Đồng Hồ Bấm Giờ Trên Máy Tính

Có nhiều lý do lý giải tại sao bạn có nhu cầu Ứng dụng hứa giờ vào Windows 10. Chắc rằng bạn đang tập luyện và ao ước xem bản thân còn bao lâu nữa? Hoặc, y hệt như nhiều bạn ngày nay, bạn có nhu cầu chắc chắn rằng chúng ta không dành không ít thời gian để thực hiện một công việc.

Bạn đang xem: Đồng hồ bấm giờ trên máy tính

Ứng dụng Đồng hồ đếm ngược dành cho Windows 10

Dưới đấy là danh sách một vài ứng dụng hẹn giờ cực tốt cho Windows 10:

Round Workout TimerSnapTimerMultiTimerCoolTimerWakeupOnStandByTimer + ProOrzeszek TimerFocus BoosterPerfect TimekitCookTimer.

1> Round Workout Timer

Bộ đếm thời hạn tập luyện vòng chắc chắn rằng được xây cất có lưu ý đến việc đàn dục và hỗ trợ một loạt các tùy tuyển chọn được thiết kế cho những người đang tập luyện. Không bổ ích cho các thứ khác. Ứng dụng này là tuyệt đối hoàn hảo để bè phái dục. Ứng dụng hứa giờ tuyệt đối hoàn hảo này tất cả sẵn đây.

2>SnapTimer

SnapTimer là 1 trong ứng dụng hứa hẹn giờ rất thích ứng cho Windows 10. Nó mang về sự đơn giản cực kì với một số tính năng rất tiện lợi như khởi động chương trình sau thời điểm hết giờ. Một ứng dụng hẹn giờ khôn xiết hữu ích rất đáng để để bạn xem xét. Nó tương tự như như các thứ trong danh sách và đáng để test xem bạn có mê thích nó không.

3> MultiTimer

Cái tốt của vận dụng này là nó có thể chạy ở chính sách nền. Đối với tương đối nhiều người dùng, kia là anh tài sẽ khiến nó trở thành áp dụng hẹn giờ tuyệt vời cho họ. Nó cũng chuyển động trên Windows điện thoại và là một điểm cùng nếu bạn có nhu cầu có thuộc một vận dụng trên PC và smartphone của mình. Y như nhiều áp dụng khác trong danh sách, vận dụng này cũng cân xứng với Cortana và rất có thể được sử dụng để đặt báo thức, v.v. Một vận dụng rất bổ ích cho tất toàn bộ cơ thể dùng, nhưng thậm chí còn còn hơn thế nữa so với những fan cần nó chạy trong nền. Để biết thêm chi tiết về ứng dụng MultiTimer, sung sướng xem trang của nó đây.

4>CoolTimer

CoolTimer với đến cho những người dùng một GUI hoàn hảo và nó đang tồn tại được không ít năm với một số đổi mới xuất sắc. Nó vẫn tương xứng với Windows 10 và rất đáng để coi xét vì nó đã là trụ cột trong không ít năm. Cài xuống ứng dụng CoolTimer từ đây.

5>WakeupOnStandBy

Ứng dụng này được thiết kế theo phong cách để thức tỉnh PC của bạn ở cơ chế chờ theo định kỳ trình các bạn đã đặt. Đối với những người muốn PC của họ luôn sẵn sàng khi bọn họ muốn, áp dụng này trọn vẹn hoàn hảo. Hoàn toàn có thể tải xuống vận dụng WakeupOnStandBy từ đây.

