Game đua xe cảnh sát

      278
Police Supercars Racing - game đua xe pháo miễn giá tiền được phát triển bởi Myplaycity. Bạn sẽ vào vai nhân viên công an và quản lý và điều hành trật tự giao thông vận tải của thành phố Sun City. Đây là một trong những thành phố văn minh với cơ sở hạ tầng technology cao, hệ sinh thái tốt nhưng hiện nay đang bị bủa vây vì những thương hiệu tội phạm.

Bạn đang xem: Game đua xe cảnh sát


Ăn theo phong thái game đua xe con đường phố, Street Racers Vs Police sẽ với đến cho người chơi những giờ đua ô tô nghẹt thở trong số những tên tội phạm với lực lượng công an tinh nhuệ.
Police car Crime city - Cops Chase và Arrest Duty là game đua xe cảnh sát và thực thi trọng trách lập lại bơ vơ tự cho thành phố tội phạm. Hầu như đường đua gay cấn, các chiếc xe tốc độ và sự liều lĩnh của bầy tội phạm chính là những nhân tố tạo sự sức lôi cuốn của trò chơi.
Police car Chase là tựa trò chơi đua xe cảnh sát pha chút yếu ớt tố hành vi với nhịp độ trò chơi nhanh, không những kiểm tra khả năng lái xe siêu tốc của người tiêu dùng trên xa lộ mà còn là phép thử cho sự khéo léo, mưu mẹo khi trốn chạy ngoài sự đuổi giết của cảnh sát.
Smash Cops Heat là game lái xe cộ cảnh sát đuổi giết tội phạm cực kì lôi cuốn, bạn sẽ có phần nhiều pha rượt xua ngoạn mục, phần nhiều cú drift đỉnh điểm như trong số những phim hành vi đặc sắc.
High speed Police Chase là trò chơi đua xe tốc độ cao nhiều người dân chơi, tế bào phỏng quy trình cảnh tiếp giáp lái xe bắt cướp rất là thú vị. Bạn vào vai cảnh sát hoặc cướp, tài xế lượn lách tốc độ cao qua những con phố để chạy trốn hoặc bắt tội phạm.

Xem thêm: 【9872+】 Stt Hài Về Tình Bạn Chân Thành, Stt Về Tình Bạn Hài Hước ❤️


BeamNG.drive là trò chơi mô rộp đua xe quả đât mở, dựa trên cơ chế đồ dùng lý thực với khả năng tương tác linh hoạt, có thể chấp nhận được người chơi làm được nhiều hơn so với các trò đùa đua ô tô truyền thống.
Need for speed Hot Pursuit là trò chơi đua xe giỏi đẹp, từng nhận phần thưởng Best Racing game năm 2010. Nó là giấc mơ, sự khao khát của không ít tay đua ham tốc độ.
Hãy sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc rượt đuổi giữa chưa từng có trong trái đất đua xe một trong những tay đua siêu hạng với lực lượng cảnh sát dày dạn khiếp nghiệm.
PAKO - car Chase Simulator là game lái xe cộ cho laptop và Mac cực khó đòi hỏi người chơi cố gắng tồn trên được càng thọ càng tốt, không khiến cho xe của chính bản thân mình bị lỗi trong tình cảnh bị cảnh sát rượt xua đuổi ráo riết.
Nếu bạn muốn phiêu lưu cùng cả đua xe thì ko thể làm lơ Police Hot Pursuit. Trong trò nghịch kịch tính này, chúng ta có thể lái ô tô hoặc xe lắp thêm và bước vào hành trình xua bắt gay cấn.
Splash Cars for quả táo là tựa trò chơi đua xe pháo với mắt nhìn từ bên trên xuống khá khác biệt cùng cảm giác hình ảnh, màu sắc sắc, âm nhạc và đông đảo màn va đâm rất chất, mang đến cho những người chơi con đường đua tốc độ kịch tính trên iPhone, iPad, iPod Touch.
Bản quyền © 2022 dienmayxuyena.com. Duy trì toàn quyền.Không được xào luộc hoặc áp dụng hoặc thi công lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào thuộc dienmayxuyena.com khi không được phép.
*