hàng Đi Nước Ngoài

Vận Chuyển Thú Cưng Bắc – Nam

Vận Chuyển Thú Cưng Đi Mỹ, Canada

Mua Hộ Nệm

Gửi Nệm Đi Nước Ngoài

Helen Express – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế

VỀ CHÚNG TÔI

Giới Thiệu

Quy Trình Vận Chuyển

Cam Kết Của Chúng Tôi

Câu Hỏi Thường Gặp

Bản Đồ Chỉ Đường

Giới Thiệu Khách Hàng

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI