Đọc 50 sắc thái tập 1

50 nhan sắc Thái (Fifty Shades) - là cỗ tiểu thuyết ba tập ở trong nhà văn bạn Anh E.L.James được xuất bản lần đầu năm mới 2011 và gần như ngay lập tức leo lên hạng độc nhất của toàn bộ các bảng xếp thứ hạng sách bán chạy trên khắp vậy giới, từ bảng xếp thứ hạng của thành phố new york Times, Amazon,... đến phần thưởng National Book Award quý giá của nước Anh. Với hơn 60 triệu bản bán ra trên khắp quả đât (tính mang lại tháng 12/2012), 50 sắc Thái còn được bán bản quyền dịch cho tới 37 quốc gia.

Bạn đang xem: Đọc 50 sắc thái tập 1

Điểm nổi bật của bộ sách nằm ở đều tình tiết miêu tả đầy sống động về nghỉ ngơi riêng bốn của đôi nhân tình trẻ Christian Grey - một đại gia trẻ thành đạt, tiên phong một tập đoàn kinh doanh đa đất nước khổng lồ nhưng tất cả cuộc sống bí mật và Anastasia Steele - cô bạn nữ sinh nhị mươi nhị tuổi đầy trong sáng nhưng còn thiếu tay nghề trường đời. Độc giả sẽ tiến hành tham gia vào một trong những hành trình mày mò tâm hồn đầy âu sầu của Grey với khá nhiều cảnh tình dục, sự tăm tối và gần như cảnh "tra tấn" thể xác như nô lệ. Anh luôn luôn bị dằn vặt bởi bé quỷ trong sâu thẳm phần fan và khát vọng kiểm soát điều hành mọi máy trong cuộc đời mình. Lúc đôi nhân tình đắm chìm giữa những khát khao sâu thẳm thì những đam mê nhục dục bản năng tuyệt nhất được thỏa mãn.

Lối hành văn đó rất có thể sẽ khiến cho nhiều người hâm mộ sốc tuy vậy E.L.James vẫn đụng va tới rất nhiều ngóc ngóc sâu thẳm nhất, khao khát độc nhất mà bọn họ thường khổ sở che đậy. Chủ yếu sự dũng cảm đó đã mang về thành công cho bộ sách và triệu triệu phụ nữ trên khắp nhân loại truyền tay nhau, coi bọn chúng như "một liều thuốc kỳ diệu cho đa số cuộc hôn nhân gia đình bên bờ băng giá."

Tình cờ thực hiện cuộc vấn đáp chàng người kinh doanh trẻ thành đạt Christan Grey đến tờ tạp chí của trường, cô phụ nữ sinh văn học Anastasia Steele tức thì từ buổi gặp đầu tiên đã trở nên vẻ bí hiểm của anh cuốn hút.

Ana ngây thơ trong sáng đã khộng thể gạt bỏ được ý suy nghĩ cô ý muốn người lũ ông này, còn Grey cũng chẳng thể nào cưỡng lại được vẻ đẹp nhất giản dị, thông minh và tinh thần tự do của Ana, rồi cho lượt Grey bằng lòng rằng anh cũng muốn cô ấy - theo phong cách riêng. Đôi người tình đã cuốn bản thân vào mọi đam mê thân xác nóng phỏng và táo apple bạo. Và khi đó cũng chính là lúc Ana tìm hiểu ra các ham ý muốn sâu thẳm ẩn giấu bên phía trong con fan cô, cũng tương tự Christan Grey.

Xem thêm: Đọc Lộc Đỉnh Ký (Truyện Audio), Lộc Đỉnh Ký

Mối tình dục của họ có thể vượt qua được sự đắm đuối thể xác? Ana liệu có phân biệt cô đang sinh sống buông thả với chính mình?

*

Lưu ý: Truyện được chuyển lên với mục đích chia sẻ phi roi trong xã hội yêu mê say tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có đk đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay đk tìm tải sách.... Hoàn toàn có thể tiếp cận tác phẩm.

dienmayxuyena.com không phụ trách về bạn dạng quyền người sáng tác cũng như bạn dạng quyền đưa ngữ. dienmayxuyena.com tôn trọng những dịch giả, cộng đồng yêu mê thích tiểu thuyết cũng tương tự những các bạn đã biên tập, gõ lại truyện và chế tạo ebook tại các nguồn truyện phệ như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và chủ nhân của những wordpress cá thể khác bằng cách đề tên dịch giả, chỉnh sửa và bạn làm ebook.

Tất cả ebooks trên dienmayxuyena.com - mục đái thuyết gần như được download miễn phí.