13 best tower defense games pc & steam

      605

Bạn sẽ tìm kiếm các tựa trò chơi thể các loại thủ thành (tower defense) tốt nhất mang lại PC của mình? Vậy thì ngay sau đây các bạn sẽ có thể tìm kiếm thấy chúng.

Bạn đang xem: 13 best tower defense games pc & steam

*
" width="780" height="520" data-srcset="https://dienmayxuyena.com/game-tower-defense-cho-pc/imager_1_30365_700.jpg 780w, https://dienmayxuyena.com/wp-content/uploads/2021/06/game-thu-thanh-tower-defense-hay-nhat-cho-pc-thumbnail-768x512.jpg 768w, https://dienmayxuyena.com/wp-content/uploads/2021/06/game-thu-thanh-tower-defense-hay-nhat-cho-pc-thumbnail-585x390.jpg 585w, https://dienmayxuyena.com/wp-content/uploads/2021/06/game-thu-thanh-tower-defense-hay-nhat-cho-pc-thumbnail-263x175.jpg 263w" sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px">

Những tựa game tower defense có vẻ như thường bị coi là những game giải pháp đơn giản để cân xứng với không ít người dân chơi phổ thông hơn, tuy nhiên với người hâm mộ sẽ có thể dễ dàng nhận thấy chúng là phần đa tựa game sở hữu tính phương án cao, đòi hỏi tư duy nhanh nhạy cùng khả năng phản xạ với ứng trở thành nhanh.

Mặt khác, chúng cũng khá dễ khiến nghiện, kia là vì sao tại sao một lượng bự tựa game tower defense vẫn được reviews đều đặn mặt hàng năm. Tuy nhiên hiện nay, thể các loại game này thường được gửi sang nghịch trên điện thoại thông minh và máy tính xách tay bảng sẽ thuận lợi hơn, nhưng vẫn có rất nhiều game tower defense hoàn hảo nhất cho PC.


Mục lục bài xích viết hiện tại mục lục
1. Plants vs Zombies
2. Defense Grid: The Awakening
3. Sanctum 2
4. Bloons TD 6
5. Dungeon Defenders
6. Anomaly: Warzone Earth
7. Orcs Must Die! 2
8. Iron Brigade
9. Bardbarian
10. Rock of Ages 2: Bigger & Boulder

1. Plants vs Zombies

*


*

Đối với tương đối nhiều người, Plants vs Zombies có thể nói rằng là tựa trò chơi huyền thoại nối liền với tuổi thơ của họ. Đúng theo thể nhiều loại tower defense, nhưng lối chơi của nó khá đơn giản dễ dàng – không còn có bạn dạng đồ rộng lớn mà gần như chỉ xoay quanh việc bảo đảm một quần thể vườn, các thây ma sẽ tới từ phía bên ngoài và fan chơi cần cùng thực vật ngăn chặn lại chúng. Bạn chơi sẽ chiến bại nếu để thây ma lọt qua được khu vực vườn, mà lại ở từng làn đường sẽ sở hữu thêm công cụ cung ứng là cái máy cắt cỏ.

Khi đề nghị Plants vs Zombies, các bạn sẽ nhanh chóng thừa nhận thấy đấy là một tựa game tower defense rất dễ gây nên nghiện. Qua từng màn chơi mới, nó đều mang về một điều gì đó mới mẻ để khiến cho bạn bị cuốn hút theo – rất nhiều thây ma mới thử thách hơn, cũng tương tự nhiều thực vật khỏe khoắn hơn từ từ được giới thiệu, với còn không ít minigame để gia công mới lối chơi.

Kết hợp giữa vật họa có thiết kế theo phong cách hoạt hình dễ thương, âm nhạc thì có những lúc vui nhộn tuy nhiên lại có lúc mạnh mẽ, thật thuận lợi để thấy Plants vs Zombies đã trở thành hiện tượng của thể nhiều loại game tower defense như thế nào. Nhưng lại thật không mong muốn rằng, chỉ gồm phần Plants vs Zombies thứ nhất là giành riêng cho PC, những phần tiếp theo sau như Plants vs Zombies 2 cùng Plants vs Zombies 3 chỉ giành riêng cho thiết bị di động.

