Gạch lát cầu thang đồng tâm

      160

Khu vực cầu thang đóng vai trò rất lớn trong việc tạo thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến phong thủy cho ngôi nhà. Bởi đây được coi như một sợi dây để kết nối các tầng trong tổng thể không gian. Và lựa chọn gạch lát cầu thang Đồng Tâm đã trở thành một giải pháp hữu hiệu để tăng thêm chất lượng cũng như thẩm mỹ cho khu vực này. Dưới đây, Big House sẽ giới thiệu 3 mẫu gạch đẹp và phù hợp nhất cho cầu thang các gia đình, hãy tham khảo ngay nhé!

Nguyên tắc chọn gạch lát cầu thang Đồng Tâm cho từng khu vực

Nguyên tắc chung:

Dù cầu thang ở bất cứ vị trí nào, các bạn cũng cần đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ an toàn cho người sử dụng với những nguyên tắc sau:

*

Lựa chọn gạch theo những nguyên tắc để đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng cho khu cầu thang

Chọn gạch có bề mặt chống trơn: Khu vực cầu thang nếu xảy ra tình trạng trơn trượt có thể sẽ gây ra nguy hiểm về tính mạng cho người sử dụng. Chính vì thế, các loại gạch có bề mặt men khô, nhám, định hình sẽ là lựa chọn phù hợp nhất, giúp đảm bảo an toàn cao nhất cho mọi người.

Bạn đang xem: Gạch lát cầu thang đồng tâm

Chọn gạch có độ cứng cao, khả năng chịu lực lớn: Cầu thang là nơi có cường độ lực lớn với mật độ đi lại cao. Do đó, nếu bạn chọn loại gạch có chất lượng kém sẽ khiến khu vực này kém vững chãi, gây mất an toàn khi sử dụng. Tốt nhất, các bạn nên chọn loại gạch granite có độ cứng cao và khả năng chịu lực lớn để giúp đảm bảo chất lượng và an toàn.

Nguyên tắc lựa chọn cho từng khu vực

Gạch lát cầu thang Đồng Tâm cho từng vị trí khác nhau sẽ có những nguyên tắc lựa chọn nhất định để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng

Khu vực nội thất: Đối với các cầu thang ở khu vực nội thất thường sẽ dễ dàng và đa dạng hơn trong việc lựa chọn mẫu gạch. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn được những mẫu gạch phù hợp với tổng thể căn nhà. Từ màu sắc, chất liệu cho đến họa tiết.. cần đảm bảo hài hòa với kiến trúc chung của căn nhà.Khu vực ngoại thất: Cầu thang ngoại thất thường chịu nhiều tác động xấu hơn như nắng, mưa, tia UV… Do đó, chất lượng gạch cho khu vực này có yêu cầu cao hơn nữa. Các gia đình cần lựa chọn được loại gạch có độ bền màu cao, không bị bong tróc, rong rêu… để đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

3 mẫu gạch lát cầu thang Đồng Tâm đẹp, phù hợp cho các không gian

Chắc hẳn những nguyên tắc trên đây đang khiến bạn đau đầu vì không biết nên lựa chọn mẫu gạch nào để đáp ứng được hết các tiêu chí đó. Hãy tham khảo ngay 3 mẫu gạch lát Đồng Tâm đẹp nhất để sử dụng cho cầu thang cho khu nội – ngoại thất dưới đây nhé! Cùng với đó, chúng tôi cũng sẽ đưa ra mức giá gạch lát cầu thang Đồng Tâm theo từng mẫu gạch.

Hiện nay, chưa có một loại gạch lát nền nào được sử dụng chuyên biệt cho khu vực cầu thang bởi mỗi công trình sẽ có cách thiết kế riêng với kích thước hoàn toàn khác nhau. Do đó, các gia đình thường lựa chọn các loại gạch lát nền có kích thước lớn như 60×60,80×80, 100×100 và cắt thành kích thước phù hợp với các bậc cầu thang của gia đình.

Gạch lát cầu thang giả vân gỗ

Những sản phẩm giả gỗ luôn được các gia đình đặc biệt ưa chuộng cho mọi khu vực trong ngôi nhà. Đặc biệt, sử dụng gạch lát cầu thang giả vân gỗ sẽ mang đến một không gian đầy sang trọng, tạo độ tiện nghi cao nhất cho công trình.Tính thẩm mỹ của gạch giả gỗ không thua kém gì các loại gỗ tự nhiên mà lại có tuổi thọ cao hơn và mức chi phí cũng tiết kiệm hơn rất nhiều.

Xem thêm: Nhạc Trong Phim Trái Tim Có Nắng ), Phim Truyện: Trái Tim Có Nắng

*

Gạch giả gỗ cho không gian cổ điển nhưng cũng không kém phần sang trọng

Các bạn có thể tham khảo mẫu gạch Đồng Tâm giả gỗ 4080GOSAN005, 4080GOSAN004… với mức giá từ 275.000 đồng đến 285.000 đồng/m2.

Gạch cầu thang granite giả đá

Cùng với dòng vân gỗ, gạch giả đá cũng rất được ưa chuộng sử dụng cho các khu vực cầu thang. Các mẫu gạch này mang đến vẻ đẹp đầy sang trọng, hiện đại cho các không gian. Thích hợp với những căn nhà mang phong cách hiện đại, thời thượng.

*

Gạch giả đá Đồng Tâm được ứng dụng rất nhiều cho khu cầu thang

Các bạn có thể tham khảo mẫu gạch lát giả đá 60×60 như 6060HAIVAN007-FP, 6060WS014 với mức giá khoảng từ 265.000 đồng đến 300.000 đồng/m2. Hay các mẫu gạch 80×80 như DTD8080TRUONGSON005-FP, DTD8080YALY001-FP với dao động trong khoảng 365.000 đồng/m2.

Gạch gốm cotto

Còn đối với những không gian tại khu vực ngoại thất, gạch cotto sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Bởi dòng gạch này được thiết kế chuyên biệt cho các không gian ngoài trời nên sẽ đáp ứng rất tốt các yêu cầu về chất lượng.

*

Gạch đỏ cotto thích hợp cho những cầu thang ở khu vực ngoài trời

Gạch cotto Đồng Tâm với chất lượng cao, độ cứng lớn, không bị rêu mốc nứt vỡ… sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho cầu thang ngoại thất. Hiện tại, Đồng Tâm có mã gạch COTTOLA với mức giá tầm 175.000 đồng/m2.

Trên đây, các bạn đã được tham khảo những mẫu gạch lát cầu thang Đồng Tâm cùng báo giá và mẹo lựa chọn thích hợp cho từng khu vực. Hi vọng qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, các bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm thích hợp nhất cho không gian gia đình.

Coi thêm ở : 3 mẫu gạch lát cầu thang Đồng Tâm đẹp “mê mẩn” cho từng không gian