Đừng buồn vì những người không xứng đáng

Tình yêu đôi lứa có thể đến rồi đi, cái họ cần học tập là cách đồng ý sự thật hiển nhiên ấy. Duy chỉ tất cả tình yêu gia đình là vẫn mãi mãi bên cạnh chúng ta. Đừng bởi vì một fan không xứng danh mà khiến cho những tín đồ thực sự yêu thương thương bọn họ phải nhức lòng.


Quả thật tình yêu không thể làm sao định nghĩa thế nào cho đầy đủ được. Mỗi người lại tất cả một ý niệm khác nhau về tình yêu, về hạnh phúc. Nhưng chắc chắn một điều là trong mỗi người bọn họ ai cũng phải có một tìnhyêu, không tính tình yêu lứa đôi thì còn tồn tại tình yêu thương gia đình, bè bạn.

Bạn đang xem: Đừng buồn vì những người không xứng đáng

Vì thế dù trong chuyện tình thương đôi lứa không được tốt đẹp thì họ vẫn phải vui vẻ với sống thật tốt, sống ko phải chỉ bởi vì bản thân mình nhưng mà sống cho cả mọi người thân xung quanh mình nữa. Tôi tự nhận thấy bản thân là một người thật sự thất bại vào tình yêu. Đã có một khoảng thời gian lâu năm tôi luôn ủ rũ, buồn rầu và luôn tự trách bản thân tại sao bản thân lại ko giữ được tình thương ấy. Mặc dù tôi đã yêu thương người ấy bằng cả trái tim, luôn cố gắng dành cho người ấy những điều tốt đẹp nhất, nhưng người ấy vẫn rời bỏ tôi mà lại đi.Khi đó, tôi không thể là tôi như trước cơ nữa, tôi ít nói chuyện với mọi người, ít cười và sống khép mình hơn. Đó thật sự là khoảng thời gian tồi tệ nhất cơ mà tôi đã từng trải qua. Từ một người hoạt ngôn, cấp tốc nhẹn sau khoản thời gian chia tay, tôi đã trở thành một bé người trọn vẹn khác.

Chắc cũng có rất nhiều người đã trải qua cảm giác tuyệt vọng này giống tôi. Mọi thứ giống như bầu trời của bạn vẫn luôn tươi xanh với đẹp đẽ, bạn tin rằng nhất định nó còn đẹp hơn nữa trong tương lai. Nhưng bỗng một ngày tất cả đều biến mất, bầu trời của bạn đổ sập xuống như chưa từng tồn tại. Bạn chẳng biết làm cái gi ngoài tự trách móc bản thân với sống ngán chường hơn bao giờ hết.


*

Nhưng một hôm tôi ngẫm nghĩ tại sao mình lại như thế này? Tại sao bản thân lại khác xưa đến thế? bao gồm rất nhiều đêm tôi nằm khóc một mình, suy nghĩ lại tất cả mọi chuyện đã qua. Khóc vì chưng bản thân mình, khóc bởi vì gia đình, và bởi vì tình yêu thương dang dở. Giờ đây tôi thật sự rất mệt mỏi, mệt đến nỗi không còn chút sức nào để rơi những giọt nước mắt nữa với tôi đã chấp nhận buông tay, tôi sẽ không vị tình yêu đó cơ mà hành hạ bản thân bản thân nữa cùng cũng ko để tía mẹ phải lo lắng nhiều về tôi nữa.

Khi tôi đau khổ vị người khác, tôi đã quên mất rằng tía mẹ cũng xót xa cho tôi.

Xem thêm: Xem Phim Nữ Thần Chiến Tranh Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Khi tôi ko nuốt nổi miếng cơm bởi vì nỗi đau vào tim, tôi không nhớ ra tía mẹ cũng chẳng thể ăn ngon miệng.

Khi tôi ủ dột cùng buồn bã, tôi ko biết rằng ba mẹ đã lo lắng rất nhiều.

Và lúc tôi cảm thấy tuyệt vọng vị tình yêu ko được đền đáp, tôi đã quên mất rằng tía mẹ vẫn luôn luôn yêu thương tôi bằng một tình cảm cao cả nhất cơ mà chỉ cần tôi hồi trả bằng hạnh phúc của chính tôi.

Tôi đã cốgắng hết sức nhưng tình thân vẫn ra đi, thế nên tôi giờ đây sẽ ko hối hận nữa. Bên cạnh tôi vẫn còn nhiều điều quan trọng hơn người ấy, vẫn còn ba mẹ thương yêu tôi. Tôi không thể khiến nhì người luôn lo lắng đến tôi phải bận lòng thêm nữa. Tình cảm đôi lứa bao gồm thể đến rồi đi, cái chúng ta cần học là giải pháp chấp nhận sự thật hiển nhiên ấy. Duy chỉ có tình yêu gia đình là sẽ mãi mãi bên cạnh chúng ta. Đừng bởi vì một người ko xứng đáng cơ mà khiến những người thực sự yêu thương thương bọn họ phải đau lòng.