2. Defense Grid: The Awakening

*


*

Defense Grid: The Awakening là sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất tới từ số đông gì đối chọi giản, và không hệt như nhiều tựa trò chơi tower defense khác trong danh sách này, ở đây bạn new thực sự sử dụng các tòa tháp để phòng vệ đúng theo nghĩa đen.

Nhiệm vụ của fan chơi Defense Grid: The Awakening là ngăn chặn người dải ngân hà đánh cắp lõi tích điện từ fan bạn đồng hành British AI. Đánh bại người ngoài hành tinh sẽ thu được tài nguyên để sở hữ hoặc tăng cấp các các loại tháp khác nhau.

Tóm lại, Defense Grid: The Awakening là một trong tựa game tower defense thuần túy rất rất đáng để chúng ta thử trải nghiệm.


3. Sanctum 2

*


*

Sanctum 2 lạ mắt ở khu vực nó là việc kết hợp tuyệt đối giữa thể nhiều loại game tower defense và FPS. Nếu như bạn chỉ bắt đầu chơi vài ba giây đầu tiên, chúng ta rất có thể sẽ nghĩ về rằng mình đã mua nhầm nên một tựa game bắn súng co-op loại như Borderlands, cho tới khi các bạn đến trường đấu và bắt buộc dựng tường, lưới điện, tháp pháo với nhiều giải pháp phòng thủ không giống để ngăn chặn đám người dải ngân hà lấy đi không còn lõi năng lượng của bạn.

Tuyệt vời hơn, tựa game này còn được cho phép bạn phối hợp với bằng hữu trong chế độ co-op về tối đa bốn tín đồ chơi. Các bạn hãy tự ném thẳng tựa trò chơi Sanctum 2 vào mặt bất cứ ai dám nói rằng thể các loại game tower defense không hề thú vị.

4. Bloons TD 6

*


*

Bất cứ ai đã bỏ qua tựa game Bloons TD 6 do nhìn đồ họa nó có vẻ trẻ con, thông qua đó nghĩ luôn rằng lối chơi cũng chỉ dành cho trẻ con luôn, vậy thì chắc chắn rằng họ sẽ phải để ý đến lại, bởi vì Bloons TD 6 chính là tựa game thể nhiều loại tower defense được xếp hạng tối đa trên Steam. Ngoài ra, tựa trò chơi này còn có một lever chơi cực khó để nâng nó lên một nấc độ khiến nghiện trọn vẹn mới.

Xem thêm: 'Phim Nguoi Lon Viet Nam' Search, 'Phim Sex Nguoi Lon' Search

Bloons TD 6 được thiết kế có nhà đích vật dụng họa mang tính hoạt hình – nhiệm vụ chính của bạn là đặt đa số chú khỉ gồm sức mạnh đặc biệt xuang quanh phiên bản đồ để chống lại phần đa quả bóng cất cánh ác độc.


Tựa trò chơi Dungeon Defenders là hiệu quả của sự phối hợp một phần thể loại MOBA, một phần thể một số loại nhập vai hành vi và một trong những phần thể loại tower defense. Bạn phải bảo đảm an toàn vùng khu đất giả tưởng Etheria ngăn chặn lại một đồng minh orc, goblin,… bằng phương pháp lựa lựa chọn nhân vật từ khá nhiều class, mang theo đúng những trang bị nên thiết, nâng cấp khả năng và sẵn sáng ra trận.

