Đừng như thói quen piano

      80

 

Ca khúc “Đừng Như Thói Quen” đó là ca khúc mới nhất của 2 ca sĩ trẻ con Jaykii và Sara Lưu mới nhất do nhạc sĩ trẻ danh tiếng Dương tương khắc Linh sáng tác. Ca khúc new được reviews đến thị phần âm nhạc Việt Nam giữa những ngày đầu tháng 5 – 2018 và nhanh chóng tạo sức nóng trên những trang mạng âm nhạc.

Bạn đang xem: Đừng như thói quen piano

Đừng Như kinh nghiệm với nhạc điệu ballad ngọt ngào, xúc cảm dễ đánh trúng trọng điểm lý người theo dõi Việt duy nhất là các bạn trẻ đang yêu và có những trắc ẩn trong tình yêu. Vẫn chính là công thức quen thuộc: tình yêu, nỗi nhớ, lời ca lãng mạn mang tính tự sự, biện pháp thể hiện thanh thanh sâu lắng đã đưa về thành công cho cặp đôi bạn trẻ Jaykii cùng Ngọc Duyên Sara.

*

Sau 3 tiếng đồng hồ thời trang giới thiệu cho các người theo dõi Việt, ca khúc “Đừng Như Thói Quen” đã gồm những đột phá mạnh mẽ trên những trang nhạc online Việt Nam. Cố kỉnh thể, chỉ 3 giờ kể từ thời điểm tung ra phiên bản thu bao gồm thức, bài hát hối hả vào đứng top 10 realtime (thành tích tính theo giờ) của #zingchart.

9 giờ sau đó, sáng tác của Dương tự khắc Linh chính thức lật đổ Người địa ngục để giành đem vị trí số 1. Đây là giữa những bài hát đạt hạng 1 realtime cấp tốc nhất.

Xem thêm: Những Stt Ngắn Hay Về Cuộc Đời, Stt Về Cuộc Sống An Nhiên Hay, Ngắn

 

Hiện tại, ca khúc “Đừng Như Thói Quen” vẫn đứng TOP một vài trang nghe nhạc trực tuyến như: đứng đầu 1 MP3.Zing.vn, top 3 nhaccuatui.com, … với MV ca khúc có số lượng view đáng nói trên youtobe với trên 10 triệu lượt xem trong 10 ngày. Dưới đây Việt yêu thương Music 369 xin giữ hộ đến các bạn sheet nhạc piano như 1 Thói Quen, các bạn có thể tải về với tập luyện tại nhà.

*

*

*

Các chúng ta cũng có thể tải file PDF sheet nhạc piano Đừng như kiến thức tại đây.

Xem piano cover của một bạn teen với ca khúc như một Thói Quen

Ngoài sheet nhạc piano như 1 thói quen, thì các chúng ta có thể tải hợp âm guitar ca khúc như 1 thói quen bên dưới đây.

 

1.  Em từng là duy  nhất  Là  cả khoảng trời trong  anh  Nhưng  đến bây giờ anh  vẫn như vậy  Chỉ  là yêu cầu một khoảng  trống   Yêu chững lại một  chút  Để  biết ta đề nghị nhau  hơn  Anh  cũng cực kỳ sợ ta  phải xa nhau  tuy nhiên tình  yêu không như lúc  trước. ĐK: Đừng để thời  gian cùng nhau là thói  quen  Là sinh sống cạnh  bên nhưng  rất xa  xôi  từng ngày cảm  giác trong tim cứ  thế phai đi  Lạc  nhau ta đâu có  hay. Đừng để yêu  thương kia giờ là nỗi  đau  Cô đơn  về nơi  căn phòng  ấy  dành tất  cả thanh xuân để  thương một người  Giờ  chỉ còn là một giấc  mơ. 2.  Anh từng là thế  giới  Là  cả khoảng tầm trời trong  em  Nhưng  đến bây giờ  lúc em cần   Anh như ko quan  tâm   Chỉ yêu cầu dành một  phút  Để  hỏi em về ngày hôm  nay  Sao  đến hiện thời em  phải ước ao chờ  Một  điều giản đơn đến  thế. * Nếu  như một ngày có  quay trở lại  Liệu  vẫn còn đâu lời yêu lúc  xưa  Em dành riêng tất  cả thanh xuân chỉ  để yêu thương anh thôi   Sao giờ chẳng thể nào chạm  tới  Sao ta chẳng  thể hiểu cho nhau anh  vẫn mong muốn bên em  Chỉ  là thời gian có  khi mỏi mệt  Biết nỗi  nhớ quan trọng kéo ký  ức xoay về   Nên tập quên mặc dù biết sẽ đau. 

Dưới đấy là một số hợp âm bấm trong bài Như Một Thói Quen: 

*

Hy vọng với những share sheet nhạc Như Một thói quen trong nội dung bài viết này đang giúp chúng ta có những tích tắc giải trí, thư giản dễ chịu bên cây đàn piano của mình.