Đổi tên facebook trên điện thoại

      307

Facebook là trang mạng xã hội quá quen thuộc thuộc so với nhiều người hiện nay. Bởi vì đó, bản thân nghĩ việc thay tên Facebook cũng chính là việc không quá khó khăn, duy nhất là trên thứ tính. Do những làm việc thực hiện nay rất gấp rút và dễ dàng. Vậy còn điện thoại thì sao? Bạn đã biết cách đổi thương hiệu Facebook thế nào chưa? bài viết sau đây, mình xin chia sẻ với chúng ta cách đổi khác tên Facebook trên smartphone Android với những cách đươn giản.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Nội dung bài xích viết:

Cách thay đổi tên Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh AndroidMột số lưu ý khi thay tên Facebook chúng ta nên biết.

Bạn đang xem: Đổi tên facebook trên điện thoại

1. Cách biến hóa tên Facevook trên điện thoại Android

Khi thiết lập Facebook bạn sẽ phải nhập thương hiệu vào để Facebook tạo tài khoản cho bạn. Mặc dù nhiên, sau một thời gian sử dụng, chúng ta không thích áp dụng bằng tên đó nữa, bạn cũng có thể đổi. Cùng để đổi tên nhanh nhất, bạn chỉ cần thực hiện phần đa bước đơn giản dễ dàng sau đây:

Bước 1: các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, chú ý ở góc yêu cầu màn hình điện thoại thông minh có biểu tượng ba gạch ngang, bạn click vào đó.

 

*

 

Bước 2: Trang cá nhân của chúng ta mở ra, các bạn hãy lướt xuống phía bên dưới và click vào “ cài đặt tài khoản”.

 

*

 

Bước 3: Một cửa sổ mới mở ra, các bạn click vào “ chung”.

 

*

 

 

 

Bước 4: Tiếp theo, trong bảng chọn các bạn click vào “ tên”.

Xem thêm: Những Câu Rap Tình Yêu Hay Nhất Hiện Nay, Nhạc Rap Buồn Về Tình Yêu Hay Nhất Hiện Nay

 

*

 

 

Bước 5: chúng ta nhập thương hiệu mà mình muốn thay đổi vào đều ô trống bên dưới rồi click vào “ coi lại vắt đổi”.

 

*

 

 

Bước 6 : Facebook sẽ cho xem trước phần lớn tên mới của bạn. Mình thích tên hotline nào chúng ta tích vào ô tròn phía sau với nhập lại mật khẩu của bạn vào ô trống phía dưới. ở đầu cuối bạn chọn “ lưu nuốm đổi”. Như vậy, tên của người sử dụng đã được biến đổi thành công.

 

*

 

2. Một số xem xét khi đổi tên Facebook bạn cần biết.

Khi chúng ta đã muốn thay đổi tên Facebook của mình, ngay lập tức sau khi thay đổi xong dù thích hay không thích tên kia thì sau 60 ngày, chúng ta mới rất có thể được quyền biến hóa tiếp.Một thông tin tài khoản Facebook đến bạn chuyển đổi tên buổi tối đa 5 lần, nếu lần lắp thêm 6 bạn đổi khác thì bắt buộc bạn phải sử dụng 1 trong các năm cái thương hiệu mà trước đó bạn đã sử dụng.Bạn phải dùng thương hiệu Facebook là tên thật của bản thân để anh em cũng như người thân trong gia đình của bạn cũng có thể dễ dàng search hiếm. Đồng thời cũng tránh việc Facebook hoàn toàn có thể hack đều tài khoản có tên không đúng.Ngoài việc hoàn toàn có thể thay tên Facebook thì chúng ta có thể cài đặt thêm tên biệt hiệu của mình. Không giống với tên Facebook, thương hiệu biệt hiệu chúng ta cũng có thể thay bất kể lúc nào các bạn muốn.

 Kết luận: như vậy là tôi đã hướng dẫn cho chúng ta cách biến đổi tên Facebook trên điện thoại thông minh Android cũng như những lưu ý nhỏ dại mà bạn nên tìm hiểu khi thay tên Facebook. Mình hi vọng, những bạn nào còn chưa chắc chắn cách biến hóa tên Facebook thì qua nội dung bài viết này sẽ tiến hành được nhé. Ví như trong quá trình thực hiện, các bạn còn gặp khó khăn thì nên để lại phản hồi mình vẫn chỉ cho bạn chi tiết hơn. Chúc các bạn thực hiện tại thành công.