Cách để gọi đến điện thoại di động qua mạng internet

      461

Trên mạng bây giờ có rất nhiều dịch vụ gọi điện thoại miễn phí từ internet nhưng đa phần các dịch vụ đó đều là giả mạo rất dễ khiến ngươi người dùng bị nhầm lẫn mỗi khi sử dụng.

Bạn đang xem: Cách để gọi đến điện thoại di động qua mạng internet

Hiện nay việc thực hiện các cuộc gọi từ máy tính đến máy tính đã trở nên dễ dàng hơn và điều đặc biệt đó là nó hoàn toàn miễn phí và nó được xây dựng ở hầu hết những trang web chat Client.Tuy nhiên các dịch vụ và cuộc gọi miễn phí từ máy tính cho đến những số điện thoại hiện nay vẫn còn rất hạn chế. Vì thế sau đây VI TÍNH CÁT AN xin giới thiệu tới bạn 5 dịch vụ giúp gọi điện từ máy tính đến điện thoại tốt nhất được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Lưu ý: Đa số các dịch vụ gọi điện từ máy tính tới điện thoại hầu như là miễn phí và bạn chỉ có thể thực hiện được một số các nước đa phần là Mỹ và Canada với khoảng thời gian nhất định.

Gọi điện thoại miễn phí từ Internet dễ dàng với các dịch vụ sau

VoipBuster

VoipBuster đây là một phần mềm dành cho máy tính sẽ cho phép người sử dụng có thể gọi điện ở những điểm khác nhau trên thế giới, những cuộc gọi miễn phí đó chỉ hoạt động ở một số nước nhất định.

Để có thể sử dụng VoipBuster bước đầu tiên đó là bạn hãy tải ứng dụng đó về sau đó hãy đăng ký tài khoản ở trên VoipBuster, trong khoảng thời gian sử dụng thử VoipBuster phần mềm sẽ cho phép mỗi tài khoảng được sử dụng 60 phút gọi miễn phí ở những địa điểm đã được quy định. Khi thời gian dùng thử kết thúc bạn có thể gia bạn số phút gọi bằng cách mua thẻ đăng ký.

Xem thêm: Phim Tân Hoàn Châu Công Chúa Tập 27 Vietsub Hd, Phim Tân Hoàn Châu Cách Tập 27 Vietsub Hd

*

Giao diện: web ClientQuốc gia hoạt động: 40 nướcThời gian gọi (trước khi tự động ngắt kết nối): 2 phútGiới hạn cuộc gọi mỗi ngày: 3 cuộc gọi

EvaPhone

EvaPhone đó là một dịch vụ sẽ cho phép người dùng được thực hiện các cuộc gọi từ máy tính đến điện thoại hoàn toàn không mất tiền, tương tự EvaPhone bạn không cần phải cài đặt hay là đăng ký tài khoản, việc đơn giản chỉ cần mở trang web EvaPhone sau đó nhập số điện thoại mà bạn muốn tiến hành cuộc gọi. Ưu điểm khi sử dụng EvaPhone đó là giúp hỗ trợ nhiều nước trên thế giới nhưng nhược điểm khi sử dụng dịch vụ này đó là chỉ cho phép gọi điện trong một thời gian khá ngắn. Bạn chỉ được phép gọi điện từ 10 giây cho đến 1 phút mà thôi. Trên màn hình sẽ xuất hiện mộtđoạn video quảng cáo để hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ này. Khi thực hiện cuộc gọi sẽ được kết nối với đồng hồ đếm ngược để cho bạn biết thời gian gọi điện cũng như có những cách để xử lý kịp thời trước khi cuộc gọi này kết thúc.

*

Giao diện: web ClientQuốc gia được phép hoạt động: Mỹ và CanadaThời gian gọi (trước khi tự động ngắt kết nối): 3 giờGiới hạn cuộc gọi mỗi ngày: không giới hạn.

iCall

iCall đây là dịch vụ giúp bạn gọi điện không mất tiền, có giao diện web lần ứng dụng riêng dành cho máy tính để bàn và dành cho HĐH trên điện thoại.

Giống như Google Voice, iCall chỉ có thể thực hiện được các cuộc gọi miễn phí ở Mỹ và Canada. Trước khi cuộc gọi được bắt đầu sẽ có 1 đoạn quảng cáo dài khoảng 10 giây hiện lên trên màn hình, điều đó sẽ làm phiền toái cho người dùng nhưng đa phần các dịch vụ miễn phí sẽ đi kèm với các quảng cáo như thế.

*