6> Timer + Pro

Ứng dụng này là một trong những bộ đếm thời gian rất đơn giản và vẫn đủ cho nhu cầu của hầu hết người dùng. Bạn cũng có thể khoanh tròn một dấu chấm và vấn đề hẹn giờ đồng hồ cũng đơn giản dễ dàng như vậy. Có một trong những tùy lựa chọn để chú ý cho bạn, chúng ta cũng có thể có âm thanh, rung động và xung. Đây là một trong những ứng dụng cơ bản nhất trong danh sách nhưng cũng là một trong những ứng dụng hữu ích nhất. Nó rất đáng để xem cho tất cả những người thích giao diện người tiêu dùng đẹp và hệ thống đơn giản và dễ dàng để sử dụng. Nếu bạn thấy áp dụng Timer + Pro xứng danh với sự nghiệp của mình, hãy thử download xuống trường đoản cú đây.

Xem thêm: Phim 18 Mỹ Ngắn 18 Mỹ - 'Phim 18 Au Mỹ' Search

7> Orzeszek Timer

Đây là một trong những ngoại lệ trong list và không chỉ có vì cái brand name khó hiểu! Nó có những tính năng cải thiện như đếm ngược đối số chiếc lệnh. Nó là một trong những ứng dụng tiên tiến cung cấp công dụng không hữu ích cho các người, nhưng so với những người sử dụng các chức năng cụ thể, họ đã thấy nó hữu dụng một phương pháp đáng ghê ngạc. Ứng dụng hẹn giờ này hoàn toàn có thể được cài đặt xuống trường đoản cú đây.

8>Focus Booster

Bạn khó triệu tập và cần tạo nên thời gian và không khí để chấm dứt một trách nhiệm hoặc dự án quan trọng? Sau đó, chúng ta cũng có thể làm tệ hơn các so cùng với Focus Booster. Trong nhân loại ngày nay, hoàn toàn có thể khó lấy nét, Focus Booster khiến cho việc khởi động dễ dàng và bắt mắt hơn nhiều. Mặc dù ích lợi duy duy nhất là khôn cùng nhiều tính năng không gồm sẵn miễn giá tiền và có các tùy lựa chọn trả phí.

Sử dụng nghệ thuật pomodoro, nó hiểu đúng bản chất mọi fan thường thao tác dồn dập với không kéo dài thời gian và có thể giúp chúng ta tìm ra hình mẫu thao tác lý tưởng của mình. Kiểm tra thêm về áp dụng Focus Booster đây.

9> Perfect Timekit

Sự đơn giản và dễ dàng tuyệt rất đẹp của Perfect TimeKit khiến nó chắc chắn là đáng để các bạn xem xét. Cung ứng đồng hồ gắng giới, cỗ đếm thời gian thông thường và nhiều ứng dụng khác, đấy là một ứng dụng đầy đủ tính năng hoạt động cho tất cả các áp dụng và là trong những ứng dụng bổ ích nhất trong danh sách. Nếu như bạn cần thêm tin tức về ứng dụng Perfect Timekit, hãy chất vấn đây.

10 CookTimer

Là một ứng dụng đơn giản và dễ dàng đẹp mắt. Tác dụng tốt nhất của nó là trong tên thường gọi của nó như một cỗ hẹn giờ thổi nấu ăn. Một vận dụng rất cơ bản hoạt động rất là tốt cho mục tiêu mà nó được yêu cầu. Nó có lẽ sẽ là vượt đủ cho tất cả những người không nên gì nhiều hơn nữa một bộ đếm thời gian cơ bản.

Nó cung ứng danh sách phát tùy chỉnh thiết lập để bạn có thể đánh thức phiên bản nhạc mà lại mình muốn. Nó cũng cung cấp nhiều tiềm năng nhằm chạy những ứng dụng tại một vài thời điểm độc nhất vô nhị định. Đó là một trong những giấc mơ cho gần như ai thích khám phá và tự động hóa các công dụng của PC.

Không có nghĩa là danh sách toàn bộ các ứng dụng hẹn giờ bao gồm sẵn mang lại Windows 10, đó là danh sách tốt nhất có sẵn mang đến nền tảng. Mặc dù bạn chọn, tất cả một cái nào đó ở trên đây cho toàn bộ mọi người.