DƯƠNG BÀI PHONG VÀ GIA LỤC HẠO NAM

"Mộc Quế Anh Đại Phá Thiên Môn Trận" là bộ phim truyện kinh điển đã từng gây nên sốt ở việt nam và một số trong những nước. Bộ phim kể về người vợ Mộc Quế Anh, một bạn nữ tướng dương môn với lòng trung cam nghĩa đảm, tài đức vẹn tuyền và đa số chiến công của thanh nữ với dương gia, tiêu biểu vượt trội là chiến công phá được thiên môn trận. Nạm nhưng, nội dung bài viết này tôi không nói về Quế Anh cơ mà muốn nói tới một nhân vật đặc trưng ám ảnh nhiều người: Gia phép tắc Hạo Nam.

Bạn đang xem: Dương bài phong và gia lục hạo nam


*

Nhìn poster của bộ phim chắc hẳn ai cũng nghĩ bộ phim truyền hình xoay xung quanh 3 nhân vật chủ yếu và chuyện tình tay bố của họ. Vâng, tôi cũng nghĩ bởi thế đấy. Thiệt ra tôi cũng tương tự nhiều người đều thấy Gia pháp luật Hạo Nam new là nam chính vì nhân đồ dùng này thừa ấn tượng, giả dụ xét về khía cạnh xứng song trong nửa đầu phim thì Quế Anh và Hạo phái nam quả là đẹp đôi, ngay cả số phận vẫn muốn ghép hai fan với nhau. Gia nguyên tắc Hạo Nam, một quốc sư Liêu Quốc tài mạo vẹn toàn, kiêu hùng trên sống lưng ngựa,chàng là người dân có công béo với Liêu Quốc,lập ra thiên môn trận đẩy lùi được nhóm dương gia tướng. đại trượng phu có tất cả những điểm mạnh mà một nam thiết yếu nên bao gồm nhưng lại là phản diện,hỏi ai rất có thể ghét được đàn ông quốc sư này. Tôi và nhiều người hẳn sẽ mặc định bộ phim này Mộc Quế Anh và Gia phương pháp Hạo phái mạnh là cô bé chính, nam chính chỉ tất cả điều nhị người chưa đến với nhau.
*

*

*

*

Hạo Nam luôn luôn muốn mang Quế Anh không phải vì chàng yêu nàng, từ bây giờ chàng không biết yêu là gì, đàn ông chỉ đơn giản muốn phái nữ trợ góp mình vào đại nghiệp phục quốc. Sau đám hỏi của Quế Anh, mẩu chuyện của Hạo Nam được thiết kế rõ hơn và từ đây, chàng như là nam chính của cục phim. Thì ra cánh mày râu và bài xích Phong bao gồm chung quân thù hại chết cha mình. Thân phận thiệt là lưu Hạo Nam, hậu duệ Bắc Hán mang trong bản thân mối thù sâu nặng nề và sứ mệnh phục quốc của đại quốc sư được tiết lộ rõ hơn. Tới đây chắc hẳn nhiều bạn đã thông cảm cùng đổ Hạo nam giới rồi. Hạo Nam siêu quân tử, tất cả chí khí, cũng tương đối trung thành cùng với Liêu quốc cùng tôn trọng vua, thê thiếp đã nâng đỡ mình. Hạo nam là do hoàn cảnh ép buộc mới buộc phải đi đến cách này. Nếu nam nhi là hoàng đế,hẳn đang là minh quân tài tía đáng được kính trọng.
Hẳn là ai ai cũng đoán được đàn ông và Quế Anh chưa đến được cùng với nhau nhưng chắc không ai đoán được số phận lại đến chàng một phía rẽ đầy bất ngờ và yêu Dương bài bác Phong. Chân thành lúc tôi đang ăn cơm thì phim chiếu cho tới đoạn Hạo phái nam và bài Phong ngã xuống núi, tôi đã suýt sặc. Tôi rất thắc mắc sao Hạo phái nam lại cứu vớt cô ấy, diễn biến này hay trong mấy phim khác là hai fan té xuống núi đang yêu nhau. Hai bé người khác biệt và nhìn dường như không phù hợp này vẫn yêu nhau sao. Diễn biến này quá bất ngờ và gây sốc dẫu vậy cũng là điều khiến tôi cảm ơn tập phim này nhất.
*
Khúc này tôi sặc cười, đại quốc sư bên cạnh đó không biết bơi, cũng thấy tức cười cợt vì bài xích Phong cứu giúp HạoNam, khởi đầu của chuyện tình vượt ấn tượng.
Và lúc ở dòng sơn hễ đó, rất nhiều tình huyết oan gia dễ thương và đáng yêu đã ra mắt giữa nhị người. Tôi mê say nhất vụ hai tín đồ cứ luân phiên "ám hại" nhau, rồi chi tiết Bài Phong bị mến Hạo Nam cần đánh chết giả rồi chữa bằng phương pháp "đụng chạm". Tôi bất ngờ Hạo Nam tiếp nối còn biết chọc ghẹo bài xích Phong, thiệt quá xứng đáng yêu.
Tôi siêu thích cảnh lưu Hạo phái nam thả chú chim đi, thú vui của phái mạnh rất đẹp. Đại quốc sư không hề nữa, chỉ còn một giữ Hạo Nam hiền khô lành, nhiều sầu nhiều cảm, biết cười, biết khóc, biết yêu.
Tôi lần chần họ sẽ ở phổ biến bao thọ chỉ biết hai fan đã hoà thuận khôn xiết nhiều, còn giành cho nhau nụ cười chân thực đẹp mang đến nao lòng. Phái mạnh phong luyến là thế, bất ngờ, dữ dội, thanh thanh rồi lại đứt quãng khiến bạn ta day ngừng mãi ko quên.

