Đôrêmon truyện dài

      141

Doraemon truyện lâu năm tập 12 : vương quốc trên mây

Khi còn nhỏ, vào mắt họ bầu trời và mọi đám mây là đều thứ gì đó rất xa cách và tiềm ẩn đầy sự thú vị. Được nghe phần đông câu truyện cổ tích về thiên con đường và đông đảo thiên thần trên bầu trời,những điều này tạo nên sự tò mò của các đứa trẻ hy vọng rằng được cất cánh lên khung trời để thăm khám phá. Hãy cùng Doraemon và nobita cùng những người dân bạn tò mò về vương quốc trên mây qua tập truyện này nhé

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Nobita ao ước được đến thiên đường trên chín tầng mây, vị trí mà cậu thường xuyên nghe nói tới trong truyện cổ tích. Không đề nghị tìm kiếm đâu ra xa, bằng những bảo vật của mình, cả đội Doraemon đã tạo nên một thiên đường riêng với vô hình so với người mặt ngoài. Họ gặp một cậu bé nhưng hôm sau câu ta đã biến chuyển mất. Cả team Doraemon gặpngười thiên đàngvà được biết bầy họ cũng có thể có một thiên đàng riêng cùng với kĩ thuậtvô hình.

Bạn đang xem: Đôrêmon truyện dài

Người thiên đường đã nhốt team Doraemon nên cả nhóm sẽ trốn đi nhưng không may họ bị đám mây tích điện tấn công trúng. Jaian, Suneo, Shizuka bị tóm gọn lại và được biếtKế hoạch Nôa - tẩy cọ Địa cầuvì Trái Đất vẫn quá vết mờ do bụi bặm. Bọn họ được mời cho Hội nghị thiên đàng với tư cách bị cáo fan mặt đất cùng bốn tên thợ săn.

Xem thêm: Xem Phim Đẳng Cấp Quý Cô 2 Full 22/22 Vietsub + Thuyết Minh, Phim Thời Đại Quý Cô (Đẳng Cấp Quý Cô 2)

Trong khi đó, Doraemon, Nobita suôn sẻ trốn bay và gặp gỡ lại những người dân tí hon sinh sống làng Đông Chara trước đây cùng cậu nhỏ xíu hôm trước. Họ cũng rất được biếtKế hoạch Nôavà xoay vềVương quốc bên trên mâycủa mình với kế hoạch sử dụng hơi ga chỉ nhằm răn bắt nạt người thiên đàng.

Nhưng tứ tên thợ săn nọ trốn bay và tình cờ lạc vàoVương quốc bên trên mâycủa đội Doraemon, chúng cần sử dụng hơi ga bắn vào căn cứ năng lượng của người thiên đàng và đe dọa bắn không còn chín tầng mây. Cả team Doraemon vàParuparu- một người thiên đàng bị bắt giam. Doraemon với dòng đầu cứng của bản thân mình đã xả thân bình ga cùng cảVương quốc bên trên mâytan ra, còn nhóm Doraemon được cứu giúp thoát. Nhờ nhỏ xíu cây Kibo(nay vẫn lớn), Doraemon tỉnh lại cùng những lời nói đầy thuyết phục của Kibo,Kế hoạch Nôađược đình chỉ vô thời hạn, người thiên đàng tạm biệt team Doraemon cùng lên sống trên toàn cầu thực vật, tạo cơ hội để fan mặt đất nâng cấp môi trường.

Câu chuyện về vương quốc trên mây cho dù hư cấu vô cùng thú vị buộc phải không những bạn, Doraemon với nobita cùng những người bạn đang trải sang 1 cuộc linh cảm trên vương quốc trên mây đầy trở ngại nhưng cũng không hề kém phần thú vị. Quanh đó đời thực cũng vậy,mỗi bọn họ trong cuộc đờiai cũng đề nghị trải qua những cuộc trôi dạt và hành trình dài của riêng biệt mình. Mặc dù những hành trình đấy có trở ngại hay thú vui thì mỗi bọn họ phần như thế nào sẽ trưởng thành hơn sau khoản thời gian trải qua đông đảo cuộc hành trình dài đó. Giống như câu nói ''Rốt cuộc mục đích của cuộc đời chính là sống nó, trải nghiệm cho tận cùng, hào hứng vươn ra cùng không bao giờ sợ hãi đón nhận những trải nghiệm mới lạ và đa dạng chủng loại hơn''-Eleanor Roosevelt