ĐƯỜNG ĐI TỪ TPHCM ĐẾN ĐỒNG THÁP

Từ tp hcm đi Đồng Tháp bao nhiêu km? khoảng cách từ tp hcm đến thành phố Cao Lãnh của tỉnh Đồng Tháp.

Bạn đang xem: Đường đi từ tphcm đến đồng tháp

Đồng Tháp là 1 tỉnh nằm tại vị trí phía tây-nam bộ, thuộc quanh vùng Đồng bởi Sông Cửu Long của nước ta, với trung trung khu hành thiết yếu nằm ở thành phố Cao Lãnh.

Nếu nhiều người đang ở thành phố Hồ Chí Minh, muốn đi làm việc việc hoặc phượt tại tỉnh giấc Đồng Tháp mà chưa chắc chắn đi như thế nào, khoảng cách địa lý bao xa, đề xuất đi bằng những phương tiện đi lại gì, vào khuôn khổ nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ đáp án những vướng mắc cơ phiên bản đó để góp một trong những phần nhỏ giúp cho bạn có một chuyến du ngoạn thật bình an và nhanh chóng.

Những tuyến phố đi từ thành phố hồ chí minh đến Đồng Tháp

*

Chúng tôi tất yêu biết rõ ràng bạn tới địa danh nào của tỉnh Đồng Tháp yêu cầu sẽ dẫn đường từ tp.hcm tới tp Cao Lãnh, là thủ phủ, trung trung tâm hành chủ yếu của tỉnh Đồng Tháp, nếu như muốn tới những địa danh khác, chúng ta có thể lấy Cao Lãnh là điểm xuất phát của chính mình và tham khảo thêm về phía đi tiếp theo.

Từ tp.hcm tới tp Cao Lãnh của tỉnh giấc Đồng Tháp bao gồm độ dài khoảng chừng 15 km với có hai tuyến phố chính để chúng ta cũng có thể lựa chọn.

Tuyến đường thứ nhất:

*

Điểm xuất phát của người sử dụng từ khoanh vùng nội thành của tp Hồ Chí Minh, bạn chạy xe theo hướng quận Bình Chánh, tại điểm mong vượt nút giao thông thông Bình Thuận, bạn lái xe pháo rẽ sang trọng quốc lộ 1A, đi khoảng 16km là tới nước mỹ Yên – Vĩnh Lộc, kế tiếp sẽ qua mong Bến Lức, từ điểm này, bạn đi trực tiếp tiếp 14km nữa là qua mong Tân An, sau đó sẽ tới được thành phố Tân An của thức giấc Long An.

Bạn liên tiếp đi theo phía này nhằm qua thành phố Tân An thì vẫn tới được địa phận thức giấc Tiền Giang, từ địa điểm này, các bạn chạy xe 16km nữa là tới thành phố Mỹ Tho thức giấc Tiền Giang. Từ tp này, bạn rẽ phải, đi theo vị trí hướng của quốc lộ 1A, đi 55km nữa sẽ tới ngã tía An Hữu rồi đi vào quốc lộ 30. Trường đoản cú địa điềm này, chạy xe pháo 33km nữa đang tới tp Cao Lãnh của tỉnh Đồng Tháp.

Xem thêm: Truyện Ngắn Về Tình Yêu Buồn Rơi Nước Mắt : "Yêu Đơn Phương"

Đây là tuyến đường khá ngắn, rộng 135km nên bạn chỉ mất khoảng chừng 2,5 tiếng đi xe sản phẩm là đang tới nơi, tuy nhiên, với tuyến đường đi trải qua không ít tỉnh thành nên chắc chắn sẽ có nhiều chốt giao thông, để đảm bảo an toàn cho chuyến đi bình yên và thuận lợi, lời khuyên nhủ cho chúng ta đó là chấp hành nghiêm chỉnh lý lẽ lệ bình an giao thông, nhóm mũ bảo hiểm đầy đủ, mang giấy tờ tùy thân và giấy đk xe để tránh đều trường hợp phạt lỗi giao thông không muốn muốn.

Tuyến con đường thứ hai:

Đây là tuyến đường chỉ giành cho xe ô tô, vẫn và một điểm căn nguyên là nội thành thành phố Hồ Chí Minh, mang lại quận Bình Chánh, điểm ước vượt nút giao thông thông Bình Thuận, các bạn không rẽ trái vào quốc lộ 1A nhưng mà đi trực tiếp bào cao tốc tp.hồ chí minh – Trung Lương, đoạn cao tốc này còn có chiều nhiều năm 50km, lúc đi hết cao tốc hồ chí minh – Trung Lương các bạn rẽ lịch sự quốc lộ 1A, đi 5km tiếp vẫn tới được tp Mỹ Tho của tỉnh Tiền Giang, từ bỏ điểm này, chúng ta rẽ phải, chạy tiếp theo hướng quốc lộ 1A và như lộ trình bên trên chúng tôi đã chỉ ra, chỉ mất rộng 1h đồng hồ thời trang nữa là bạn sẽ tới được thành phồ Cao lãnh – Đồng tháp.

Đối với tuyến đường thứ 2 này, ưu thế của nó là khá dễ dàng đi, dễ tìm với đi cấp tốc hơn giả dụ bằng phương tiện ô tô, tuy nhiên, vì là đường cao tốc nên chắc chắn là chỉ giành cho ô tô, bạn nhất định không được đi xe thứ vào khu vực cao tốc hcm – Trung Lương để tránh sự cố bị công an bắt, phạt hết sức nặng với còn bị duy trì xe nữa.

Khoảng biện pháp từ tp Cao lãnh tới đơn vị hành bao gồm khác


*

Nếu điểm đến của doanh nghiệp chưa dừng lại ở tp Cao lãnh, mà ý muốn tới một thị trấn hay địa danh khác của tình Đồng Tháp, sau đây công ty chúng tôi sẽ chỉ ra phần đường mà bạn sắp đi dài từng nào km.

Đồng Tháp là tỉnh khá lớn, với 2 thành phố, 1 thị xã và 9 thị trấn lân cận.

– Từ tp Cao Lãnh đi tp Sa Đéc nhiều năm 24,5km

– Từ tp Cao Lãnh đi thị buôn bản Hồng Ngự lâu năm 63,9km

– Từ tp Cao Lãnh đi thị trấn Cao Lãnh lâu năm 10,1km

– Từ tp Cao Lãnh đi thị xã Châu Thành lâu năm 60,1km

– Từ thành phố Cao Lãnh đi thị xã Hồng Ngự lâu năm 63,9km

– Từ tp Cao Lãnh đi thị trấn Lai Vung dài 27,9km

– Từ thành phố Cao Lãnh đi huyện tủ Vò nhiều năm 13,6km

– Từ thành phố Cao Lãnh đi thị trấn Tam Nông dài 74,8km

– Từ thành phố Cao Lãnh đi thị trấn Tân Hồng nhiều năm 71,3km

– Từ tp Cao Lãnh đi huyện thanh thản dài 31km

– Từ tp Cao Lãnh đi thị xã Tháp Mười lâu năm 32,4km

Đây là những tin tức cơ bạn dạng nhất về đường đi từ tp.hcm tới tp Cao Lãnh của thức giấc Đồng Tháp với chiều dài từ thành phố trung trọng điểm hành thiết yếu của tỉnh giấc Đồng Tháp tới các đơn vị hành bao gồm khác.