Xem thêm: Hãy Yêu Đừng E Ngại Tập Cuối, Trailer Phim Hãy Yêu Đừng E Ngại


Rồi chuyện gì mang đến cũng đến, bọn họ thoát ra được. Lúc vừa lên ở trên lại xảy ra mâu thuẫn, chúng ta trở khía cạnh và bịt giấu tình cảm. Tuy vậy cũng đề nghị cam ơn lão già gian ác kia, nhờ lão nhưng hai tín đồ mới chịu đựng nhận tình cảm của mình. Chỉ tiếc là vì không cùng chung đường, họ tất yêu ở bên nhau. Mọi khoảnh khắc ngắn ngủi họ gồm thật làm cho những người ta đau lòng hơn mừng rỡ.
Khúc này thiệt sự làm tín đồ ta nhức lòng mà. Hạo phái nam chỉ có thể nhìn bài xích Phong tự xa, lặng lẽ chăm sóc bảo vệ, tới lúc bị bài bác Phong đuổi mới đi.
Rời bài bác Phong,Hạo phái nam như mất linh hồn, mất phương hướng, quốc sư uy dũng như thế nào còn, chỉ còn lại một lưu Hạo nam giới không khu vực dung thân, đau khổ vì tình.
Mọi chuyện sau đó lai diễn ra theo đúng tiến trình của nó. Gia nguyên lý Hạo phái mạnh lại quay trở về với thiên môn trận, lần này còn man rợ hơn đến nỗi cần sử dụng mạng của con trẻ con, moi tim của bản thân để vào trận. Cũng chính vì như vậy Bài Phong từ yêu thành hận, mong giết chàng. Tuy thế khi nhìn thấy khuôn mặt của Hạo phái mạnh , đàn bà đâu nỡ ra tay. Quý ông cũng lưu ý nàng lần sau nếu còn gặp chàng sẽ không nương tay.
Đoạn cuối p1 quả thật làm tôi nhức lòng. Hạo phái mạnh và bài bác Phong tiến công nhau, tuy nhìn hình thức Hạo Nam hy vọng giết bài Phong nhưng tôi biết ko phai thế. Phái mạnh chỉ ao ước nàng vứt tâm ý chứ đâu nỡ ra tay. Nam giới biết phái mạnh là kẻ thù của bạn nữ và dương gia, hai bạn sẽ không bao giờ có kết quả. Thù nhà hận nước của chàng đâu chỉ nói vứt là bỏ, kiếp này Gia cơ chế Hạo nam giới và cô gái chỉ rất có thể tới phía trên thôi. Thời gian thiên môn trận bị phá, Hạo Nam cũng trở nên chôn vùi vào đó, không ai biết đại trượng phu còn sống hay đã chết. Tôi ủng như không hề ít người hẳn vẫn đau lòng không ngớt mang đến Hạo Nam. Cầm nhưng, phim chưa dừng chân ở đó, may quá.
Phần 2, Hạo Nam trở về nhưng mất trí nhớ, thương hiệu Trương Ngầu. Mặc dù là ai, chừng cũng vẫn yêu bài xích Phong và bài Phong vẫn yêu thương chàng. Lúc Hạo nam giới nhớ lai vớ cả, họ một lần nữa xác định lai tình cảm không phai nhoà của mình, từ trên đầu đến cuối họ vẫn tầm thường tình cùng với nhau. Tôi quan trọng đặc biệt thích cụ thể này. 14 năm, họ đang thực sự có cái kết viên mãn. Tôi quan trọng đặc biệt thích bài toán Hạo Nam với Quế Anh làm hoà, bên nhau phá âm mưu của hoàng tử nước Tây Hạ. Họ đúng như câu tuy vậy kiếm đúng theo Bích. Cùng điều đó cũng tương tự khẳng định nhị người chính là nam chính, cô bé chính của phim dẫu vậy không cặp cùng với nhau, chỉ là họ tất cả sợi dây link không thể cắt đứt.
Mộc Quế Anh đại phá thiên môn trận" là bộ phim tuyệt vời về đầy đủ mặt. Bộ phim truyện đã đến tôi kí ứcđẹp về tuổi thơ. Tôi ngưỡng mộ nhân vật Gia qui định Hạo Nam cực kỳ nhiều, chưa tồn tại vai diễn nào có tác dụng tôi điên hòn đảo đến vậy, cũng nhờ đó mà tôi thành fan hâm mộ của diễn viên Lâm Vỹ Thần. Thần ca không thật nổi tiếng nhưng lại tôi luôn luôn thấy anh khôn cùng đẹp, siêu quyến rũ, diễn xuất đỉnh và luôn luôn biết chọn những vai tuyệt vời để diễn. Tôi xem phần nhiều phim của Thần ca, tuy anh thi thoảng khi đóng bao gồm nhưng điều này không đặc biệt quan trọng vì gần như vai diễn của anh luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm địa tôi.
Mong được gia công quen với nhiều người fan Thần ca và ái mộ Gia hình thức Hạo Nam tương tự như Nam Phong luyến. Hy vọng các bạn đón dấn các bài viết của mình.
Nhãn:co trang,duong bai phong,duong gia tuong,gia luat hao nam,hao nam,kiem hiep. Phim hay,lam vy than,moc que anh,my nam,nam phong luyen,phi hoa ngu,phim trung quoc

Ôi... Từ thời điểm ngày group phái mạnh Phong luyến bị gỡ mình đã không được đọc những nội dung bài viết hay như vậy này. Hixhixxh... Tình yêu Nam Phong là tình yêu mình kết nhất. Day xong xuôi nhất