Giải mã mê cung thử nghiệm đất cháy

Ra đôi mắt tháng 9/2014, bộ phim The Maze Runner (Giải mã mê cung) trở thành một bất thần của mùa phim thu 2014.

Bạn đang xem: Giải mã mê cung thử nghiệm đất cháy

Chiến thắng được chuyển thể từ bỏ cuốn sách thuộc tên ở trong phòng văn James Dashner đạt lệch giá gấp 10 lần kinh phí khiêm tốn 34 triệu USD, đồng thời nóng bỏng một lượng tín đồ không nhỏ. Sau đó 1 năm, phần lớn người ái mộ có thời điểm tái ngộ cùng với nhóm bạn Thomas, Minho, Teresa, Newt... Với cuộc phiêu lưu bắt đầu mang tên Maze Runner: The Scorch Trials (Giải mã mê cung: demo nghiệm khu đất cháy). 

*

Câu chuyện của The Scorch Trials tiếp nối ngay cái kết của phần đầu tiên, lúc Thomas (Dylan O’Brien thủ vai) cùng những người dân bạn trong team Glader bay khỏi mê cung. Họ nhận thấy rằng mình là những con chuột thí nghiệm của tổ chức WICKED bởi kĩ năng miễn dịch với các loại virus chết người Flare đang làm nhân loại đặt chân vào bờ vực của sự diệt vong. 

*

Những tưởng việc thoát khỏi mê cung chết chóc sẽ hoàn thành những vất vả của group bạn trẻ tuy vậy đó new chỉ là việc khởi đầu.

Xem thêm: Cách Ấp Trứng Gà Đơn Giản - Cách Ấp Trứng Gà Bằng Thùng Xốp Tại Nhà Đơn Giản

Thomas, Minho (Ki Hong Lee) hay Teresa (Kaya Scodelario) bây giờ phải đối mặt với những thử thách mới từ trái đất khô cằn bên ngoài. ở bên cạnh môi trường hà khắc với rất nhiều thây ma Hỏa Thi luôn luôn chầu chực là những cạm bả khó lường khiến những người các bạn không thể tin ngẫu nhiên ai. 

*

The Scorch Trials đã “kế thừa” được phần lớn điểm từng khiến The Maze Runner thành công lớn quanh đó dự kiến khi ra rạp năm ngoái. Nếu như như The Maze Runner là 1 trong những cuộc trôi dạt giải mã bí mật để tra cứu ra chân thành và ý nghĩa tồn tại và thoát khỏi mê cung thì The Scorch Trials lại là hành trình không xong xuôi nghỉ của tập thể nhóm Glader để ra khỏi những cạm bẫy. 

*

The Scorch Trials làm thỏa mãn tín đồ của thể nhiều loại phim lưu lạc và hành động với các màn rượt đuổi vận tốc cùng ít nhiều hình ảnh “hù dọa” người xem tới từ những thây ma tởm rợn. Sinh sản hình ghê dị của rất nhiều nhân thứ này là một điểm cộng về phương diện hình ảnh của bộ phim. 

*

Đạo diễn Wes Ball chia sẻ vào buổi quảng bá phim trên Anh rằng cả êkíp đã phân tích kỹ lưỡng để lấy vào test nghiệm khu đất cháy những yếu tố, nhằm mục đích dẫn dắt cho tới phần kết có tên The Death Cure (Lối thoát tử thần). Anh đến rằng trong cả những fan hâm mộ trung thành bộ truyện cũng trở thành không đoán được tình tiết của phiên bạn dạng điện ảnh. Đồng thời, đoàn phim đã chuẩn bị sẵn sàng bắt tay tiến hành phần kết, dự kiến ra mắt đầu xuân năm mới 2017. 

*

Maze Runner: The Scorch Trials tiếp tục do Wes Ball chỉ đạo, với việc tham gia của những diễn viên Dylan O’Brien, Kaya Scodelario, Ki Hong Lee, Thomas Brodie-Sangster, Nathalie Emmanuel...