DANH SÁCH “WEB GAME TAM QUỐC”

Dòng game với tình tiết có liên quan tới Tam Quốc Diễn Nghĩa luôn được trò chơi thủ đón nhận một bí quyết nồng nhiệt bất kể khoảng thời hạn và phương pháp ra mắt.

Bạn đang xem: Danh sách “web game tam quốc”


1. Three kingdoms fantasy land

Three Kingdoms Fantasy Land chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc khai quật đề tài Tam Quốc dưới mắt nhìn mới lạ với độc đáo. Nói theo một cách khác chiều hướng trò chơi là ánh mắt và lập trường của một thường xuyên dân với thực trạng chiến sự của khu đất nước.


*

Three Kingdoms Fantasy Land hướng fan chơi mang đến với kỹ năng và sự tinh tế bén trong các màn giao đấu hơn là ỷ lại vào cấp độ của các thẻ bài. Đây được xem như là một nước đi cực kỳ khôn ngoan nhằm cân bằng thực lực giữa những người nghịch với nhau, hạn chế tối đa tình trạng pay-to-win hay thấy.


*

Trò chơi được review rất cao dựa vào sở hữu hệ thống đồ họa ấn tượng, dàn nhân trang bị được họa lại theo phong cách đậm chất Manhua (truyện tranh Trung Quốc) mang lại cho người chơi những trải nghiệm trọn vẹn mới và rất là hấp dẫn.

2.Three Kingdoms The Last Warlord

Được review 8.5/10 với nhiều lời khen ngợi có cánh về gameplay tương tự như đồ họa. Đặc biệt, cùng với lời xác định từ phía nhà phát triển, Three Kingdoms The Last Warlord tuyệt đối hoàn hảo sẽ không "làm tiền" tín đồ chơi sau thời điểm đã cài đặt game, khác hẳn với phần nhiều tựa game nuốm đấm nạp năng lượng xôi hút máu từ trò chơi thủ ngay cả khi đó là paid-game.


*

Người chơi sẽ xây dựng dựng đến riêng mình một quân nhóm hùng mạnh được sàng lọc từ hơn 1300 nhân vật có thật và hư cấu trong kế hoạch sử, 60 địa điểm trên bản đồ Tam Quốc, hơn trăng tròn đội quân giỏi nhất khác nhau...

Không chỉ vậy, Three Kingdoms The Last Warlord còn tạo các sự bất thần thông qua các thiên tai như đồng chí lụt, hạn hán, lốc xoáy... Hay sự xịt thăm bất ngờ đột ngột của một vị yêu quý nhân, thần y hay thích khách giang hồ nước ... Vô tình ghé thăm.

Xem thêm: Những Bộ Phim Hình Sự Hay Nhất Mọi Thời Đại (Phần 2), Top 100 Phim Hình Sự Mỹ Hay Nhất Mọi Thời Đại


*

Tất cả phần nhiều sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên nắm cục chiến tranh trong trò đùa theo cả tích cực lẫn tiêu cực. "Gia mèo Lượng kiếm tìm đúng tín đồ nhưng không chạm chán đúng thời", cùng với Three Kingdoms The Last Warlord, người chơi phải phối hợp cả thiên thời, địa lợi với nhân hòa lại cùng nhau mới hoàn toàn có thể công danh vang dội.

3.Dream of the Three Kingdoms Mobile

Dream of the Three Kingdoms điện thoại tái dựng hoàn hảo thế giới quan và các giai đoạn không giống nhau của cuộc chiến tranh Tam Quốc.


*

Giữ lại lối chơi trọn vẹn MOBA RPG cổ điển, tựa game sở hữu đến cho những người chơi các sự lựa chọn trong chính sách PVE cùng PVP. Ví dụ như PVP 5v5, 10v10, loàn khăn quà hay thử thách 100 tầng trong PVE, sở hữu đến cho người chơi nhiều cơ hội đảo nghiêng đánh dọc mọi Tam Quốc.

4. Binh lực Tam Quốc

Với số điểm 9.1/10 trên TapTap cùng rất nhiều người hâm mộ đón chờ, binh sỹ Tam Quốc thu hút gamer bằng căn cơ đồ họa tiên tiến khiến cho phần chú ý cực mãn nhãn với ấn tượng, số đông pha kungfu nghẹt thở cùng bản đồ 3d cực rộng lớn mang lại trải nghiệm hay vời.


Người chơi sẽ yêu cầu vận dụng tổng thể kỹ năng của chính mình cùng khối hệ thống kỹ năng không CD độc đáo, con số skill ít ỏi đòi hỏi người chơi phải ghi nhận ứng phó với tình huống và đưa ra giải pháp hợp lý.

Bên cạnh đó, game còn làm cho mình một điểm nhấn riêng với khả năng cưỡi chiến mã chiến đấu cực ngầu và độc đáo yêu ước sự nhậy bén từ trò chơi thủ.

5. Tam Long Chiến

*

Mới đây, thông tin về một hết sức phẩm trò chơi với tiêu chuẩn dựa trên diễn biến chính của Tam Quốc đã có được hé lộ. Theo nguồn tin độc quyền, tựa trò chơi Tam Long Chiến vẫn sớm ra mắt với xã hội game thủ Việt trong thời hạn tới. Đáp ứng cục bộ các yêu ước để tận hưởng một tựa trò chơi với hình ảnh đẹp mắt, ít giật lag và đặc biệt luôn bám quá sát với các sự khiếu nại trong Tam Quốc là trang bị Tam Long Chiến được kỳ vọng khôn xiết nhiều.

Tướng bộ quà tặng kèm theo đầu game: Tôn Thượng HươngCác tướng bậc Ánh Kim: theo pheThục: quan liêu Vũ , Mã Siêu, Gia cat Lượng, Trương PhiNgụy: Tào túa , Quách Gia, tứ Mã Ý, Hạ Hầu ĐônNgô: Chu Du, đái Kiều, Tôn Kiên, Cam NinhQuần: Lữ Bố, Điêu Thuyền, Trương Giác, Chúc Dung