Đổi ngày bay vietnam airline

      159

Đặt mua vé máy bay hãng Vietnam Airlines cho mỗi chuyến đi đang được rất nhiều hành khách lựa chọn. Tuy nhiên, không phải lúc nào chuyến bay của bạn cũng sẽ được thực hiện theo đúng như dự định. Lúc này, bạn muốn đổi tên vé hay đổi vé máy bay Vietnam Airlines đã mua ngày giờ bay hoặc thậm chí đổi hành trình bay. Và có những lúc vì một vấn đề bất ngờ như bệnh tật ốm đau hay hãng đổi lịch bay … đã làm bạn muốn hoàn vé Vietnam Airlines đã đặt trước đó.

Bạn đang xem: Đổi ngày bay vietnam airline

Nếu bạn gặp phải những vấn đề như vậy, thì hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp đến đại lý và các văn phòng đại diện chính thức của hãng để được hỗ trợ đổi vé. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo đổi vé Vietnam Airlines chi tiết nhất qua bài viết dưới đây.

Cáchđổi vé máy bay Vietnam Airlines tiết kiệm

QUY ĐỊNH ĐỔI VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES MỚI NHẤT

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách có thể dễ dàng đi lại và nhanh chóng, hiện hãng đang có chính sách đổi vé Vietnam Airlines khi bạn có nhu cầu muốn thay đổi với một số điều kiện cũng như phí áp dụng linh hoạt cụ thể như sau:

Phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines

Tùy theo từng hạng vé mà hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ áp dụng quy định và mức phí thay đổi khác nhau. Dưới đây là mức phí đổi vé Vietnam Airlines của các hạng ghế:

Phí đổi vé nội địa:

Hạng thương gia linh hoạt (J, C)

+ Được miễn phí thay đổi giờ và ngày bay.

+ Miễn phí thay đổi hành trình bay.

Hạng thương gia tiết kiệm (D, I)

+ Thay đổi ngày, giờ bay thu phí 300,000 VND/người

+ Đổi hành trình thu phí 300,000 VNĐ/người/hành trình.

Hạng phổ thông linh hoạt (Y, B, M, S)

+ Hành khách được miễn phíkhi có nhu cầu đổi ngày, giờ bay.

+ Phí thay đổi hành trình bay 300.000VNĐ/người/hành trình + mức giá chênh lệch (Phí đổi Tết Nguyên Đán 600.000VNĐ/người/hành trình + mức giá chênh lệch/ người).

Hạng phổ thông tiêu chuẩn (K,L,Q,N,R,T)

+ Nếu hành khách thay đổi trước ngày giờ bay, hành trình đầu tiên trên vé: được phép với phí 300.000 VNĐ/người

+ Từ ngày khởi hành trởđi: được phép thay đổi hành trình, ngày giờ bay với phí 600.000VND + chênh lệch giá vé.

Hạng phổ thông tiết kiệm (G,A,E,P)

+ Nếu hành khách thay đổi ngày, giờ bay, hành trình bay trước ngày khởi hành ghi trên vé với phí 600.000đ/người/chặng + chênh lệch giá vé.

+ Từ ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé các bạn sẽ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP thay đổi ngày, giờ bay, hành trình bay.

Điều kiện hoàn, đổi vé máy bay Vietnam Airlines chi tiết nhất

Lưu ý:Nếu hành kháchcó ý định đổi vé thì nên đổi sớm, bởi đổi càng sớm phí sẽ càng rẻ và chỉ được đổi trước khi bay tối thiểu 3 giờ.

Phí đổi vé quốc tế

Hành khách có nhu cầu đổi vé máy bay Vietnam Airlines trên các hành trình bay quốc tế do hãng khai thác thì hãy vui lòng liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines chính thức để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI VÉ VIETNAM AIRLINES

– Mỗi loại vé, mỗi hành trình bay, hành khách muốn đổi phải tuân thủ theo các điều kiện cụ thể của từng loại vé. Do đó, ngày hành khách muốn đổi vé phải đảm bảo là còn chỗ trống và hạng ghế khi đổi sang phải đồng hạng hoặc cao hơn so với các hạng ghế bạn đã mua trước đó.

– Vé máy bay loại vé siêu tiết kiệm, vé khuyến mãi của Vietnam Airlines, hãng không hỗ trợ đổi vé.

– Trường hợp được đổi vé: đổi ngày bay, đổi giờ bay.

– Trường hợp không được hỗ trợ đổi vé: đổi tên, đổi hành trình bay.

Xem thêm: Ca Khúc "Heathens" Nhạc Phim Chính Thức "Suicide Squad, Nhạc Phim Suicide Squad

– Phí thay đổi vé máy bay sẽ không được phép hoàn tiền trong mọi trường hợp.