Từ đây, bạn chơi được ném vào một trong những đấu trường nhỏ, nơi quân thù sẽ tiến công theo ăn nhịp từ những hướng rứa thể, điều đó nghe có vẻ như rất quen thuộc thuộc. Mỗi class đều sở hữu hệ thống chống thủ lẻ tẻ để đặt, dường như còn có khối hệ thống sửa chữa, bán, upgrade trang bị,…

6. Anomaly: Warzone Earth

*


Nếu chúng ta vẫn yêu mến thể nhiều loại game tower defense tuy vậy lại cần những thứ mới lạ hơn, Anomaly: Warzone Earth là phiên bản đảo ngược trọn vẹn của thể nhiều loại này. Ráng vào đó, người chơi sẽ tinh chỉnh và điều khiển các đơn vị đang nỗ lực lẻn qua sản phẩm rào phòng vệ của đối phương.

Sau khi lập kế hoạch cho hành trình thông qua nhà tù bởi người thiên hà kiểm soát, tín đồ chơi nên giữ cho các đơn vị của mình an toàn, rồi nâng cấp chúng bất cứ lúc nào có thể để đã đạt được mục tiêu tàn phá các tháp chống thủ khác nhau trên con đường đi. Đây hoàn toàn có thể không bắt buộc là tựa game tower defense tốt nhất trong danh sách, tuy vậy sẽ là một trong tựa game trí tuệ sáng tạo và độc đáo về thể loại này.


The Orcs Must Die! – Seri game kết hợp giữa thể loại phun súng mắt nhìn thứ ba, chặt chém, thực hiện ma thuật cùng với tower defense phong thái giả tưởng, nó yêu cầu fan chơi phải phối hợp thật nhuần nhuyễn giữa giải pháp và năng lực của mình. Đám đông sẽ ngày dần trở cần hoang dã và nguy khốn hơn, chính vì như thế bạn cần tăng cấp cả mồi nhử và vũ khí của chính mình một cách hợp lí nhất.

Phần thiết bị 3 vào seri hiện là tựa game sản phẩm hiếm của Stadia, nhưng công ty chúng tôi vẫn rất hi vọng về một bạn dạng phát hành chung cho những nền tảng khác.

8. Iron Brigade

*


Iron Brigade là phiên bản kết hòa hợp của thể các loại game đồ đạc chiến đấu ánh mắt thứ tía và thể loại game tower defense. Trong kết quả của Chiến tranh quả đât thứ Nhất, một nhà kỹ thuật điên nỗ lực chiếm mang cả nhân loại với đội quân sát thủ, nhưng như mong muốn là những chiến binh anh dũng đã có mặt ở phía trên để chống lại chúng.

Người chơi nhận được một bộ máy được trang bị vũ khí đầy đủ, vấn đề này thật thú vị, mà lại họ cũng sẽ quan trọng lập cả khối hệ thống phòng thủ để cản lại sự tiến công dữ dội của kẻ thù. Lối nghịch độc đáo, tác dụng co-op cùng với việc hóm hỉnh đặc trưng đã hỗ trợ cho Iron Brigade là tựa game rất đáng trải nghiệm.


Cả seri game The Rock Of Ages là sự việc kết hợp lôi kéo giữa thể các loại tower defense, Super Monkey Ball và những phân đoạn phim hoạt hình của Monty Python. Mỗi lever có 1 căn cứ làm việc phía cuối dốc mà tín đồ chơi phải bảo đảm bằng các biện pháp phòng thủ khá kỳ quái. Đồng thời, đối phương của fan chơi – là tín đồ chơi không giống hoặc AI – cũng đang làm cho điều tương tự.

Khi một trong các hai tín đồ đã sẵn sàng, họ hoàn toàn có thể điều khiển một tảng đá lăn để cố gắng phá vỡ phần lớn hàng phòng vệ và đâm vào địa thế căn cứ đối phương. Rock of Ages 2 chắc hẳn rằng là phần hay độc nhất vô nhị trong cả seri, vì chưng phần đùa thứ ba gần đây có vẻ quá triệu tập vào độ khó, khiến cho mất đi những niềm vui.

Ghi chú: shop chúng tôi cũng có sẵn nội dung bài viết Top 10 người chơi thành (tower defense) hay độc nhất trên Android/iOS <2022>, bạn có thể tham khảo thêm nếu vẫn muốn chơi thể một số loại game này trên các thiết bị di động.