Nobita và những dũng sĩ có cánh

      559
Tác giả: Fujiko. F. Fujio - bên xuất bản: Kim Đồng - Số trang: 196 - Kích thước: 11.3 x 17.6 centimet - Trọng lượng: 250 Gram - bề ngoài bìa: Bìa mềm - Ngày xuất bản: 10/2011
*
*
0
*

Doraemon truyện nhiều năm - tập 21 -Nobita cùng những anh dũng có cánh

Cám ơn sự ủng hộ niềm nở của người hâm mộ trong suốt thời hạn qua. Tôi xin gửi tới các bạn tác phẩm thiết bị 21 trực thuộc xêri Doraemon truyện dài.Lần này, nhóm các bạn Nobita đã phiêu bạt tới một thế giới cổ tích. Phần đông gì đang mong chờ nhóm các bạn ở nhân loại kì diệu ấy?... Mời toàn bộ các em cùng dõi theo hành trình đầy mạo hiểm này!


*
*
*


1. Giao dịch khi dìm hàng

Khách hàng thoải mái lựa sản phẩm và chỉ giao dịch thanh toán chodienmayxuyena.comkhi nhấn được sản phẩm ưng ý

2. Thanh toán giao dịch online HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ qua baokim.vn với được Bảo Kim bảo đảm khi có tranh chấp phân phát sinh:


Click vào nút "Mua ngay" để liên tiếp thực hiện nay các thao tác thanh toán online qua baokim.vn

BAOKIM.VN HỖ TRỢ CÁC HÌNH THỨC NHẬN TIỀN THANH TOÁN SAU:

+ Thẻ tín dụng Visa, Master Card

+ Online bằng thẻ ATM hoặc tài khoản Ngân Hàng trong nước (internet banking): hỗ trợ bởi hầu như các ngân hàng tại Việt Nam


GIỚI THIỆU VỀ BẢO KIM

Cổng giao dịch trực con đường Bảo Kim trực thuộc công ty Cổ phần TMĐT Bảo Kim, đơn vị chủ quản là doanh nghiệp Cổ phần đồ dùng Giá Việt Nam.

Bạn đang xem: Nobita và những dũng sĩ có cánh

Được thành lập tháng07/2010và được phát hành theo mô hình khối hệ thống thanh toán Paypal, Moneybookers, ... Giao hàng thanh toán trực tuyến đường tại Việt Nam.

Bảo Kim đóng vai trò là ước nối giữa người tiêu dùng và bạn bán cung ứng Thanh toán trực con đường và chuyển khoản trực tuyến giữa nhì bên.

Xem thêm: Top 5 Bài Hát Khó Nhất Thế Giới !, Top 5 Bài Khó Hát Nhất Thế Giới

3 lý do khách hàng nên thực hiện Cổng thanh toán giao dịch trực đường Bảo Kim

Đơn giản: Chỉ phải tin báo thẻ tín dụng,ATMcho 1 showroom duy tuyệt nhất để thanh toán khắp những website.An toàn: gần như thông tin, tài liệu được mã hóa cùng truyền đi đảm bảo bình an tuyệt đối cho tất cả những người dùng. Bảo Kim được xác nhận bởi tổ chức Verisign Secured.Dịch vụ quan tâm Khách hàng chăm nghiệp, giao hàng khách hàng 24/7 toàn bộ các ngày vào tuần, Lễ Tết, ban ngày và ban đêm.

Lợi ích Bảo Kim đem về cho khách hàng

Đối với người mua:

Cung cấp khối hệ thống thanh toán tiện nghi – hối hả – dễ dàng dàng.Giao dịch được đảm bảo an ninh tuyệt đối.Hỗ trợ năng khiếu nại với hoàn 100% giá chỉ trị deals khi người cung cấp không tiến hành như đúng khẳng định bán hàng.

Đối với người bán:

Tích đúng theo nút giao dịch Bảo Kim hoàn toàn Miễn phí: Không tầm giá tích hợp, không giá thành duy trì.Chỉ bắt buộc 1 thông tin tài khoản Bảo Kim, tín đồ bán rất có thể nhận tiền giao dịch từ người sử dụng với nhiều bề ngoài thanh toán khách nhau.Rút tiền từ thông tin tài khoản Bảo Kim về bất kể tài khoản ngân hàng nào người buôn bán có.

Bảo Kim xin chân thành cảm ơn Quý người sử dụng đã tin yêu và sử dụng các dịch vụ của công ty!

Bảo Kim cam kết đảm bảo an toàn thực hiện các giao dịch bình yên tuyệt đối cùng đáp ưng những nhu cầu của khách hàng trên mong mỏi đợi!