Đồng hồ đếm ngược 20 giây trong powerpoint

      787

Chắc chắn PowerPoint còn rất nhiều tính năng tuyệt vời nhất mà không ít người dân chưa thể khai quật hết.

Bạn đang xem: Đồng hồ đếm ngược 20 giây trong powerpoint

bao gồm những công dụng của PowerPoint sẽ khiến cho bạn bất ngờ, nó khiến cho việc sử dụng phần mềm trình chiếu này trở nên thuận lợi và hoàn hảo hơn vô cùng nhiều.

Tải áp dụng Microsoft Office 2019


Ở nội dung bài viết trước shop chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi file PowerPoint thành clip để sử dụng trên bất cứ thiết bị làm sao thay do phải thiết đặt phần mềm hiểu file PowerPoint. Khi áp dụng PowerPoint trong những buổi họp, hội thảo chiến lược hay bảo vệ luận án bọn họ thường bị số lượng giới hạn thời gian, bởi vì vậy để đảm bảo an toàn buổi thuyết trình diễn ra thành công chúng ta nên chèn đồng hồ thời trang đếm ngược vào file PowerPoint của mình. Dựa vào vậy khi thuyết trình họ sẽ quản lý được thời gian của mình. Dưới đây THPT Sóc Trăng đang hướng dẫn các bạn cách thêm đồng hồ thời trang đếm ngược vào tệp tin PowerPoint của bạn.

Xem thêm: Phần Mềm Kê Đơn Thuốc Miễn Phí, Phần Mềm Kê Đơn Miễn Phí Cho Bác Sĩ

Bạn đang xem: bí quyết chèn đồng hồ đếm ngược trong PowerPoint

Hướng dẫn chèn đồng hồ thời trang đếm ngược vào tệp tin PowerPoint

Bước 1:


Tại giao diện chủ yếu Slide mà bạn muốn chèn đồng hồ đếm ngược hãy dìm chọn cho menu Insert –> Shapes. Bạn sẽ thấy những hình khối xuất hiện, lựa lựa chọn một hình bất kỳ theo sở trường để vẽ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây cửa hàng chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chèn đồng hồ thời trang đếm ngược bên trên PowerPoint. Chúc các bạn có được 1 slide thuyến trình may mắn với bài bác hướng dẫn trên.