ĐỜI NGƯỜI LÀ NHIỀU NGÀY NGỒI ÔM THỞ THAN

*
Prod by Lương Huy ( https://dienmayxuyena.com/sent14 )Sài gòn từ bây giờ khi về tối … Ta ôm niềm hạnh phúc góp được đem đi đếm nắng nóng hết tóc bên trên đỉnh đầu … còn chút nỗi ai oán ta để dành kiếp sau>Và rồi trong tương lai khi đã nhìn thấy nhau ..

Bạn đang xem: Đời người là nhiều ngày ngồi ôm thở than

Chớ vội cách qua mà lại không một lời chào.Vì đời người có mấy được gặp gỡ đâu mang đến nên lúc này uống đi đừng ảm đạm sầu‘’Mặc kệ rất nhiều khuất đôi mắt trước sau gì cũng biến thành đến thôi’’Đôi tay ôm thiệt lâu. Tối đêm coffe góc phố . Tìm nơi ngồiNgắm hết toàn bộ trên trời. Những vày sao cùng một tần số. Cái radio thân quen thuộc. Những bài xích ca xưa ko khí đã dần dần lạnh buốtVì chỉ có 1 mình anh ……‘’Có buộc phải anh đã khóc thuộc em bên dưới ánh trăng vài phút trước’’Những ngày không tồn tại nhau . Anh cần yếu tiếp bước bởi vì hạt sương rơi bên trên vai anh rồi , chỉ với ta.. Không có phước thôi (Mai này ví như ta tất cả vô tình gặp mặt nhau).. Trên tuyến đường người về trước sau đây Cho anh xin giữ hộ chút yêu thương thương.. Mang đến ta xin một phút ôm nhauĐể không thể ngần ngại. Ví như có quay lại ..xin em hãy quên đi tất cả lần đauTiếng gió thổi ngược vào tai . Giờ thở hào hển vừa tan vào tim Đôi chân này là của hiện tại … Đôi tay này vẽ lên cả tương lai Đời người không hẳn là phần lớn ngày chỉ để thở than Đời người là hầu hết ngày hạnh phúc vì sẽ có thanh nữ thơEm ơi … cho anh hỏi cố nào là xấu số . Cầm nào là đau buồn Cho anh được biết thêm anh đã có được em chưa ?Hay anh phải cố tin rằng..

Xem thêm: 'Sesso Phim Sex Thai Lan Cực Mạnh Đẹp, Phim Sex Thái Lan Phang Gái Cực Mạnh Trên Xe Oto

Thai trời hôm nay chẳng gồm mưa với rồi sau đây khi đã thấy nhau .. Chớ vội bước qua nhưng mà không một lời chào.Vì đời người có mấy được gặp đâu mang đến nên hôm nay uống đi đừng bi quan sầu‘’Mặc kệ phần lớn khuất mắt trước sau gì cũng trở nên đến thôi’’Đôi tay ôm thiệt lâu. Tối đêm cafe góc phố . Tìm địa điểm ngồiNgắm hết tất cả trên trời. Những bởi vì sao cùng một tần số. Loại radio quen thuộc. Những bài xích ca xưa ko khí đã dần lạnh buốtVì chỉ có 1 mình anh ……‘’Có phải anh đã khóc cùng em dưới ánh trăng vài ba phút trước’’Những ngày không tồn tại nhau . Anh chẳng thể tiếp bước bởi hạt sương rơi bên trên vai anh rồi , chỉ là ta.. Không có phước thôi (Mai này ví như ta có vô tình chạm chán nhau).. Trên đường người về trước về sau Cho anh xin gửi chút yêu thương.. đến ta xin một phút ôm nhauĐể không còn ngần ngại. Nếu có trở lại ..xin em hãy quên đi tất cả lần đauTiếng gió thổi ngược vào tai . Giờ thở hổn hển vừa rã vào tim Đôi chân này là của hiện tại … Đôi tay này vẽ lên cả sau này Đời người không phải là đều ngày chỉ để thở than Đời tín đồ là các ngày niềm hạnh phúc vì vẫn có nàng thơEm ơi … cho anh hỏi cố nào là bất hạnh . Ráng nào là khổ sở Cho anh được biết anh dành được em không ?Hay anh nên cố tin rằng.. Thai trời hôm nay chẳng bao gồm mưa" />

Genre Hip-hop và Rap

Comment by Kyle

Comment by Phan Thanh Thiên Hương

hay lắm ông eii

Comment by Bánh Tráng Trộn

beat lên vera madsen nhưng nghe

Comment by YUIOYL

Tắt thở.

Comment by Vũ Phương Thanh

những ngày không tồn tại nhau :((

Comment by