– Đối với quý khách đặt vé máy bay khứ hồi chưa bay chặng nào mà muốn thay đổi ngày bay cả 2 chặng thì sẽ tính phí đối với hạng vé thấp nhất theo quy định của hãng.

– Đối với các hạng vé Tiết Kiệm Đặc Biệt điều kiện chỉ được phép thay đổi trước ngày bay, đến ngày bay, sau ngày bay không được phép.

– Hành khách phải trả chênh lêch giá vé phát sinh nếu có.

Điều kiện hoàn, hủy vé Vietnam Airlines

– Vé khuyến mãi, vé giảm giá hành khách sẽ không được phép hoàn vé.

– Khi hãng thay đổi lịch bay, bạn sẽ được miễn phí hoàn vé.

Khi quý khách đặt vé máy bay vì lý do cá nhân không thể thực hiện chuyến bay thì vẫn có thể hoàn vé (tùy vào hạng vé) phải chịu mức phí theo quy định của hãng.

Lưu ý:Phí thay đổi chặng bay sẽ áp dụng mức phí cao nhất của các chặng bay thay đổi và không được phép hoàn trong mọi trường hợp.

ĐỔI VÉ VIETNAM AIRLINES NHANH CHÓNG TẠI ĐẠI LÝ VIETNAM BOOKING

Dù hãng hàng không Vietnam Airlines có trụ sở tại Hà Nội nhưng hầu hết các văn phòng vé của hãng có thời gian làm việc theo giờ hành chính. Do đó, bạn muốn book vé máy bay giá rẻ hay có nhu cầu hoàn đổi vé Vietnam Airlines cũng như cần tư vấn trực tiếp các thông tin về hành lý… thì sẽ gặp không ít khó khăn. Chính vì vậy, tại sao bạn lại không tìm đến Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines chính thức tại Việt Nam để được hỗ trợ đặt vé, đổi vé nhanh chóng.

Đổi vé Vietnam Airlines nhanh chóng và tiết kiệm nhất

Thay đổi tên, ngày giờ bay, hành trình bay Vietnam Airlines

Như bạn đã biết, hãng sẽ không hỗ trợ đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines đã mua. Tuy nhiên, một số trường hợp bạn vẫn có thể thay đổi tên trên vé.

+ Nếu như bạn sai tên hoàn toàn thì hãy liên hệ trực tiếp đến 1900 4798 chúng tôi để hoàn hủy đặt vé mới.

+Trường hợp bạn chỉ sai 1 đến 2 ký tự hoặc tên bị đảo ngược, quý khách vui lòng mang theo CMT/hộ chiếu coppy đến trực tiếp các văn phòng đại diện Vietnam Airlines làm thủ tục đổi vé.

Thay đổi đặt chỗ, hành trình

Hoàn vé

Để hoàn vé máy bay Vietnam Airlines mà bạn đã mua trên website. Liên hệcác chi nhánh của Vietnam Airlines để được hoàn vé trực tiếp.

Tùy thuộc vào điều kiện của giá vé và hạng vé mà việc hoàn vé có thể bị thu phí hoặc không. Tiền bạn đã mua vé sẽ nhanh chóng được hãng chuyển về thẻ hoặc tài khoản bạn đã sử dụng khi mua vé chậm nhất là 30 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu hoàn vé. Khi bạn mua vé Vietnam Airlines bạn có thể yêu cầu hoàn vé không mất phí khi chuyến bay bị trễ chuyến cho dù chỉ 1 phút.

Địa chỉ đại lý vé máy bay Vietnam Airlines – Đổi vé nhanh chóng trực tuyến 24/7

Bên cạnh đó, đổi giờ bay Vietnam Airlines hay đổi hành trình bay Vietnam Airlines là vấn đề thường có rất nhiều hành khách gặp phải. Đặc biệt đối với những hành khách cần đổi vé nhanh chóng và khi gọi lên hãng để tư vấn và đổi vé rất khó khăn. Bạn hãy tìm đến Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines sẽ đươc hỗ trợ tư vấn 24/7và đổi vé nhanh chóng, tiết kiệm không mất nhiều thời gian chờ đợi qua tổng đài đổivé Vietnam Airlines theo số 1900 4798.

Còn những quý khách đang ở Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng thì có thể đến trực tiếp các văn phòng đại diện dưới đây để được hỗ trợ tận tình chu đáo:

*

Khi bạn muốn đổi vé Vietnam Airlines bất kỳ vì lý do gì thì đừng quên chuẩn bị các thông tin như: mã đặt chỗ, họ tên chính xác của hành khách trên vé, ngày giờ khởi hành cũ và ngày giờ muốn thay đổi… để nhanh chóng đổi vé và có chuyến bay suôn sẻ,tiết kiệm nhất.