Em là gì trong anh? hỏi thế thôi nhưng em biết câu trả lời rồi

      667
dienmayxuyena.com - Mình trước đó chưa từng là gì của nhau, vậy cơ mà ngày anh ra đi, em tưởng như bản thân sẽ đánh mất đi tình yêu khổng lồ của đời mình. Em trọn vẹn bất lực nhưng không tồn tại quyền nói ra với bất cứ ai, vì đối chọi giản, câu chuyện của em là ảo giác. Em và anh đâu có yêu nhau đâu?

Bạn đang xem: Em là gì trong anh? hỏi thế thôi nhưng em biết câu trả lời rồi

*

Mối quan hệ giới tính của chúng ta suốt thời gian vừa qua chẳng bắt buộc là tình yêu tuy vậy lại bên trên mức tình bạn. Họ trao cho đối thủ sự quan tâm, trông nom nhưng chưa một lần cụ tay hay thủ thỉ lời yêu. Em cũng chẳng mở lời hỏi anh một cách nghiêm túc rằng: “Anh với em là gì của nhau?”. Bởi vì em biết, chủ yếu anh cũng không tồn tại câu trả lời cụ thể cho thắc mắc này.Thời gian mặt nhau, từng cung bậc cảm giác em hầu hết trải qua hết. Từ hồ hết lần tủm tỉm cười một ngày dài chỉ vì chưng một hành động dễ thương và đáng yêu của anh, đôi khi lại òa khóc như đứa trẻ do anh ko lên mạng suốt mấy giờ đồng hồ. Em đã từng có lần có chút tị tức, giận dỗi khi anh bấm thích mang đến tấm hình ảnh của người con gái khác. Em đã từng có lần có cảm giác chúng ta là một đôi yêu nhau thực sự. Nhưng lại không, tòa thành đó, từ trên đầu đến cuối, vốn dĩ chỉ tất cả mình em xây đắp, bản thân em mê hoặc rằng nó tồn tại.Và có lẽ do anh chưa một lần nói rõ yêu cầu em cứ ngày 1 chìm đắm trong tình yêu 1-1 phương đó. Mình chưa từng là gì của nhau, vậy nhưng ngày anh ra đi, em tưởng như phiên bản thân vẫn đánh thiếu tính tình yêu vĩ đại của đời mình. Em trọn vẹn bất lực nhưng không có quyền tâm sự với bất kể ai, vì solo giản, câu chuyện của em là ảo giác. Em và anh đâu bao gồm yêu nhau đâu?Chừng ấy thời gian, em cứ suy nghĩ mình đã chiếm lĩnh được trái tim anh, khiến cho anh yêu em như em yêu thương anh. Nạm rồi hiện tại phũ phàng vượt anh ạ!Đôi khi em từ bỏ hỏi rằng: “Liệu mình khổ cực là vị cái tôi bị thương tổn hay bởi mình thiệt sự yêu thương anh?”. Em loay hoay đi tìm kiếm lời giải đáp, em cũng đã trăn trở xuyên suốt bao đêm về mẩu chuyện giữa bọn chúng mình. Cùng anh à, em thật sự yêu thương anh. Chính vì nếu ko yêu, em sẽ chẳng mãi lưu giữ về kỉ niệm lúc ấy. Nếu không yêu, em dường như không bần thần lúc nghe tới ai đó đề cập tên anh…Anh đang mãi mãi không thích hợp em. Em gọi điều ấy. Nhưng tất cả một sự điện thoại tư vấn là “Không đành lòng”. Em không đành lòng quan sát anh ra đi sau khoảng thời gian vui vẻ ngày ấy. Em không đành lòng gật đầu rằng anh không hề yêu em với giải pháp đối xử của anh ngày đó.

Xem thêm: Bản Đồ Hình Ảnh Đất Nước Trung Quốc, Tổng Quan Về Đất Nước Trung Quốc

*

Sau cùng bọn họ đã từng là điều xinh xắn trong lòng nhau. Cả hai đầy đủ khiến kẻ thù vui vẻ, thoải mái và dễ chịu nhưng ko đứng trên cương vị tín đồ yêu. Đơn thuần, anh chỉ coi em như người thân trong gia đình của mình, cùng chia sẻ hỉ nộ ái ố tuyệt những mẩu chuyện đời thường. Anh có thể vô tư chuyện trò với em như thế, hẳn nghĩ về em vượt thân thiết, thân cận bên anh. Có lẽ với cô gái anh yêu, anh đang bối rối, lo sợ cả buổi trời mà chẳng thốt yêu cầu câu nào, anh nhỉ?Em chấp thuận mình bao gồm giận anh khôn cùng nhiều. Em vắt làm mình ghét anh tuy thế không thể. Làm sao người ta bao gồm thể chán ghét một tín đồ mình từng thương?Dù sao cũng cảm ơn anh do đã vướng lại trong em khoảng tầm trời thanh xuân thật tươi đẹp. Cảm ơn anh đã khiến con tim em sau bao lần đổ vỡ lại có thời cơ được rung rượu cồn trở lại. Cảm ơn phần đông sự niềm nở ngày ấy khiến em cảm hứng như bản thân là người niềm hạnh phúc nhất trên đời.Anh từng là đụng lực giúp em ra khỏi giường cùng phóng xe pháo thật nhanh tới trường. Anh từng là người em luôn tìm kiếm vào từng giờ ra chơi. Mặc dù ở bất kể nơi đâu, đông nghịt ra sao, em tin bản thân vẫn có thể nhận ra trơn hình anh.Còn đối với anh, em cũng đã từng có lần là fan gây mang lại anh xúc cảm nhớ nhung độc nhất vô nhị thời. Cũng là người để anh thanh minh sự lo lắng, siêng sóc. Cũng là tín đồ đến với anh lúc anh đơn độc nhất. Em từng khiến cho anh trở nên giỏi đẹp hơn.“Hóa ra, cành hoa ấy ko thuộc về tôiChỉ là tôi đã ghé thăm vào đúng mùa hoa nở rất đẹp nhất.”Ngỡ đã bao gồm nhau, hóa ra lại là đôi tim lệch nhịp...© Vũ Như Mai – dienmayxuyena.com