Đội hình mạnh nhất cờ liên quân mùa 2

      604

Cờ Liên Quân là một chế độ chơi trong game Liên Quân Mobile. Vị thuộc thể loại xếp quân trường đoản cú động, bởi vậy các bạn cần lựa chọn 1 đội hình thông minh nhằm giành chiến thắng. Hãy để VTC Pay Blog gợi ý cho mình những đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân Mobile nhé.

Bạn đang xem: Đội hình mạnh nhất cờ liên quân mùa 2

1. Đội hình đẳng cấp Cuồng Chiến Norman

Đội hình này thích hợp cho tất cả những người muốn đùa cận chiến, nếu bạn chơi đội hình này thì sẽ giúp sát thương lan rộng ra hơn và đào thải được từng hàng của đối phương. Đây cũng là một trong đội hình dễ dàng và khá kết quả nếu bạn đo đắn dùng chuần nào.

*

Đội hình này đã bao gồm:

2 Khoa học: Moren cùng Max (Đấu sĩ).2 Hắc ám: Omen cùng Arduin (Đấu sĩ).3 Norman: Thane, Raz, Amily.4 Cuồng chiến: Omen, Errol, Kil’Groth, Amily.

2. Đội hình kiểu Hắc Ám – Ma Tộc

Đội hình Hắc Ám – Ma Tộc được review là một đội hình có dame béo nhất Liên Quân Mobile. Tại sao là vị đội hình này tập trung những phù thủy có thể tăng mang lại 35% cảm giác chiêu cho toàn team. Không đầy đủ vậy, nhờ sự xuất hiện của bộ ba hắc ám nhưng mức sát thương chuẩn chỉnh mà chuần này có thể gây nên rất có thể lên tới 150% nữa đó.

*

Tuy nhiên, đội hình Hắc Ám – Ma Tộc tuy khỏe khoắn nhưng không hề dễ build chút nào. Bởi phần nhiều các tướng ở quy củ này là tướng mạo 4 tiền trở lên. Vì chưng vậy fan chơi cần được cố tồn tại ở hồ hết trận đầu với phần nhiều tướng như Hayate.

3. Đội hình Đấu Sĩ

Trong các đội hình vượt trội nhất Liên Quân sản phẩm điện thoại thì chuần full đấu sĩ cũng là 1 trong lựa lựa chọn khá tốt. Với quy củ này, bạn chơi cần chú ý tăng dame nòng cốt cho 2 AD và Maloch. Kết phù hợp với kỹ năng của Capheny, do đó đội hình này sẽ cực kỳ mạnh.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm Qua Doi, Diễn Viên Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm

*

Đặc biệt, để nghịch đội hình full quân sĩ thì game thủ rất cần được xoay tướng khá uyển chuyển, phương châm của bạn sẽ là lên cấp cho sớm cùng và tập trung đẩy tướng mạo ở hồ hết level sau. Dù khó xây nhưng công dụng của đội hình này sẽ không làm bạn thuyệt vọng đâu.

4. Đội hình hình trạng Thú Nhân – Nguyên Tố

So cùng với hai đội hình trên thì team hình sau cuối này cũng khá dễ build. Nhờ vào until đến từ những tướng thú nhân tương đối bá đạo, điển bên cạnh đó Bandum, Cresh, Fennick, đội hình này sẽ giúp đỡ người nghịch dễ đạt đứng top hơn rất nhiều.

*

Đặc biệt, quy củ kiểu Thú Nhân – nhân tố còn có tác dụng khắc chế được cả chuần “Cuồng Chiến – Ma Tộc” khôn cùng đáng gờm. Một mẹo bé dại cho các game thủ đó là chúng ta nên ưu tiên build tướng Hayate giữa những trận đầu để win và tích lũy tiến thưởng trước nhé.

Tạm kết

Trên đó là Top các đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân Mobile. chúng ta nên nhìn cách đối phương chọn tướng mạo rồi hẵng chọn đến mình một tổ hình cân xứng nhé. Ngoài ra, đừng quên tải thẻ garena tại VTC Pay nha.